Keystone logo

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Tây Ban Nha 2023

Số lượng tổ chức: 281
  • Zürich
  • Barcelona

  Swiss School of Business Research cung cấp chất lượng học tập xuất sắc với chất lượng Thụy Sĩ cho sinh viên của chúng tôi đăng ký từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi các bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ sáng tạo. Chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích và cơ hội để tăng trưởng và phát triển, trong một môi trường quốc tế năng động, nơi sinh viên có thể tôn vinh sự đa dạng giữa các nền văn hóa và phong cách giảng dạy đổi mới.

  • Madrid

  CUNEF là một trường đại học tư thục được công nhận bởi Luật 6/2019, ngày 27 tháng 3, của Cộng đồng Madrid. Các yếu tố truyền cảm hứng chính của CUNEF Universidad là chuyên môn hóa giảng dạy và nghiên cứu, xuất sắc và quốc tế hóa.

  • Madrid
  • Barcelona

  Sự kết hợp của phương pháp nói trên cùng với việc tổ chức các sự kiện liên quan đến chương trình đào tạo, chẳng hạn như phát sóng trên TwitchTv hoặc cung cấp các phương pháp thực hành trên GitHub, tham gia vào hai đặc điểm cơ bản và độc quyền của ITTI: khả năng có thể được chứng nhận chính thức bởi nhà sản xuất nhờ Bootcamps của chúng tôi và do đó, một đội ngũ giảng dạy được công nhận và xác nhận bởi các nhà sản xuất nói trên cùng với kinh nghiệm chuyên môn đáng chú ý của họ như là điểm chuẩn trong ngành.

  • Salamanca

  UPSA, ra đời năm 1940, là Đại học của Hội đồng Giám mục Tây Ban Nha. Nó là phi lợi nhuận và ơn gọi văn hóa và phục vụ tiến bộ xã hội là bản chất của hoạt động hàng ngày của nó, luôn được thực hiện với tinh thần cởi mở và hòa nhập.

  • Madrid

  ESIE được thành lập như một trường kinh doanh của CES Cardenal Cisneros nổi tiếng, được thành lập với mục đích tái tạo lại mô hình giáo dục với một phương pháp sáng tạo và linh hoạt, làm cho nó trở nên dễ tiếp cận hơn về nguồn lực và thời gian.

  • Madrid

  Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm bổ ích mà bạn sẽ nhớ mãi. Học tập tại EAE là một hành trình chuyển đổi mà bạn chia sẻ với các bạn học từ khắp nơi trên thế giới, tham gia vào một loạt các hoạt động bên ngoài lớp học, được bao quanh bởi những kích thích liên tục.

  • Madrid

  UNED là trường đại học công lập lớn nhất ở Tây Ban Nha cả về số lượng sinh viên và cung cấp học thuật, cũng như là cơ sở lớn nhất ở Châu Âu, và đã cống hiến trong 50 năm để phổ cập chất lượng Giáo dục Đại học thông qua mô hình giảng dạy trực tuyến và kết hợp dẫn đầu trong lĩnh vực của nó.

  • Madrid

  Đạt được mục tiêu bán hàng của bạn mà không cần phải giảm giá hoặc đuổi theo khách hàng của bạn. Tìm hiểu những sai lầm bạn có thể mắc phải và 7 bước của phương pháp bán hàng được sử dụng bởi hàng nghìn doanh nhân và người bán hàng trên toàn thế giới.

  • Majadahonda

  Formato Educativo Business School là công ty tư nhân tổ chức chương trình MBA điều hành tiếng Anh. Nó cung cấp Nền tảng Trực tuyến, Phương pháp luận của riêng mình và đội ngũ giảng viên. Định dạng Giáo dục thương mại hóa các hành động E-learning và giảng dạy MBA và các Hội thảo Sau Đại học trong khuôn khổ Giáo dục Đại học.

  • Miami
  • Madrid

  Trường Cao đẳng Kinh doanh nằm trong số 5 phần trăm các trường kinh doanh ưu tú trên toàn thế giới được công nhận bởi AACSB International - Hiệp hội các Trường Kinh doanh Thăng tiến. Trường cũng nhận được điểm cao cho các chương trình đại học và sau đại học, cũng như năng suất nghiên cứu của giảng viên, bởi các tổ chức xếp hạng có ảnh hưởng trên toàn thế giới.

  • Barcelona
  • Kuala Lumpur

  CodeOp là một trường công nghệ cung cấp các khóa học cho phụ nữ, người chuyển giới và người không phải là người nhị phân (phụ nữ +). Chúng tôi nỗ lực hết mình để thay đổi văn hóa công nghệ và tập trung vào việc cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi sự hỗ trợ và đào tạo mà họ cần để trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

  • Barcelona

  Khoa Giáo dục Xã hội và Công tác Xã hội của Pere Tarrés được tích hợp cùng với mười cơ sở khác vào Đại học Ramon Llull. Đại học Ramon Llull (URL), có trụ sở tại Barcelona, là một trường đại học tư nhân phi lợi nhuận lấy cảm hứng từ các giá trị nhân văn và Cơ đốc giáo nhằm thực hiện một dịch vụ công. Sứ mệnh chính của URL là cung cấp nền giáo dục chất lượng, lấy con người làm trung tâm, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

  • Godella

  MArch Valencia là trường Sau đại học liên kết với Đại học Châu Âu cung cấp các chương trình kiến trúc và thiết kế khác nhau. Phương pháp giảng dạy được giảng dạy dựa trên mối quan hệ giữa thế giới học thuật và nghề nghiệp, tìm cách xây dựng cầu nối giữa hai bên với mục đích tăng cơ hội thành công trong nghề nghiệp cho sinh viên của chúng tôi.

  • Madrid

  Từ sự vững chắc và uy tín của các tổ chức hỗ trợ Advantere, mục đích của nó là tái tư duy và xác định việc quản lý và giáo dục các nhà lãnh đạo mà các tổ chức và xã hội cần hôm nay và mai sau. Mục đích của nó là đồng hành với những người trẻ tuổi và các chuyên gia trong sự phát triển của họ với tư cách cá nhân và như những người tốt nhất cho người khác và thế giới. Một thế giới hoàn toàn khác với thế giới mà chúng ta biết, trong đó sự thay đổi vượt quá khả năng thích ứng của con người, với những quy tắc mới chưa được viết ra, một thế giới mà tất cả chúng ta nhất thiết phải cam kết làm cho nó trở nên công bằng hơn, bền vững hơn và đồng đều tạo lại nó.

  • Santander
  • Paris

  Họ nói rằng thực hành làm cho hoàn hảo. Tại CESINE chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm giáo dục chất lượng đặc trưng bởi tính chuyên nghiệp và sự đồng hành của một giáo viên năng động. Phương pháp sư phạm thực dụng của chúng tôi đảm bảo sự chuyển đổi suôn sẻ và thành công sang thế giới việc làm. Đó là lý do tại sao phương pháp CESINE được đánh giá cao vì tính hiệu quả trong việc đào tạo các chuyên gia trẻ. Đây là và sẽ luôn là một phần trong triết lý của chúng tôi.