Keystone logo
Thổ Nhĩ Kỳ

Nghiên cứu Pháp luật trong Thổ Nhĩ Kỳ 2024

Học ở Thổ Nhĩ Kỳ

Lấy một Bằng Luật ở Thổ Nhĩ Kỳ Học sinh có tấm bằng luật pháp Thổ Nhĩ Kỳ có thể mong đợi để trải qua bốn năm học đại học (Cử nhân Luật hoặc LLB) và hai năm ở trường đại học (LLM). Sau khi hoàn tất thành công của nghiên cứu và một năm đào tạo tại một công ty luật hoặc tổ chức khác tham gia vào công tác pháp luật, sinh viên có thể được nhận vào quán bar mà không đi khám. Các từ Thổ Nhĩ Kỳ cho luật sư hoặc luật sư là "hukukçu " hoặc "avukat ". Khởi tố và luật sư bào chữa trường hợp hiện tại chỉ duy nhất để các thẩm phán dân sự, hành chính hoặc hình sự, người ra các quyết định về xác tín cá nhân được pháp luật Thổ Nhĩ Kỳ. Thẩm phán nói chung là sinh viên tốt nghiệp trường luật đã thực hành pháp luật trong nhiều năm và đã được bầu làm chủ tọa các tòa án nói chung, tư pháp và hình sự. Không có quốc gia riêng biệt ở Thổ Nhĩ Kỳ vì vậy nó không có một hệ thống tòa án liên bang.Thay vào đó, tất cả các thành phố của Thổ Nhĩ Kỳ được hướng dẫn bởi cùng một hệ thống pháp luật đó là dựa chủ yếu vào pháp luật dân sự. Học phí các trường đại học nhà nước có mức học phí thấp hơn so với các trường đại học tư nhân. Các trường đại học cung cấp các khóa học đại học phụ trách tiếng Anh giữa $ 500 và $ 1.500 USD cho sinh viên quốc tế. Học sinh không Turkish chọn cho các khóa học được giảng dạy trong Thổ Nhĩ Kỳ sẽ trả ít hơn - giữa $ 300 và $ 800 USD. Như với tất cả các chương trình sau đại học ở hầu hết các quốc gia mà học phí là bắt buộc, Thổ Nhĩ Kỳ và phi-Thổ Nhĩ Kỳ học sinh có thể sẽ phải trả ít nhất là $ 500 hơn để có chủ 's và tiến sĩ các khóa học. Học sinh từ các nước cộng hòa Turkic hoặc như Bosnia, Macedonia, Turkmenistan và Azerbaijan được coi là công dân Thổ Nhĩ Kỳ và lệ phí trả lương theo đúng quyền công dân của họ. Một lần nữa, phí có thể thay đổi từ trường này sang trường khác.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  264
 • Chia sẻ các tiện ích

  18
 • Đăng ký Internet

  9
 • Vận tải địa phương

  25

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  5
 • Vé xem phim

  4
 • Bia địa phương

  2

Về Thổ Nhĩ Kỳ

Một thành viên của NATO, Liên Hợp Quốc và Hội đồng châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ là một nước cộng hòa dân chủ lập hiến mà gần đây đã được trải nghiệm những lợi ích của một nền kinh tế đang phát triển và các sáng kiến ​​cải cách mạnh mẽ trong ngoại giao. Nay được coi là sức mạnh đáng chú ý trong khu vực Châu Âu, chủ nghĩa thế tục truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ 's và nhấn mạnh phù hợp trên từng bước phát triển như là một đất nước hòa bình khu vực kém ổn định của châu Âu láng giềng đã làm cho nó một điểm đến phổ biến cho sinh viên tìm kiếm một bằng cấp về luật pháp. Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ 's được coi là đứng đầu Nhà nước và được bầu quốc hội mỗi bảy năm. Tuy nhiên, đó là Hội đồng Bộ trưởng và Thủ tướng Chính phủ đã thực hiện quyền hành pháp. Cách khác, quyền lập pháp được đưa ra để Quốc hội viện Thổ Nhĩ Kỳ, một quốc hội đơn viện đóng một vai trò quan trọng trong chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ 's."Hệ thống pháp lý s tích hợp hoàn toàn với hệ thống pháp luật tiếp theo lục địa châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ 'Thổ Nhĩ Kỳ hệ thống pháp luật s là một kết hợp của Mã Đức Thương mại, Bộ luật Dân sự và Bộ luật Thụy Sĩ của các nghĩa vụ. Ngoài ra, Thổ Nhĩ Kỳ 's pháp luật hành chính là tương đương với các nước Pháp trong khi bộ luật hình sự của nó giống Ý ' s bộ luật hình sự. Tuy nhiên, một sự khác biệt lớn giữa Thổ Nhĩ Kỳ và các nước khác liên quan đến sự phát triển của các thử nghiệm ban giám khảo. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, các kết quả thử nghiệm được không bởi bồi thẩm đoàn quyết định nhưng được quyết định bởi một, hai hoặc ba Thẩm phán chủ tọa phiên tòa.

Yêu cầu visa

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa du học

Giá cả và tiền tệ

Phí xử lý thị thực khác nhau tùy thuộc vào quốc tịch của bạn.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả sinh viên quốc tế cần phải xin thị thực sinh viên để học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ. Các trường hợp ngoại lệ là những người là người phụ thuộc hợp pháp có quan hệ với ai đó ở Thổ Nhĩ Kỳ theo thị thực ngoại giao.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ

Tất cả sinh viên quốc tế phải nộp đơn xin thị thực sinh viên tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ gần nhất.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Để có được thị thực du học Thổ Nhĩ Kỳ, trước tiên bạn cần đăng ký vào một trường đại học, trường học hoặc khóa học ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ được Bộ Giáo dục chứng nhận.

Bạn phải điền vào mẫu đơn xin thị thực và nộp cho đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ cùng với các tài liệu cần thiết thường bao gồm những điều sau đây:

 • Hộ chiếu: Còn giá trị trong thời hạn dài hơn 90 ngày
 • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
 • Thư chấp nhận từ tổ chức giáo dục đại học Thổ Nhĩ Kỳ
 • Bằng chứng bảo hiểm y tế
 • Bằng chứng vé khứ hồi
 • Bằng chứng về đủ phương tiện tài chính để hỗ trợ việc học tập và sinh sống của bạn ở Thổ Nhĩ Kỳ
 • Giấy chứng nhận giải phóng mặt bằng của cảnh sát
 • Giấy chứng nhận y tế

Học sinh phải nộp đơn xin giấy phép cư trú với chính quyền địa phương (nếu học sinh ở Thổ Nhĩ Kỳ) trong vòng 1 tháng sau khi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Các tài liệu sau đây phải được nộp cho Phòng Quan hệ Đối ngoại tại Trụ sở Cảnh sát Địa phương:

 • Mẫu đơn và lệ phí
 • Tài liệu du lịch: 2 bản sao cùng với thị thực sinh viên
 • 4 ảnh cỡ hộ chiếu
 • Thư hoặc tài liệu từ tổ chức: Nó phải được cấp bởi trường đại học chủ nhà, tuyên bố ngày bắt đầu và ngày kết thúc nghiên cứu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Để gia hạn giấy phép cư trú, bạn cần đến gặp chính quyền địa phương 60 ngày trước khi giấy phép cư trú của bạn hết hạn.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thông thường sẽ mất khoảng tám tuần kể từ ngày bạn nộp đơn cho đến khi bạn nhận được thị thực.

Thị thực sinh viên thường có giá trị trong một năm cho một lần nhập cảnh. Mặc dù thời hạn sẽ được ghi trên thị thực của bạn, nhưng thị thực sinh viên của bạn vẫn có hiệu lực miễn là bạn đang theo học tại trường.

Thời gian xử lý

8 Weeks

Cơ hội làm việc

Thông thường, sinh viên quốc tế không có quyền hợp pháp để làm việc trong thời gian học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ. Sinh viên có thể làm công việc nghiên cứu tại các trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ với tư cách là nhà nghiên cứu quốc tế.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.

Các chương trình