Keystone logo
Thụy Điển

Nghiên cứu Pháp luật trong Thụy Điển 2024

Học ở Thụy Điển

Thụy Điển Luật Bằng Để hành nghề luật sư ở Thụy Điển, sinh viên tốt nghiệp phải giữ một trong hai Cử nhân Luật (LLB) bằng hoặc Thạc sĩ Luật (LLM). LLM thường có tính chất bổ sung và cung cấp thêm bằng cấp đến người nhận, từ pháp luật về thuế của công ty quốc tế về luật biển của pháp luật châu Âu. Kết hợp, hai bằng những thường kéo dài trong một khoảng thời gian 4-5 năm học. Higher Luật Giáo dục đại học ở Thụy Điển Thụy Điển được quốc tế biết đến với sự cống hiến của họ để suy nghĩ độc lập, nghiên cứu điều tra và kiểm soát chất lượng môi trường sôi. Ngoài danh tiếng tầm cỡ thế giới của mình, Thụy Điển được công nhận cam kết của mình để chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Những thuộc tính này làm cho nó trở thành một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên trong việc tìm kiếm một mức độ luật pháp quốc tế, cũng như trong các lĩnh vực khác của cuộc nghiên cứu.Để hành nghề luật ở Thụy Điển, người nhận mức độ phải hoàn thành thêm năm năm làm việc hợp pháp tại một công ty luật hoặc trong thực tế tư nhân. Họ cũng phải chứng minh nhân vật xứng đáng và vượt qua một bài kiểm tra học tập nghiêm ngặt. Cuối cùng chỉ có cư dân riêng của mình, ngoài việc thí sinh đến từ các quốc gia EU khác cũng như Thụy Sĩ, có đủ điều kiện để trở thành luật sư ở Thụy Điển. Học phí và chi phí học phụ thuộc vào tổ chức. Nhiều cơ hội học bổng tài trợ dành cho sinh viên quốc tế để giúp trang trải các chi phí. Có không còn bất kỳ cơ quan công pháp ở Thụy Điển; luật sư hoạt động độc quyền trong thực tế tư nhân. Nói chung, các luật sư ở Thụy Điển cung cấp tư vấn pháp lý, nhưng các công ty luật cũng bao gồm một phổ của trách nhiệm pháp lý, bao gồm cả quản trị doanh nghiệp, tái cơ cấu tài chính, bất động sản, thuế, đầu tư, phát triển kinh tế và nhiều hơn nữa.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  428
 • Chia sẻ các tiện ích

  30
 • Đăng ký Internet

  28
 • Vận tải địa phương

  74

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  8
 • Vé xem phim

  13
 • Bia địa phương

  6

Về Thụy Điển

Thụy Điển nằm ở Bắc Âu và được bao bọc bởi Phần Lan, Na Uy và Baltic và Bắc Seas. Từ công nghệ đến chính trị để thương mại, các nước Bắc Âu, nổi tiếng với sự đổi mới và công nghệ của mình, được báo trước cho nhiều đóng góp quan trọng toàn cầu của mình, từ các giải thưởng Nobel cho Ikea. Các ngành công nghiệp Thụy Điển chính bao gồm gỗ, quặng sắt, viễn thông, ô tô, và dược phẩm. Thụy Điển nổi tiếng với văn học, phim ảnh, thời trang, và một hệ thống chăm sóc y tế toàn dân. Không có gì ngạc nhiên, do đó, Thụy Điển cũng tỏa sáng trong lĩnh vực giáo dục đại học. Throw trong thực tế là tiếng Anh được sử dụng rộng rãi - và trong thực tế, một chế độ chấp nhận của giảng dạy đại học, cũng như các ngôn ngữ làm việc chính thức của một số tập đoàn Thụy Điển - Thụy Điển và trở thành một trung tâm thực sự của nghiên cứu quốc tế cho sinh viên từ khắp nơi các nơi trên thế giới.Pháp luật của Thụy Điển hệ thống luật pháp của Thụy Điển được tạo ra bởi Quốc hội của đất nước và duy trì bởi một số cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm về tất cả mọi thứ từ việc thực thi pháp luật với các dịch vụ cải huấn. Đất nước này có cả luật hình sự và dân sự, cũng như một hệ thống pháp luật hành chính toàn diện.

Yêu cầu visa

 1. Thị thực lưu trú ngắn hạn - nếu bạn đến Thụy Điển dưới ba tháng.
 2. Thị thực dài hạn loại D (Giấy phép cư trú cho học tập) - nếu bạn dự định ở lại Thụy Điển lâu hơn ba tháng.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Thị thực lưu trú ngắn hạn; Thị thực dài hạn loại D

Giá cả và tiền tệ

SEK 1000

Lệ phí xin thị thực sinh viên hiện là 1000 SEK.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Công dân của các quận EU/EEA/Bắc Âu có thể sống và học tập tại Thụy Điển mà không cần giấy phép cư trú hoặc thị thực.

Công dân Thụy Sĩ phải xin thị thực nếu thời gian học kéo dài hơn ba tháng. Tuy nhiên, họ có thể bắt đầu học ngay sau khi đến Thụy Điển hoặc nộp đơn trước khi thông báo tuyển sinh đại học.

Sinh viên là công dân của các quốc gia bên ngoài EU hoặc EEA và muốn học tập tại Thụy Điển sẽ cần có thị thực sinh viên hoặc giấy phép cư trú. Nếu bạn dự định ở lại Thụy Điển dưới ba tháng, bạn sẽ cần thị thực trong trường hợp bạn không phải là công dân của một trong những quốc gia được miễn thị thực ở Thụy Điển. Nếu khóa học của bạn kéo dài hơn ba tháng, bạn sẽ cần có giấy phép cư trú để được vào và học tập tại Thụy Điển.

Để đủ điều kiện xin giấy phép cư trú, bạn phải được nhận vào học toàn thời gian trong một chương trình hoặc khóa học yêu cầu bạn phải có mặt tại trường đại học hoặc cao đẳng đại học.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Trực tuyến / Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Thụy Điển

Sau khi hoàn tất quy trình xin thị thực trực tuyến, bạn cần đặt lịch hẹn với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Thụy Điển để phỏng vấn, chụp ảnh, lấy dấu vân tay và nhận thẻ giấy phép cư trú.

Trang mạng:https://www.migrationsverket.se/English/Private-individuals/Study-in-Sweden.html

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Để xin giấy phép cư trú cho các nghiên cứu, bạn sẽ cần phải:

 • Thanh toán học phí đợt đầu tiên của bạn.
 • Chuẩn bị tài liệu hỗ trợ của bạn. Điều này bao gồm các bản sao hộ chiếu và thư nhập học của bạn cũng như chứng minh rằng bạn có thể hỗ trợ tài chính cho mình trong thời gian là sinh viên ở Thụy Điển. Nếu bạn ở Thụy Điển dưới một năm, bạn cũng cần có bằng chứng về bảo hiểm y tế toàn diện.
 • Nộp đơn trực tuyến.
 • Trả lệ phí nộp đơn.

Bạn có thể tìm thấy thông tin tổng quan đầy đủ về tài liệu bắt buộc tại đây: https://www.migrationsverket.se/English/Private-individuals/Studying-in-Sweden/Universities-and-university-college.html

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Vì quy trình nộp đơn xin giấy phép cư trú có thể kéo dài, bạn nên nộp đơn ngay khi nhận được thông báo nhập học. Thời gian chờ đợi hiện tại để được cấp giấy phép cư trú cho các nghiên cứu là ba tháng trở lên, vì vậy hãy đảm bảo nộp đơn đăng ký của bạn càng sớm càng tốt sau khi thanh toán khoản học phí đầu tiên của bạn. Đơn đăng ký giấy mất nhiều thời gian hơn đơn đăng ký trực tuyến, vì vậy hãy đăng ký trực tuyến nếu có thể.

Thị thực và giấy phép cư trú cho sinh viên quốc tế ở Thụy Điển phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

Thời gian xử lý

3 Months

Cơ hội làm việc

Là công dân EU, bạn có quyền làm việc tại Thụy Điển mà không cần giấy phép lao động.

Công dân không thuộc EU/EEA sẽ cần giấy phép lao động. Người sử dụng lao động ở Thụy Điển sẽ thay mặt bạn nộp đơn xin giấy phép lao động.

Bạn được phép làm việc không hạn chế theo giờ, nhưng bạn được khuyên không nên bỏ bê việc học của mình. Bạn sẽ phải chứng minh rằng bạn đã có tiến bộ trong học tập và cho thấy kết quả học tập đạt yêu cầu.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.

Các chương trình