Keystone logo
Hoa Kỳ

Nghiên cứu Pháp luật trong Hoa Kỳ 2024

Học ở Hoa Kỳ

Degrees pháp luật trong các bang của Mỹ Hầu Mỹ yêu cầu ứng viên giữ một Juris Doctor (JD) mức độ từ một trường luật công nhận. Khóa học này ba năm học sau khi hoàn thành bốn năm học đại học trong bất kỳ môn học. Hệ thống này khác nhiều so với nhiều nước khác, nơi học sinh ngay lập tức nhập học luật sau khi hoàn thành trung học cơ sở; coi là một lĩnh vực học tập chuyên nghiệp, JD là tương đương với một mức độ sau đại học. Trong khi ít phổ biến hơn, một số trường cũng cung cấp một năm dài Thạc sĩ Luật (LLM) mà cung cấp cơ hội cho chuyên môn, cũng như mức độ tiến sĩ khoa học có uy tín trong luật pháp của Tiến sĩ Khoa học pháp lý (SJD). Trước khi con người cho phép hành nghề luật sư, hầu hết học sinh được yêu cầu của nhà nước, trong đó họ thực hành để vượt qua một kỳ thi thanh và chứng minh các tiêu chuẩn nhân vật. Bởi vì các quốc gia quản lý quán bar, nó có thể hữu ích để đi học pháp luật trong các khu vực mà bạn có kế hoạch để thực hành.Luật Giáo dục đại học ở Mỹ Theo American Bar Association (ABA), có tổng cộng 202 trường luật ABA-phê chuẩn tại Mỹ Năm đầu tiên của Juris Doctor thường tập trung vào các chủ đề pháp luật cơ bản, trong khi những năm sau này có thể tùy chỉnh để phù hợp với lợi ích của học sinh. Trong khi rất nhiều luật sư chính thức chuyên, không có sự phân biệt giữa các loại quy phạm pháp luật về thực hành. Một dấu hiệu của đào tạo của trường luật ở Mỹ là việc sử dụng các Phương pháp Socrates, trong đó học sinh được trực tiếp kêu gọi để trả lời câu hỏi thay vì các bài giảng cơ bản. Học phí thay đổi tùy theo các trường bạn tham dự, với học phí trường tư trung bình với trị giá hơn $ 40,000 theo US News và World Report. Một lần nữa, các khoản phí có thể thay đổi từ trường này sang trường khác. Lịch trình sau Mỹ lịch học tiêu chuẩn cho giáo dục đại học từ tháng Chín đến tháng. Trong khi nhận được vào trường luật ở Mỹlà cạnh tranh khốc liệt, sinh viên quốc tế đang ngày càng có nhu cầu. Công Việc trong pháp luật nói chung được coi là cả hấp dẫn và bổ ích. Ngoài ra, nghiên cứu chỉ ra rằng việc làm luật sư trong thập kỷ qua đã tăng nhanh hơn hầu hết các ngành nghề khác. Một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp của pháp luật chọn không làm việc như luật sư, thay vì tìm kiếm những nghề nghiệp trong kinh doanh, chính phủ và các ngành công nghiệp khác.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  944
 • Chia sẻ các tiện ích

  65
 • Đăng ký Internet

  65
 • Vận tải địa phương

  64

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  9
 • Vé xem phim

  12
 • Bia địa phương

  5

Về Hoa Kỳ

Hoa Kỳ nằm ở Bắc bán cầu tại Bắc Mỹ, nằm ở phía nam Canada và phía bắc của biên giới Mexico. Nó bao gồm 50 quốc gia: 48 tiểu bang tiếp giáp và cũng Alaska và quần đảo Hawaii. Xã hội của Mỹ cũng đa dạng như chính đất nước. Không có hệ thống đẳng cấp mặc dù một số người có thể cho thời điểm đó, do nền kinh tế hiện nay. Có rất nhiều doanh nghiệp và các cá nhân giàu có, những người đã làm giàu của mình, và có những công nhân nhà máy sản xuất lương tối thiểu. Mỹ là một đất nước tuyệt vời với rất nhiều tự do cho những người chọn để làm cho nó vị trí của mình để nghiên cứu hoặc để sống. Học tập tại Mỹ cung cấp nhiều cơ hội thú vị. Cao trong danh sách các thuộc tính Mỹ 's là hệ thống giáo dục đại học đặc biệt của nó, mà làm cho nó một điểm đến rất thèm muốn cho các sinh viên quốc tế, bao gồm cả những bằng luật tìm kiếm. Các hệ thống luật pháp Mỹ Mỹhệ thống pháp luật bao gồm một hệ thống kết nối của các kiểm tra và cân bằng, có cơ quan tư pháp, quy định và chính phủ. Cùng với nhau, các thực hành và thực thi pháp luật của đất nước qua các cấp liên bang, tiểu bang và địa phương. Hiến pháp Hoa Kỳ ban cho quyền hạn cụ thể sau khi chính phủ liên bang của mình trong đó có thẩm quyền đối với trường hợp nhất định - chẳng hạn như những người liên quan đến pháp luật liên bang, các chính phủ nước ngoài và các cuộc xung đột giữa các quốc gia. Ngoài ra, mỗi bang đều có các đơn vị chủ quản của mình. Mỗi bên đều có quyền được xét xử bởi bồi thẩm đoàn gồm 12 công dân đã đánh giá các chứng cứ và đạt được một phán quyết. Hầu hết các trường hợp pháp ở Mỹ được giải quyết trước khi đến phiên tòa thông qua chuyển động pháp lý hoặc giải quyết trước khi đến phiên tòa. Luật sư là một phần thiết yếu của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ và có trách nhiệm vận động thay mặt cho khách hàng của họ. Họ được phép của nhà nước, trong đó họ thực hành.

Yêu cầu visa

1) Thị thực F - Loại thị thực này dành cho sinh viên quốc tế có ý định theo đuổi bằng cấp học thuật tại một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận của Hoa Kỳ hoặc học tiếng Anh tại một trường đại học hoặc học viện Anh ngữ chuyên sâu. Có ba loại thị thực F:

 • Thị thực F-1 cho sinh viên toàn thời gian;
 • Thị thực F-2 dành cho người phụ thuộc của người có thị thực F-1 (vợ/chồng và con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi, kể cả các cặp vợ chồng đồng giới);
 • Thị thực F-3 dành cho 'những người đi làm ở biên giới' - sinh viên Mexico và Canada cư trú tại quốc gia gốc của họ trong khi theo học trường bán thời gian hoặc toàn thời gian ở Hoa Kỳ.

2) Thị thực M – Loại thị thực này dành cho sinh viên quốc tế muốn tham gia học tập hoặc đào tạo phi học thuật hoặc dạy nghề tại một cơ sở giáo dục ở Hoa Kỳ. Có ba loại thị thực M:

 • Thị thực M-1 dành cho sinh viên tham gia học nghề hoặc học phi học thuật;
 • Thị thực M-2 cho người phụ thuộc của người có thị thực M-1;
 • Thị thực M-3 dành cho 'người đi làm ở biên giới' như thị thực F-3, nhưng dành cho các nghiên cứu dạy nghề hoặc phi học thuật.

3) Thị thực J – Loại thị thực này dành cho khách trao đổi quốc tế tham gia các chương trình thúc đẩy trao đổi văn hóa tại Hoa Kỳ. Tất cả các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện của chương trình được đề cập và được tài trợ bởi một khu vực tư nhân hoặc chương trình của chính phủ. Những người có thị thực J thường ở lại Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một hoặc hai học kỳ. Những người có thị thực J-1 sẽ cần phải trở về nước của họ trong ít nhất hai năm khi kết thúc chương trình khách trao đổi của họ. Có hai loại thị thực J:

 • Thị thực J-1 dành cho sinh viên trao đổi trong một chương trình trao đổi có liên quan;
 • Thị thực J-2 cho người phụ thuộc của người có thị thực J-1.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

thị thực loại F; thị thực M; thị thực J

Giá cả và tiền tệ

USD 200

Bạn phải trả phí SEVIS (200 đô la Mỹ), hỗ trợ chi phí cho hệ thống máy tính được sử dụng để ghi lại thời gian lưu trú của bạn tại Hoa Kỳ. Truy cập https://fmjfee.com/index.html để thanh toán lệ phí và đảm bảo rằng bạn đã in một bản sao biên lai và mang đến buổi phỏng vấn xin thị thực. Bạn phải thanh toán phí SEVIS ít nhất ba ngày trước ngày phỏng vấn xin thị thực.

Bạn cũng sẽ phải trả thêm US$160 cho lệ phí xin thị thực ở nước bạn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc tại một ngân hàng mà Đại sứ quán chỉ định.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả sinh viên quốc tế đến du học tại Mỹ cần xin Visa F, J Visa hoặc M Visa.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Trực tuyến

Mỗi Đại sứ quán Hoa Kỳ có một trang web hướng dẫn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực và các thông tin khác về quy trình xin thị thực.

Trang mạng:http://www.usembassy.gov/

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

 1. Đầu tiên, trường học hoặc trường đại học của bạn sẽ gửi cho bạn một biểu mẫu xác nhận rằng bạn đã được chấp nhận tại một tổ chức được ủy quyền bởi Dịch vụ Nhập tịch và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) để ghi danh sinh viên không nhập cư
 2. Thứ hai, bạn sẽ cần đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực và thanh toán một số khoản phí bắt buộc.
 3. Thứ ba, Hoa Kỳ đang sử dụng mẫu đơn xin thị thực không định cư mới, DS-160, mẫu đơn này phải được điền trực tuyến. Hình thức này thay thế tất cả các hình thức khác.
 4. Thứ tư, chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn xin thị thực của bạn. Điều quan trọng là bạn phải nộp đơn xin thị thực trước, vì điều này sẽ cho bạn thêm thời gian nếu có sự chậm trễ tại đại sứ quán hoặc nếu bạn muốn kháng cáo quyết định trong trường hợp bị từ chối. Những gì bạn mặc là quan trọng, và trang phục kinh doanh là phù hợp.

Các tài liệu cần thiết cho cuộc phỏng vấn xin thị thực của bạn có thể bao gồm:

 • Hộ chiếu còn giá trị ít nhất sáu tháng sau thời gian bạn lưu trú tại Hoa Kỳ. Bạn cũng có thể cần mang theo tất cả hộ chiếu hiện tại và cũ của mình.
 • Mẫu SEVIS đã ký I-20 hoặc DS-2019 (bao gồm cả các mẫu cá nhân cho vợ/chồng/con)
 • Mẫu DS-7002 (chỉ dành cho người xin thị thực Thực tập sinh và Thực tập sinh J-1)
 • Biên lai phí SEVIS
 • Trang xác nhận đơn DS-160 có mã vạch và số ID đơn
 • Biên lai xác nhận thanh toán phí MRV
 • Bản in thư hẹn phỏng vấn xin thị thực
 • 1-2 ảnh theo định dạng được giải thích trong các yêu cầu về ảnh.

Bạn cũng nên chuẩn bị để cung cấp các tài liệu sau:

 • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp từ các tổ chức trước đó đã tham dự
 • Điểm từ các bài kiểm tra tiêu chuẩn theo yêu cầu của tổ chức giáo dục như TOEFL, LSAT, GRE, GMAT, v.v.
 • Bằng chứng tài chính cho thấy bạn hoặc nhà tài trợ của bạn (tức là cha mẹ hoặc nhà tài trợ của chính phủ) có đủ tiền để trang trải học phí, chi phí đi lại và sinh hoạt của bạn trong thời gian bạn ở Hoa Kỳ.

Bạn cũng có thể mang theo một danh sách bằng văn bản riêng về tất cả các nhà tuyển dụng trước đây của bạn và các trường bạn đã theo học để tham khảo.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Xin thị thực du học Mỹ có thể là một quá trình lâu dài, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn bắt đầu chuẩn bị kỹ càng trước – ít nhất ba đến năm tháng trước khi khóa học của bạn bắt đầu. Thị thực sinh viên có thể được cấp tối đa 120 ngày trước ngày trên mẫu I-20 của bạn. Thị thực khách trao đổi có thể được cấp bất cứ lúc nào trước ngày trên DS-2019.

Thời gian xử lý

3 Months

Cơ hội làm việc

Thị thực F1 và J1 cho phép khả năng làm việc tại Hoa Kỳ trong thời gian lưu trú của bạn, trong khi Thị thực M1 thì không. Sinh viên có thị thực F-1 có thể làm việc trong khuôn viên trường 20 giờ một tuần hoặc ít hơn. Sinh viên muốn làm việc nhiều giờ hơn và làm việc ngoài khuôn viên trường phải được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) cho phép trước. Người có thị thực J-2 có thể yêu cầu giấy phép làm việc từ USCIS. Những người có thị thực F-2 và M không được phép làm việc và phải xin thị thực làm việc phù hợp nếu tìm việc làm.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Lý do phổ biến nhất khiến đơn xin thị thực của sinh viên hoặc khách trao đổi bị từ chối là người nộp đơn xin thị thực đã không chứng minh được với Nhân viên Thị thực rằng họ sẽ trở về nước của họ sau khi hoàn thành việc học tại Hoa Kỳ. bạn có thể làm điều gì đó để đảo ngược việc từ chối và bạn có thể kháng cáo quyết định đó. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần cung cấp tài liệu bổ sung không được cung cấp cùng với đơn đăng ký ban đầu.