Keystone logo
Việt Nam

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Việt Nam 2024

Số lượng tổ chức: 36
  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Budapest, Hungary
  • + 62 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Hanoi, Việt Nam

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; thành lập ngày 24/9/1997.

  • Nha Trang, Việt Nam

  Chào mừng bạn đến với Trường Đại học Nha Trang (NTU) tọa lạc tại một thành phố biển nổi tiếng đẹp nhất Việt Nam. Trường Đại học Nha Trang là một trong 50 trường đại học công lập của Việt Nam với hơn 50 năm lịch sử và phát triển.

  • Tuy Hòa, Việt Nam

  Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) là đại học công lập thuộc Bộ Xây dựng; thành lập ngày 14/02/1976; đến nay MUCE đã trở thành đại học hàng đầu của khu vực Miền Trung Tây Nguyên có 43 năm xây dựng và phát triển

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Trường Đại học Hoa Sen từ lâu được thừa nhận rộng rãi là một trường đại học tư thục năng động, nhạy bén, giới thiệu cho xã hội những nhân tố được chuẩn bị tốt về tri thức, đạo đức, về sự trải nghiệm cuộc sống, có tầm nhìn nghề nghiệp tốt và ấp ủ hoài bão để dấn thân. Con người do Trường Đại học Hoa Sen đào tạo được đánh giá cao về tính hiệu quả trong hoạt động chuyên môn, cũng như về các phẩm chất nhân văn có sức lan toả trong cộng đồng.

  • Sơn La, Việt Nam

  Trường Đại học Tây Bắc được thành lập theo Quyết định số 39/2001/QĐ-TTG ngày 23/03/2001 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Bắc, tiền thân là Trường Sư phạm cấp 2 đặt tại khu Tự trị Thái Mèo được thành lập từ năm 1960.

  • Qui Nhơn, Việt Nam

  Chào mừng bạn đến với Quy Nhon University - một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu tại miền Trung Việt Nam. Quy Nhon University tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, điểm cực Nam của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, và là trung điểm của vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, nằm ở giao điểm của Quốc lộ 1 và Quốc lộ 19, được coi là cửa ngõ ra biển của hành lang kinh tế Đông Tây.

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giao thông vận tải là Trường đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất phía Nam Việt Nam. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt.

  • Thanh Hóa, Việt Nam

  Trường Đại học Hồng Đức được thành lập theo Quyết định số 797/QĐ-TTg, ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ; là trường đại học công lập, đa ngành, trực thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa và chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường được đóng tại Thanh Hóa, vùng đất địa linh nhân kiệt, một trong những cái nôi ra đời của người Việt cổ, đất “quý hương” của các bậc đế vương sáng nghiệp, nơi phát tích của nhiều triều đại phong kiến Việt Nam.

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Chào mừng bạn đến với Trường Đại học Khoa học, một trong sáu thành viên đáng kính của Hệ thống Đại học Quốc gia TP. Lịch sử của Trường bắt đầu từ năm 1941 với việc thành lập Trường Cao đẳng Khoa học Đông Dương, sau đó trở thành Trường Đại học Khoa học tại Sài Gòn vào năm 1956. Nhờ sự hợp tác với Khoa Văn thư, Trường của chúng ta được đổi tên thành Trường Đại học Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1977.

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Nằm ở trung tâm khu công nghiệp, trường đã là trung tâm học tập, nghiên cứu và cơ hội giáo dục của Thành phố Hồ Chí Minh trong hơn nửa thế kỷ qua. Được thành lập từ năm 1962 với tư cách là Trường Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật với 5 ngành kỹ thuật, Ho Chi Minh City University of Technology and Education đã có bước chuyển mình đáng kể thành một trường đại học đa ngành.

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh đóng góp và nâng cao tri thức cho cộng đồng bằng các phương thức linh hoạt và thuận tiện nhất.

  • Vũng Tàu, Việt Nam

  Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu là trường đại học định hướng ứng dụng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực, trên cơ sở liên kết chiến lược giữa nhà trường với doanh nghiệp, giữa đào tạo với sản xuất và dịch vụ.Mục tiêu a) Mục tiêu chung:Trở thành Trường đại học ứng dụng có uy tín trong nước và quốc tế, đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và cả nước.b) Mục tiêu đào tạoSinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp; tốt nghiệp ra trường với khát vọng sáng tạo và khởi nghiệp; tự tin tham gia vào thị trường lao động trong nước và hội nhập quốc tế.Giá trị cốt lõi- Chất lượng - Hiệu quả: Yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu là chất lượng xuất sắc gắn liền với hiệu quả tối ưu trong mọi hoạt động.