Keystone logo
của bạn Tìm văn bằng luật của bạn

Tìm văn bằng luật

Bạn muốn học cái gì
bạn muốn học ở đâu

Văn bằng luật phổ biến nhất ở Vương quốc Anh, nơi chúng là một khóa học luật sau đại học được cung cấp ở Anh và xứ Wales. Ở Vương quốc Anh, các văn bằng luật được gọi là Kỳ thi Chuyên môn Thông thường (CPE) hoặc Văn bằng Tốt nghiệp Luật (GDL) và được sử dụng để đủ điều kiện cho những sinh viên tốt nghiệp ngoài luật có thể theo đuổi sự nghiệp trong ngành luật. Các văn bằng này đôi khi được gọi là các khóa học chuyển đổi luật vì chúng cho phép sinh viên chuyển đổi bằng đại học hoặc sau đại học thành bằng luật.

Văn bằng luật có thể được thực hiện dưới hình thức học toàn thời gian hoặc bán thời gian và thường được hoàn thành trong khoảng thời gian từ một đến ba năm tùy thuộc vào yêu cầu của khóa học và cường độ học tập. Văn bằng luật bao gồm từ đủ điều kiện đến tín chỉ đối với bằng luật, tùy thuộc vào tổ chức cấp bằng và phương pháp học. Một số văn bằng luật liên quan đến các môn học, trong khi những văn bằng khác dựa trên nghiên cứu và được đánh giá trên cơ sở một luận án bằng văn bản.

Tại Vương quốc Anh, các văn bằng luật được quy định bởi Hiệp hội Luật Anh xứ Wales và được thiết kế để cho phép sinh viên có nền tảng học thuật khác nhau theo đuổi nghề luật. Các quốc gia hoặc khu vực thuộc Khối thịnh vượng chung hiện tại và trước đây thường cung cấp các khóa học văn bằng luật tương tự. Ở Nam Phi, văn bằng luật sau đại học thường được coi là một chuyên ngành chính thức trong một lĩnh vực luật. Ở Ý và Pháp, việc hoàn thành thành công văn bằng luật và kỳ thi chuyên môn sẽ cấp bằng tốt nghiệp luật, sau đó sinh viên có thể tuyên thệ hành nghề luật theo yêu cầu.

Nếu bạn có bằng đại học hoặc sau đại học và muốn theo đuổi sự nghiệp luật, hãy sử dụng danh sách dưới đây để tìm văn bằng luật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về từng khóa học bằng cách nhấp vào 'Đọc tôi' và sau đó liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh bằng cách sử dụng biểu mẫu trên trang.

Các chương trình mới được thêm vào