Keystone logo
Trường luật

Tìm các Chương trình Thạc sĩ Luật (LLM) của bạn

Học gì
Học ở đâu

Bằng thạc sĩ luật (LLM)

LLM , hoặc Thạc sĩ Luật , là một bằng cấp được trao cho những người đã có bằng luật chuyên nghiệp, những người đã hoàn thành giáo dục và nghiên cứu nâng cao trong một lĩnh vực luật cụ thể. Các luật sư có thể chọn theo đuổi các chương trình LLM để có được kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể, để thăng tiến nghề nghiệp và xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp.

Một số ví dụ về các chương trình LLM nằm trong các lĩnh vực luật như công nghệ thông tin, luật thuế, dịch vụ tài chính, luật quốc tế, luật môi trường và luật thương mại. Một số trường đại học cũng cho phép sinh viên phát triển các chương trình LLM chuyên biệt của riêng họ cụ thể cho sở thích nghề nghiệp của họ. Các chương trình LLM thường mất tối thiểu một năm để hoàn thành và trong khi một số chương trình chủ yếu bao gồm nghiên cứu, những chương trình khác cũng yêu cầu các môn học. Sinh viên của các chương trình LLM có thể được mong đợi để hoàn thành một luận án để được cấp bằng.

Sự đa dạng của các chương trình LLM khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem các chương trình LLM phổ biến nhất được liệt kê bên dưới.