Tìm văn bằng luật

Bạn muốn học cái gì
Bạn muốn học ở đâu

Địa điểm học tập

Chúng tôi có hơn một nghìn trường đại học từ khắp nơi trên thế giới trong cơ sở dữ liệu của mình.

Văn bằng luật phổ biến nhất ở Vương quốc Anh, nơi chúng là một khóa học luật sau đại học được cung cấp ở Anh và xứ Wales. Tại Vương quốc Anh, các văn bằng luật được gọi là Bài kiểm tra Chuyên môn Chung (CPE) hoặc Bằng Tốt nghiệp về Luật (GDL) và được sử dụng để đủ điều kiện cho những sinh viên tốt nghiệp không chuyên về luật cho các nghề luật. Những văn bằng này đôi khi được gọi là các khóa học chuyển đổi luật vì chúng cho phép sinh viên chuyển đổi bằng đại học hoặc sau đại học thành văn bằng luật.

Văn bằng luật có thể được học toàn thời gian hoặc bán thời gian và thường được hoàn thành trong khoảng thời gian từ một đến ba năm tùy thuộc vào yêu cầu của khóa học và cường độ học tập. Văn bằng luật có nhiều loại từ bằng cấp đầy đủ đến tín chỉ đối với bằng luật, tùy thuộc vào tổ chức cấp bằng và phương pháp học. Một số văn bằng luật liên quan đến các môn học, trong khi những văn bằng khác dựa trên nghiên cứu và được đánh giá dựa trên cơ sở của một luận văn viết.

Tại Vương quốc Anh, văn bằng luật được quy định bởi Hiệp hội Luật của Anh xứ Wales và được thiết kế để cho phép sinh viên thuộc nhiều nền tảng học vấn khác nhau theo đuổi luật như một nghề nghiệp. Các quốc gia hoặc khu vực thuộc Khối thịnh vượng chung hiện tại và trước đây thường cung cấp các khóa học văn bằng luật tương tự. Ở Nam Phi, văn bằng luật sau đại học thường được coi là một chuyên môn được chính thức hóa trong một lĩnh vực luật. Ở Ý và Pháp, việc hoàn thành thành công văn bằng luật và kỳ thi chuyên nghiệp sẽ được cấp bằng luật, sau đó sinh viên có thể tuyên thệ bắt buộc phải hành nghề luật.

Nếu bạn có bằng đại học hoặc sau đại học và muốn theo đuổi nghề luật, hãy sử dụng danh sách dưới đây để tìm văn bằng luật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về từng khóa học bằng cách nhấp vào 'Đọc tôi' và sau đó liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh bằng cách sử dụng biểu mẫu trên trang.