Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 Văn bằng Các chương trình trong Luật nhân quyền 2023

2 Văn bằng Các chương trình trong Luật nhân quyền 2023

Tổng quat

Bằng tốt nghiệp có thể mất từ ​​một đến hai năm để hoàn thành. Hầu hết các chương trình được thiết kế để cung cấp cho các cá nhân những kiến ​​thức cần thiết cho một lĩnh vực công việc cụ thể. Chương trình chứng chỉ thường sâu hơn chứng chỉ nhưng có xu hướng gần hơn với chứng chỉ hơn một mức độ.

Bằng tốt nghiệp về luật nhân quyền là gì? Đây là một nghiên cứu cấp sau đại học thường cung cấp cho sinh viên cơ hội để kiểm tra một loạt các lý thuyết, thực hành, tổ chức và công cụ nhân quyền. Giáo dục này có liên quan đến cả hai luật sư làm việc trong lĩnh vực nhân quyền và không phải luật sư làm việc với các tổ chức liên quan đến nhân quyền. Học sinh có thể gặp phải các khóa học như quyền kinh tế và xã hội, luật nhân quyền so sánh, nhân quyền và khủng bố, nhân quyền tại nơi làm việc và luật tị nạn quốc tế.

Nhiều sinh viên có được kỹ năng bằng văn bản, nghiên cứu độc lập và quản lý thời gian. Kỹ năng viết có thể giúp một người giao tiếp tốt hơn thông qua email và tin nhắn. Quản lý thời gian là một năng khiếu mang lại lợi ích cho hầu hết các cá nhân một cách chuyên nghiệp và cá nhân. Khả năng tìm câu trả lời thông qua nghiên cứu tự động là một kỹ năng vô giá đối với nhiều nhà tuyển dụng.

Bởi vì yêu cầu bằng tốt nghiệp có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình của một trường đại học, chi phí liên quan cũng có thể thay đổi. Đó là đề nghị rằng một trong những nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ chương trình trước khi đăng ký. Văn phòng tuyển sinh của trường có thể cung cấp chi tiết về giá cả.

Bằng tốt nghiệp về luật nhân quyền thường trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng làm việc ở nhiều vị trí công việc trong lĩnh vực nhân quyền. Nếu sinh viên tốt nghiệp đã có bằng JD, họ có thể sử dụng nghiên cứu sâu hơn này để có được một công việc như một luật sư nhân quyền. Sinh viên cũng có thể tìm thấy các vị trí như một nhà phân tích chính sách, chuyên gia trách nhiệm xã hội của công ty, nhà văn tài trợ, nhà phân tích nghiên cứu hoặc nhân viên nguồn nhân lực.

Một số chương trình bằng tốt nghiệp có thể có sẵn ở định dạng trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Văn bằng
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật nhân quyền
  • Luật nhân quyền
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập