Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 6 Văn bằng Các chương trình trong Luật Quốc tế 2023

6 Văn bằng Các chương trình trong Luật Quốc tế 2023

Tổng quat

Không giống như các chương trình cấp bằng khác, kiếm bằng tốt nghiệp thường chỉ mất một năm học, mặc dù đôi khi nó đòi hỏi hai năm. Văn bằng thường được thực hiện cho các lĩnh vực đặc biệt phức tạp để đạt được một chuyên môn chuyên ngành.

Bằng tốt nghiệp luật quốc tế là gì? Luật quốc tế là tất cả về cách một quốc gia tương tác với những người khác. Có một bộ luật điều chỉnh nhập cư, nhập khẩu và xuất khẩu, tương tác dân sự và hơn thế nữa. Một chương trình bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực này trang bị cho sinh viên với một sự hiểu biết nâng cao về các luật này. Bởi vì bản chất quốc tế của lĩnh vực nghiên cứu này, đây là một lĩnh vực áp dụng cao.

Các kỹ năng được phát triển trong khi học tập mang lại lợi ích cao, cho phép sinh viên bước vào nghề nghiệp cao cấp hơn và tăng lương của họ. Đối với luật pháp quốc tế, những kỹ năng mà người ta có thể phát triển bao gồm tổ chức, tư duy phê phán và giao tiếp, cũng như khả năng nghiên cứu và quan điểm thế giới lớn hơn.

Trước khi bạn đăng ký vào một chương trình bằng tốt nghiệp, hãy chắc chắn bạn hiểu những gì nó sẽ chi phí bạn. Tuy nhiên, chi phí thay đổi khá nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tất cả mọi thứ từ trường học hoặc quốc gia bạn đang học trong chương trình bạn chọn hoặc thời gian học sẽ ảnh hưởng đến học phí.

Có hai nghề nghiệp chính có thể được nhập sau khi nghiên cứu luật pháp quốc tế: luật hoặc chính trị. Nếu bạn chọn trở thành một luật sư, bạn có thể sẽ phải chọn một chuyên môn, có khả năng có thể là tranh chấp pháp luật quốc tế. Hãy nhớ rằng các vị trí nhập cảnh cấp cho lĩnh vực này là paralegal và thư ký pháp lý. Ngoài ra, làm việc trong chính trị cho phép bạn tạo ra các chính sách và pháp luật chi phối các tương tác quốc tế.

Cách tốt nhất để bắt đầu giáo dục của bạn là tìm một chương trình phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Để ghi danh vào một chương trình tốt nghiệp có lợi, bước đầu tiên bạn nên thực hiện là tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Văn bằng
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật quốc tế
  • Luật Quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập