Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Văn bằng Các chương trình trong Nghiên cứu pháp lý trong Sheffield, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2024

1 Văn bằng Các chương trình trong Nghiên cứu pháp lý trong Sheffield, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2024

Tổng quat

Sheffield là không chỉ nổi tiếng với Full Monty, nhưng cũng cho tầm quan trọng của họ trong cuộc Cách mạng công nghiệp. Đại học Sheffield và Đại học Sheffield Hallam với tổng số 54 000 sinh viên đang nằm ở đó, và như vậy là hai trường đại học độc lập.

Nghiên cứu pháp lý là gì?
Nghiên cứu pháp luật là quá trình tìm kiếm và sử dụng pháp luật để giải quyết hoặc trả lời các vấn đề pháp lý. Nó liên quan đến việc tìm kiếm và nghiên cứu các tài liệu và hồ sơ pháp lý, sử dụng các nguồn lực pháp lý và áp dụng luật vào các tình tiết của một vụ án. Nghiên cứu pháp lý có thể được thực hiện một mình hoặc với sự trợ giúp của luật sư hoặc chuyên gia pháp lý khác.

Có nhiều cách khác nhau để tìm hiểu nghiên cứu pháp luật. Bạn có thể tham gia một khóa học nghiên cứu pháp lý ở trường. Cũng có nhiều trường cung cấp chứng chỉ hoặc bằng cấp về nghiên cứu pháp lý.

Nghề nghiệp nào yêu cầu Nghiên cứu pháp lý?
Nghiên cứu pháp lý là một kỹ năng rất quan trọng đối với luật sư và các chuyên gia pháp lý khác. Các luật sư sử dụng nghiên cứu pháp lý để tìm các trường hợp hỗ trợ cho lập luận của họ và để tìm hiểu về luật pháp. Trợ lý luật sư cũng sử dụng nghiên cứu pháp lý để giúp luật sư chuẩn bị cho các vụ kiện. Có nhiều công việc trong lĩnh vực pháp lý đòi hỏi kỹ năng nghiên cứu pháp lý mạnh mẽ.

Tại sao việc học Nghiên cứu pháp lý lại quan trọng?
Nghiên cứu Pháp lý là một kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ ai muốn làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Nó giúp bạn tìm và hiểu các luật cần thiết để chuẩn bị cho các vụ kiện của tòa án và các thủ tục pháp lý khác.

Tôi sẽ học gì trong chương trình Nghiên cứu pháp lý của mình?
Trong thời gian cấp bằng hoặc chứng chỉ Nghiên cứu Pháp lý, bạn sẽ học cách tìm và sử dụng luật để giải quyết các vấn đề pháp lý. Điều này bao gồm học cách nghiên cứu luật, hiểu thuật ngữ pháp lý và áp dụng luật vào các tình tiết của vụ án. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các nguồn tài nguyên hợp pháp khác nhau hiện có, tìm chúng ở đâu cũng như cách truy cập và sử dụng chúng.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Sinh viên có thể sử dụng bằng tốt nghiệp để vào nghề hoặc chuẩn bị cho việc học thêm. Các chương trình văn bằng diploma thường được cung cấp bởi các trường kỹ thuật hoặc các trường cao đẳng cộng đồng và mất từ ​​một đến hai năm để hoàn thành.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Văn bằng
  • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Luật học
  • Nghiên cứu pháp lý
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập