Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Albany Law School

Albany Law School

Albany Law School

Giới thiệu

Đông ngoại thất

Sứ mệnh của chúng tôi

Trường Luật Albany giáo dục và trao quyền cho lãnh đạo tương lai trong thực hành pháp luật, kinh doanh, lợi ích công cộng và chính phủ. Chúng tôi kết nối các lớp học vào nghề, chính phủ và cộng đồng thông qua học tập kinh nghiệm dựa trên, học bổng tham gia, và một mạng lưới mạnh mẽ của các cựu sinh viên và những người ủng hộ. Học tại trường Luật Albany là một liên doanh giữa sinh viên và giảng viên, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên, quản trị viên, cựu sinh viên và Hội đồng Quản trị. sinh viên của chúng tôi phát triển một sự hiểu biết tinh vi của chính sách pháp luật và đạo lý, một loạt các năng lực chuyên môn, và một cam kết sâu sắc đến công lý và những giá trị đạo đức.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trường Luật Albany được công nhận là một cộng đồng học sinh làm trung tâm, cung cấp một chương trình giáo dục pháp lý nghiêm túc, sáng tạo đáp ứng nhu cầu thay đổi nhu cầu và cơ hội. Các trường luật cung cấp cơ hội Đại thu hút sinh viên với một phạm vi đa dạng của các lợi ích và nguồn gốc, và chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp phi thường trong pháp luật, kinh doanh, lợi ích công cộng và chính phủ. Được dẫn dắt bởi các học giả giảng viên và giáo viên cam kết nâng cao pháp luật và công lý, sinh viên sẽ phát triển kỹ năng, kiến ​​thức và giá trị chuyên nghiệp để đóng góp và dẫn đầu trong một xã hội toàn cầu. Là sinh viên tốt nghiệp họ sẽ tham gia một cựu sinh viên của cộng đồng hưng thịnh dành riêng cho sự thành công của các trường luật, sinh viên, và sứ mệnh của mình.


albanylaw02

Kế hoạch: Cơ hội Đại

Các Cơ hội Cơ hội là một nét đặc trưng cho Trường Luật Albany. Dựa vào vị trí, sự độc lập và cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra Các Cơ hội Cơ hội để truyền cảm hứng, hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên của chúng tôi khi họ khám phá và theo đuổi các lĩnh vực quan trọng được xác định thông qua nghiên cứu thị trường như đã chín muồi với các khả năng nghề nghiệp. Những con đường này bao gồm các thị trường kinh doanh, thuế và tài chính; Dân vận và hình sự; Chính phủ, chính sách và dịch vụ công; Sức khỏe; Sự đổi mới và ảnh hưởng kinh doanh; Và lợi ích công cộng. Path Opportunity hình thành các chương trình giáo dục và cố vấn của chúng tôi, giúp chúng tôi xác định các đối tác chiến lược và đạt được kết quả là các con đường chuyên nghiệp kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng và cố vấn suốt đời.

Đại hội xác định khu vực phân biệt và định hướng cho các ứng viên, học sinh và sinh viên tốt nghiệp.

Các Đại Cơ hội là:

 • Kinh doanh, thuế và các thị trường tài chính;
 • Vận động dân sự và hình sự;
 • Chính phủ, chính sách và dịch vụ công cộng;
 • Sức khỏe;
 • Đổi mới và Doanh nhân;
 • và Luật Public Interest.

Các Chương trình Cơ hội cung cấp thông tin cho các chương trình giáo dục và cố vấn, và kết quả là các con đường chuyên nghiệp kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng và cố vấn suốt đời.

Sự phát triển chuyên môn của sinh viên là cốt lõi của mỗi Cơ hội Cơ hội. Sau khi tuyển sinh viên có trình độ học vấn phù hợp với thành công trên con đường học đường, Trường Luật cung cấp cho sinh viên một chương trình học tập phong phú, các cơ hội học lâm sàng và thực địa, cố vấn giảng viên, cố vấn cựu sinh viên, nhóm người chung quanh và đào tạo phát triển chuyên môn phù hợp với từng Cơ hội Cơ hội. Phòng khám của chúng tôi và Trung tâm Tư pháp, Trung tâm Luật Chính phủ, Viện Quy định thị trường tài chính, Trung tâm xuất sắc trong giảng dạy Luật, và mạng lưới phong phú của chúng ta về cựu sinh viên và ủng hộ tất cả sẽ góp phần vào sự phát triển nghề nghiệp và cơ hội dành cho mỗi học sinh trường Luật Albany. Mỗi Đường đi bao gồm một loạt các đường dẫn pháp lý chính thức, hoặc nồng độ, sẽ có sẵn cho tất cả học sinh. Ví dụ, một sinh viên có thể theo học các lớp trong luật pháp quốc tế khi theo đuổi bất kỳ của Đại.

Một thước đo thành công một trường luật là khả năng của nó để đặt sinh viên trong các lĩnh vực của họ lựa chọn sau khi tốt nghiệp. Trường Luật Albany cam kết sử dụng Đại Cơ hội để tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi "và chuẩn bị để có được việc làm trong các lĩnh vực mà họ lựa chọn. Chúng tôi sẽ làm việc với tất cả các sinh viên để tối đa hóa cơ hội cho vị trí công việc mong muốn và thành công nghề nghiệp và cá nhân.

Các Đại xác định trong kế hoạch này là không cố định hay tĩnh. Các Đại sẽ được đánh giá hàng năm, và sửa đổi hoặc thay thế khi cần thiết, để đảm bảo họ đang cung cấp các sinh viên của chúng tôi với các chương trình học tập nghiêm ngặt và hiệu quả nhất, và được đặt sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi ở vị trí tốt nhất để thành công sau khi học pháp luật trong ánh sáng của những thực tế hiện nay về nghề nghiệp và thị trường việc làm.

Địa điểm

 • Albany

  80 New Scotland Avenue, 12208-3494, Albany

  Câu hỏi