Keystone logo
American University

American University

American University

Giới thiệu

American University tận dụng sức mạnh và mục đích của học bổng, học tập và cộng đồng để tác động đến thế giới đang thay đổi của chúng ta. Từ tính bền vững đến công bằng xã hội đến khoa học, giảng viên, sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên của AU là những người tạo ra thay đổi.

Được thành lập vào năm 1893, American University là một tổ chức tư nhân nổi tiếng nằm ở thủ đô Washington, DC của quốc gia. Với sự tập trung liên ngành mạnh mẽ mang tính cạnh tranh, các chương trình học tập theo định hướng chính sách, và các nhà hoạt động sinh viên và cựu sinh viên có ảnh hưởng, AU cung cấp hơn 135 chương trình cấp bằng thạc sĩ, từ bảy trường.

Một trường đại học đủ nhỏ để cho phép bạn cảm thấy mình được nhìn thấy và đủ lớn để thu hút các nhân vật lịch sử đến trường để thu hút cộng đồng của chúng ta vào các vấn đề quan trọng. American University được biết đến với việc đào tạo các thế hệ học giả, những người sẽ trở thành những nhà lãnh đạo quốc gia và quốc tế, đồng thời là tác nhân thay đổi trong cộng đồng toàn cầu của chúng ta.

Nhiệm vụ

Để nâng cao kiến thức, thúc đẩy sự tò mò trí tuệ, xây dựng cộng đồng và trao quyền cho cuộc sống có mục đích, phục vụ và lãnh đạo.

Tầm nhìn

American University là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu lấy sinh viên làm trung tâm, nơi những người học đam mê, những nhà lãnh đạo táo bạo, những học giả gắn bó, những nhà đổi mới và những công dân tích cực giải phóng sức mạnh của sự khám phá hợp tác. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức quan trọng ở Washington, DC, khu vực và trên toàn cầu để cải thiện điều kiện sống của con người, học hỏi từ vô số kinh nghiệm và cơ hội thực tập, tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa và giải quyết các thách thức hiện tại và mới nổi của xã hội.

Đặc điểm khuôn viên trường

Tâm chấn của tác động

Ẩn mình trong khu dân cư của Washington, DC, khuôn viên rộng 90 mẫu Anh của chúng tôi mang đến cho bạn những lợi thế của môi trường đại học truyền thống kết hợp với khả năng tiếp cận tuyệt vời với năng lượng, văn hóa và cơ hội của thủ đô của đất nước chúng ta.

Chúng tôi là một cộng đồng thân thiết trong một thành phố đô thị, nơi không bao giờ có thể nhìn thấy những cảnh đẹp tuyệt vời của thành phố chúng tôi. Hãy thư giãn cùng bạn bè trên khu đất xinh đẹp của chúng tôi (một vườn ươm được chỉ định) một lát; hãy thực hiện một chuyến đi ngẫu hứng tới National Mall vào ngày tiếp theo.

Cho dù bạn đang học tập trong các công trình có niên đại hàng thế kỷ và cơ sở vật chất hiện đại, trải nghiệm nghệ thuật trong các bảo tàng và nhà hát của chúng tôi hay khám phá thành phố, American University đều mang đến những cơ hội vô tận.

  Tuyển sinh

  Sinh viên quốc tế

  Trình độ tiếng Anh

  Bảng xếp hạng

  • #72 Đại học Quốc gia Tốt nhất - US News & World Report 2022-2023
  • #5 Thành phố đại học đạt điểm cao - Princeton Review 385 trường cao đẳng tốt nhất năm 2020
  • #51 Giá trị Đại học Tốt nhất (Tư nhân) - Giá trị Đại học Tốt nhất Kiplinger 2018

  Địa điểm

  • Washington

   4400 Massachusetts Avenue, NW, 20016, Washington

  • Constitution Ave NW & 9th St NW

   4400 Massachusetts Avenue NW, DC 20016, Constitution Ave NW & 9th St NW

  Câu hỏi