Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
American University Washington College of Law

American University Washington College of Law

American University Washington College of Law

Giới thiệu

American University Washington College of Law được thành lập năm 1896 bởi Ellen Spencer Mussey và Emma Gillett vào thời điểm phụ nữ bị loại trừ khỏi nghề luật sư. Với chương trình Thạc sĩ Luật học trực tuyến, Đại học Luật tôn vinh di sản của người sáng lập bằng cách cung cấp một nền giáo dục pháp lý chất lượng cao, trao quyền cho các chuyên gia sử dụng năng lực pháp lý của họ để trả lại cho cộng đồng của họ.

Chương trình được thiết kế cho những người không phải là luật sư có thể được hưởng lợi từ việc đào tạo pháp lý cơ bản nhưng không muốn trở thành luật sư hành nghề. Học sinh tham gia vào các lớp học trực tuyến trực tiếp, nơi họ cộng tác với giảng viên và học các thủ tục pháp lý và khái niệm có thể nâng cao khả năng thực hiện công việc của họ. Chương trình giảng dạy tập trung vào các chủ đề pháp lý như tuân thủ, luật chăm sóc sức khỏe, luật không gian mạng và luật kinh doanh để giúp chuẩn bị cho sinh viên áp dụng các kỹ năng pháp lý trong nhiều ngành khác nhau.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Washington

    Nebraska Avenue Northwest,4300, 20016, Washington

Câu hỏi