Keystone logo
© BIMM University
Aston University Online

Aston University Online

Aston University Online

Giới thiệu

Aston Online mong muốn trở thành điểm đến giáo dục trực tuyến hàng đầu của Vương quốc Anh, hỗ trợ cộng đồng người học toàn cầu thành công trong công việc và cuộc sống thông qua trải nghiệm học tập linh hoạt, lấy sinh viên làm trung tâm.

Danh mục các chương trình khoa học, công nghệ và doanh nghiệp của chúng tôi sẽ thúc đẩy khả năng có việc làm và tính di động xã hội bằng cách giải quyết các việc làm có nhu cầu cao và khoảng cách về kỹ năng ở địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Thông qua phương pháp sư phạm đổi mới và công nghệ tiên tiến, Aston Online sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trên toàn cầu các kỹ năng lãnh đạo, quản lý và khởi nghiệp cho nền kinh tế kỹ thuật số.

Khám phá nhiều chương trình đa dạng được thiết kế riêng cho người học toàn cầu. Hưởng lợi từ việc học trực tuyến linh hoạt, đội ngũ giảng viên chuyên môn và nền giáo dục được thiết kế để phản ánh nhu cầu của các vấn đề trong 'thế giới thực'.

Chúng tôi đã lọt vào danh sách Trường Kinh doanh của Năm trong Giải thưởng Giáo dục Đại học của Times năm 2023.

Đại học Aston là Trường Đại học của Năm về Việc làm cho sinh viên sau đại học trong The Times và Sunday Times University Guide 2024.

Trường Kinh doanh Aston là một phần của một nhóm ưu tú gồm các trường kinh doanh toàn cầu đạt tiêu chuẩn vàng về chứng nhận 'ba vương miện' từ AACSB (Hiệp hội nâng cao các trường kinh doanh đại học), AMBA (Hiệp hội MBA) và EQUIS (Hệ thống cải thiện chất lượng EFMD ).

Đại học Aston đã được trao giải Ba Vàng cho các chương trình đại học - mức xếp hạng cao nhất có thể cho Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF).

Bằng cấp trực tuyến của Aston

Với bằng cấp trực tuyến tại Đại học Aston, bạn có thể học ở bất kỳ đâu trên thế giới, theo tốc độ của riêng mình và nhận được sự hỗ trợ tận tình xuyên suốt. Được thiết kế với mục đích linh hoạt, chúng hoàn hảo cho những ai muốn học tập xoay quanh các cam kết về công việc và cuộc sống.

Bạn sẽ là một phần của cộng đồng học tập trực tuyến sôi động và được tham gia bởi các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nền tảng kỹ thuật số dành riêng của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ các gia sư chuyên nghiệp khi bạn cần, truy cập tài liệu học tập và nhận được nhiều bài giảng, sự kiện trực tiếp cũng như tương tác trực tuyến với bạn bè và nhân viên.

Tuyển sinh

**Bằng cấp tương đương ở nước ngoài được Đại học Aston công nhận**

Yêu cầu đầu vào cho các chương trình đại học thường là:

- BBB (ưu đãi tiêu chuẩn)

- BBC (với điểm tối thiểu EPQ hoặc Core Maths B)

- BBC (ưu đãi theo ngữ cảnh)

Yêu cầu đầu vào cho các chương trình sau đại học thường là:

- Bằng cấp 2:2 (bằng danh dự hạng hai thấp hơn) của Vương quốc Anh hoặc tương đương quốc tế

* Kỹ năng tiếng Anh được đánh giá trong quá trình tuyển sinh. Nếu chúng tôi cần bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn làm một trong những bài kiểm tra được công nhận, chẳng hạn như IELTS.

How to Apply

Cam kết của chúng tôi trong việc đơn giản hóa quá trình học tập được phản ánh trong việc sắp xếp hợp lý và nhanh chóng của chúng tôi.

quá trình ứng dụng.

Bước 1: Nói chuyện với cố vấn tuyển sinh sinh viên

Đội ngũ am hiểu của chúng tôi sẽ giúp hướng dẫn bạn trong suốt quá trình đăng ký và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về khối lượng học tập, chi tiết về trình độ tương đương ở quốc gia của bạn, lệ phí hoặc cách thức hoạt động của nghiên cứu trực tuyến. Gọi: +44 (0) 121 824 6374

Bước 2: Cung cấp tài liệu của bạn

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các tài liệu bạn phải cung cấp để xử lý đơn đăng ký của mình, chẳng hạn như bằng cấp trước đây hoặc sơ yếu lý lịch hiện tại của bạn. Để dễ dàng, các tài liệu có thể được gửi trực tiếp qua email đến cố vấn tận tâm của bạn.

Bước 3: Tìm hiểu xem bạn có địa điểm không

Chúng tôi sẽ hoàn thành đơn đăng ký của bạn và đưa ra quyết định dựa trên tiêu chí đầu vào. Ứng viên có thể

thường mong đợi một quyết định trong vòng ba ngày làm việc.

Bước 4: Chấp nhận lời đề nghị của bạn

Những ứng viên thành công sẽ nhận được thư mời chính thức cung cấp thông tin trước hợp đồng.

Thông tin này cho phép người nộp đơn đưa ra quyết định sáng suốt về việc có nên chấp nhận lời đề nghị học tập với chúng tôi hay không.

Bước 5: Đảm bảo vị trí của bạn

Để đảm bảo vị trí của bạn trong chương trình, bạn sẽ cần phải trả một khoản tiền đặt cọc, số tiền này sẽ được khấu trừ vào tổng học phí.

Học bổng và tài trợ

We offer a range of scholarships to ensure that anyone qualified to come to Aston University can do so, regardless of their financial circumstances. We are committed to supporting the most talented and hardworking students to achieve their potential through schemes that help lower tuition and living costs. Scholarships awarded by Aston are discounted from your tuition fees.

Scholarships for UK students are listed below:

 • Aston Achievement / Vice Chancellor's Achievement Scholarship
 • Aston Forward Scholarships
 • Aston Support Scholarship
 • Aston Mature Adult Learners Scholarship
 • Aston Aspiration Scholarship
 • Aston Extra Scholarship
 • Aston Placement Scholarship
 • The Ernest Edward Scholarships for Asylum Seekers
 • Mercedes HPP Scholarships
 • MSc Motorsport Scholarship Programme
 • MSc Applied Artificial Intelligence Scholarship

Bảng xếp hạng

Ba vàng:

Đại học Aston đã được trao giải Ba Vàng - xếp hạng cao nhất có thể cho Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) năm 2023.

Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) là một chương trình quốc gia do Văn phòng Sinh viên (OfS) điều hành. Nó đánh giá và đánh giá các trường đại học và cao đẳng xuất sắc trên một loạt các yêu cầu tối thiểu về chất lượng và tiêu chuẩn học tập. Đại học Aston đã đạt được xếp hạng TEF tốt nhất có thể – Vàng tổng thể và Vàng cho cả hai khía cạnh nền tảng: Trải nghiệm của Sinh viên và Kết quả của Sinh viên.

Á quân về việc làm sau đại học:

Đại học Aston là Trường Đại học của Năm Á quân về Việc làm sau đại học trong The Times và Sunday Times University Guide 2024. The Times và Sunday Times Good University Guide hiện xếp Đại học Aston ở vị trí thứ 38 trên toàn quốc, tăng bảy bậc so với năm 2023. Trường đại học này được xếp ở vị trí thứ 18 về triển vọng tốt nghiệp và ở vị trí thứ 22 về tỷ lệ tiếp tục học.

Top 25 trường đại học Vương quốc Anh:

Đại học Aston được xếp hạng thứ 25 tại Vương quốc Anh theo Guardian University Guide, 2024.

Trong số những trường tốt nhất trên thế giới về kinh doanh và quản lý:

Aston University has risen to 66th place in the world (and into the top 10 in the UK) in the 2024 QS World Rankings by Subject for Business and Management Studies.

Thu nhập vượt trội sau khi tốt nghiệp:

Theo dữ liệu mới do Bộ Giáo dục công bố, sinh viên tốt nghiệp Đại học Aston nằm trong số những người được trả lương cao nhất cả nước sau 5 năm tốt nghiệp.

Dữ liệu về Kết quả Giáo dục Theo chiều dọc (LEO) năm 2022 cho thấy sinh viên tốt nghiệp Đại học Aston có việc làm có mức lương trung bình lớn thứ 16 trong tổng cộng 5 năm sau khi tốt nghiệp ở mức 33.400 bảng Anh.

30% tổ chức hàng đầu toàn cầu:

Đại học Aston được xếp hạng thứ 446 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2024, đưa trường vào top 30% các tổ chức toàn cầu và vị trí thứ 46 trên toàn quốc.

Các giải thưởng chính trong vài năm qua bao gồm:

Đại học của năm, 2020 (The Guardian)

Đại học Doanh nhân xuất sắc năm 2020 (Time Higher Education Awards)

Giải vàng Athena SWAN vì tác động hướng tới bình đẳng giới

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

 • Birmingham

  Aston Street, B4 7ET, Birmingham

Câu hỏi