Keystone logo
Aston University Online Luật LLB
Aston University Online

Luật LLB

Online United Kingdom

48 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 20.805 / per course

Học từ xa

Giới thiệu

Trao quyền cho các nhà đổi mới pháp lý trong tương lai: Kết hợp các kỹ năng luật, kinh doanh và thực tế để thành công toàn cầu

Nghiên cứu một mức độ linh hoạt, giá cả phải chăng được xây dựng cho người học trực tuyến. Đại học Aston giúp bạn nâng cao khả năng có việc làm và giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng chương trình giảng dạy được làm phong phú nhờ các mối liên kết chặt chẽ với ngành.

Chương trình Law LLB Hons của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn sự khám phá toàn diện về các chủ đề sẽ hỗ trợ bạn theo đuổi Kỳ thi đủ tiêu chuẩn Luật sư (SQE) cũng như chuẩn bị cho bạn một loạt các con đường chuyên nghiệp khác.

Với trọng tâm là kinh doanh luật, tương lai của luật và luật kinh doanh, chương trình này sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến ​​thức pháp lý vững chắc để giúp bạn thành công trong bất kỳ nghề luật nào. Cho dù bạn muốn trở thành luật sư, luật sư hay đang tìm kiếm vai trò kinh doanh sau khi tốt nghiệp, chương trình này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng bạn cần.

Mối liên kết chặt chẽ của chúng tôi với Trường Kinh doanh Aston và mạng lưới nhà tuyển dụng mạnh mẽ sẽ giúp bạn tăng tiềm năng việc làm của mình, cũng như sự chú trọng của chúng tôi vào ứng dụng thực tế và đưa lý thuyết vào thực tế.

Ba Vàng: Đại học Aston đã được trao giải Ba Vàng - xếp hạng cao nhất có thể cho Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) 2023.

Sự hài lòng của sinh viên: Đại học Aston được xếp hạng Top 20 tại Vương quốc Anh về 'sự hài lòng của sinh viên' (Luật; Complete University Guide, 2024).

Triển vọng xuất sắc: Đại học Aston được vinh danh là Á quân trong Giải thưởng Việc làm sau đại học của Năm (Times/Sunday Times Good University Guide 2024).

Kiếm thêm tiền: Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nằm trong số những người được trả lương cao nhất cả nước, kiếm được trung bình £36.100 sau 5 năm tốt nghiệp (Kết quả Giáo dục Theo chiều dọc, 2023).

Sinh viên Luật Aston có thể tham gia Hiệp hội Luật với tư cách là thành viên sinh viên.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Lời chứng thực của sinh viên

Why study at Aston University Online

Về trường học

Câu hỏi