Keystone logo
Bath Spa University

Bath Spa University

Bath Spa University

Giới thiệu

Be Bath Spa

Bath Spa University là học tập. Đó là về việc bị mắc kẹt trong: suy nghĩ, làm và làm. Về việc gặp gỡ bạn bè trong khuôn viên trường, đón nhận những thử thách và quan tâm thực sự. Chúng tôi đẩy ranh giới và chính mình. Nếu điều đó có vẻ tốt với bạn, bạn sẽ phù hợp.

Tại sao nên tắm Spa?

Danh tiếng xuất sắc

BeBathSpa101

Nguồn gốc của chúng tôi có từ năm 1852 và là Trường Nghệ thuật Bath ban đầu, vì vậy chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng của mình trên hơn 160 năm truyền thống và thành công. Chúng tôi cũng đang phát triển ổn định với các khóa học và lĩnh vực nghiên cứu thú vị.

Kết nối tốt

BeBathSpa102

Chúng tôi có quan hệ đối tác với các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan ở mọi nơi trên toàn cầu. Bạn sẽ gặp sinh viên của chúng tôi tại các hội nghị, chuyến tham quan và sự kiện quốc tế, từ Lễ hội Edinburgh Fringe đến "Con đường tiếp theo quốc tế" của Canada. Bạn sẽ rời khỏi Bath Spa với tư cách là một công dân toàn cầu với tham vọng, động lực và sự tập trung.

Có thể truy cập cho tất cả

BeBathSpa103

Khả năng tiếp cận và bình đẳng là quan trọng đối với chúng tôi. Môi trường xã hội và nghiên cứu độc đáo mà chúng tôi cung cấp là yếu tố chính tạo nên sự nổi tiếng của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi đến từ nhiều nguồn gốc và nền văn hóa khác nhau, từ mọi miền của đất nước này và ở nước ngoài, và với nhiều chứng chỉ học tập khác nhau.

BeBathSpa104
BeBathSpa105
BeBathSpa106
BeBathSpa107

Số liệu thống kê

Bằng chứng trong số liệu thống kê

 • Triển vọng tốt nghiệp tuyệt vời: 93,7% sinh viên tốt nghiệp Bath Spa đang đi làm hoặc học thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp (HESA: 2014/15 Điểm đến của những người tốt nghiệp từ Giáo dục Đại học, xuất bản 2016)
 • Top 5 cho sự sáng tạo: Chúng tôi đã được bình chọn là một trong năm trường đại học sáng tạo hàng đầu. (Cái nào? Khảo sát Sinh viên Đại học 2016)
 • Bạn sẽ được an toàn ở đây: Chúng tôi là trường đại học an toàn thứ 2 ở Tây Nam và thứ 6 khi được xếp hạng so với gần 130 trường đại học và cơ sở giáo dục đại học khác trên khắp nước Anh và xứ Wales. (Toàn bộ Hướng dẫn Đại học 2015)
 • Các cam kết về tính bền vững và môi trường: Không chỉ dừng lại ở con người - chúng tôi còn quan tâm đến môi trường của chúng tôi. Chính sách Green Focus của chúng tôi đã giành được cho chúng tôi "Danh hiệu Hạng Nhất". (Giải đấu Con người và Hành tinh xanh 2015)

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • Bath

   Bath Spa University, Newton Park, Newton St Loe,

  Câu hỏi