Keystone logo
Bond University

Bond University

Bond University

Giới thiệu

RIGHT NOW, thời điểm này, thế giới đang thay đổi. Thay đổi lớn, thay đổi nhỏ, thay đổi khí hậu, thay đổi bánh ... Tương lai thuộc về những người đang làm nên lịch sử bây giờ, các nhà tư tưởng nhanh chóng hành động trên đôi chân của mình bây giờ, và những nhà cải cách rực con đường mòn mới bây giờ. Với rất nhiều đang xảy ra trên thế giới, tại sao bạn không học hỏi từ ngay bây giờ?

Cách chúng ta học tại Đại học Bond có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại phía sau. Bạn sẽ trải nghiệm những điều tại Bond mà sẽ đẩy bạn về phía trước. Tại Đại học Bond, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để học trong bây giờ. Chúng tôi đang thử thách, tình nguyện, thực hành và cộng tác. RIGHT NOW, bạn có thể học hỏi từ tất cả mọi người và tất cả mọi thứ từ một trường đại học mà các giá trị hiện nay.

Là trường đại học phi lợi nhuận tư nhân đầu tiên của Úc, Đại học Bond tìm được quốc tế công nhận như là một trường đại học độc lập hàng đầu, thấm nhuần tinh thần đổi mới, một cam kết để ảnh hưởng và sự cống hiến để truyền cảm hứng cho các chuyên gia vào ngày mai của những người chia sẻ một sinh viên kinh nghiệm cá nhân và biến đổi.Bond?Bởi vì chúng ta làm những việc khác nhau.Từ góc độ sinh viên, Đại học Bond đứng một mình. Lý do tại sao? Vâng, thực sự có ba của họ, tất cả để tăng thêm một kinh nghiệm học tốt hơn và kết quả cho bạn - bất kể là lĩnh vực nghiên cứu mà bạn chọn. FINISH ĐỘ CỦA BẠN SOONER Tại Bond, bạn sẽ không phải mất thời gian với nghỉ dài giữa học kỳ. Chúng tôi chạy ba học kỳ đầy đủ một năm, với đợt tuyển sinh vào tháng Giêng, tháng và tháng Chín. Điều này có nghĩa là đối với một số chương trình, bạn có thể hoàn thành 12 đề tài thạc sĩ chỉ trong một năm. Nó cũng có nghĩa là bạn không cần phải chờ đợi cho đến tháng tiếp theo hoặc ngày bắt đầu vào mức độ của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để có được tương lai của bạn đang được tiến hành, lượng tiếp theo của chúng tôi là chỉ quanh góc.ĐƯỢC hướng dẫn bởi THẾ GIỚI HÀNG ĐẦU HỌC triết lý giảng dạy cá nhân của Bond có nghĩa là bạn sẽ được học trong quy mô lớp học nhỏ với chưa từng có một ngày-một tiếp cận với giáo sư của bạn. Ngay cả ngoài giờ lên lớp, các viện nghiên cứu của chúng tôi có một chính sách mở cửa có nghĩa là họ sẽ không chỉ biết tên bạn, họ sẽ chủ động cố vấn tiến bộ của bạn.CAO HỌC TỐT HƠN CHẾ Tại Bond, chúng tôi tin rằng giáo dục vượt ra ngoài lớp học. Một phần của cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi là giúp bạn phát triển một nền tảng vững chắc của các thuộc tính lãnh đạo mà bạn sẽ chuẩn bị cho sự thành công và thăng tiến nghề nghiệp nhanh chóng. Đây là lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên đối với nhiều người sử dụng lao động. Họ ngay lập tức phân biệt tại nơi làm việc cho họ tự tin, trưởng thành, nhận thức toàn cầu, kỹ năng giao tiếp và phẩm chất lãnh đạo. Bond đặt bạn lên để thành công.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Robina

    14 University Drive

Câu hỏi