Keystone logo
Brickfields Asia College

Brickfields Asia College

Brickfields Asia College

Giới thiệu

Từ năm 1991, Brickfields Á College (BAC) đã thành lập chính nó như là nhanh nhất và thông minh nhất Way Luật UK & Business độ. Sau khi gửi hơn 6500 sinh viên tốt nghiệp luật vào thực tiễn, nhà trường đã thành lập một danh tiếng tuyệt vời như là một nhà cung cấp giáo dục chất lượng. Sinh viên tốt nghiệp của nó được đánh giá cao sau khi tìm được doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong cả khu vực công và tư nhân.

BAC hiện có quan hệ hợp tác và liên kết với hơn 20 trường đại học nước ngoài (chủ yếu là ở Vương quốc Anh) và các tổ chức chuyên nghiệp, cung cấp cho sinh viên tiếp cận với hơn 70 Luật đẳng cấp thế giới và bằng cấp kinh doanh và trình độ chuyên môn có thể được hoàn thành trong nước hoặc nước ngoài.

BAC đã sản xuất hơn 200 quốc gia trên thế giới và sinh viên, Book Prize Winners, Class 1 và Uppers 2 trong hai năm vừa qua. Sự thành công của sinh viên giới thiệu cam kết BAC để cung cấp một kinh nghiệm giáo dục vượt trội. Để ghi nhận này, BAC được trao Laureate Nhãn hiệu Nhãn hiệu nhất trong Giáo dục pháp luật cho năm 2012 và các giải thưởng công nhận SME năm 2013 cho dịch vụ xuất sắc.

BAC của giảng viên nổi tiếng của các viện nghiên cứu có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cung cấp cho các học viên là xương sống cho câu chuyện thành công của BAC trong việc cung cấp sản phẩm tốt nhất cho sinh viên của mình. Cùng với tài liệu học tập có phương pháp nghiên cứu và chuẩn bị sẵn sàng, các cổng thông tin điện tử cung cấp cho học tập hỗ trợ đồng hồ tròn để mỗi học sinh để nhận ra tiềm năng thực sự của họ.

BAC cam kết sẽ làm cho kinh nghiệm giáo dục của mỗi học sinh tại các trường đại học là một thú vị, bổ ích và thành công đồng thời tăng cường năng lực của mình để đảm bảo sự thành công trong tương lai của họ. BAC trông mong được chào đón các sinh viên để làm cho kinh nghiệm học tập của mình tại trường đại học thú vị, bổ ích và thành công.

Địa điểm

  • Shah Alam

    Jalan Utara, Section 14, , 46200, Shah Alam

  • Kuala Lumpur

    Jalan Tun Sambanthan 68-2 , 50470 , Kuala Lumpur

    Câu hỏi