Keystone logo
Brickfields Asia College LLB (Hons) đại học các chương trình quốc tế london
Brickfields Asia College

LLB (Hons) đại học các chương trình quốc tế london

Request duration

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Đại học London thực sự là một trong những trường đại học lớn trên thế giới. Một liên đoàn của 18 trường cao đẳng đẳng cấp thế giới và 10 viện nghiên cứu chuyên môn, uy tín của mình cho các tiêu chuẩn học thuật cao đã được xây dựng trên giảng dạy xuất sắc và nghiên cứu các trường đại học kể từ năm 1836. Đại học London được công nhận bằng cấp quốc tế của các chính phủ, các trường đại học, sử dụng lao động và cơ quan chuyên môn như là chất lượng học tập cao nhất.

Kể từ năm 1858, Đại học London độ đã được tiếp cận với sinh viên trên toàn thế giới thông qua Đại học London Chương trình quốc tế, thường trực các chương trình học tập linh hoạt và khoảng cách xa nhất trên thế giới. Trong những năm qua, nhiều người đặc biệt, những người đã nghiên cứu với Đại học London Chương trình quốc tế đã định hình thế giới của chúng tôi. Cựu sinh viên bao gồm bảy người đoạt giải Nobel, các nhà lãnh đạo của các quốc gia thịnh vượng chung, các bộ trưởng chính phủ, các tác giả nổi tiếng, các viện nghiên cứu, thẩm phán và các nhà lãnh đạo kinh doanh. Hôm nay, Đại học London Chương trình quốc tế thực sự mang tính quốc tế với hơn 52.000 sinh viên tại hơn 190 quốc gia.

Hướng học tập cho tất cả các khóa học được cung cấp thông qua các Đại học London Chương trình quốc tế được cung cấp bởi Trường Cao Đẳng của trường Đại học. Các viện nghiên cứu tại các trường cao đẳng phát triển giáo trình, chuẩn bị các tài liệu nghiên cứu, và chịu trách nhiệm cho việc đánh giá học sinh. Điều này có nghĩa là sinh viên được hưởng lợi từ sự chặt chẽ và mũi nhọn nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi các trường cao đẳng. Nó cũng đảm bảo rằng các tiêu chuẩn của giải thưởng được thực hiện cho sinh viên chương trình quốc tế được duy trì ở mức độ tương tự như các tiêu chuẩn của giải thưởng được thực hiện cho sinh viên đang theo học tại một trong những trường cao đẳng của trường đại học.

Trong trường hợp của chương trình đại học luật, hướng học tập được cung cấp bởi Đại học London sáu trường đại học có trường Luật hoặc Sở, được gọi chung là Luật Consortium. Sáu Cao đẳng là: Birkbeck, Cao đẳng King London, London Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị (LSE), Queen Mary, Trường Nghiên cứu Phương Đông và châu Phi (SOAS), và UCL (University College London).

Sau khi hoàn thành nghiên cứu của họ, học sinh được cấp một trường đại học của London độ hoặc bằng tốt nghiệp. Mặc dù các tiêu chuẩn của những giải thưởng được duy trì ở mức độ tương tự như các tiêu chuẩn của giải thưởng được thực hiện cho sinh viên đang theo học tại một trong những trường cao đẳng của Đại học London, giải thưởng được phân biệt với độ hoặc trình độ khác được cấp bởi các trường cao đẳng. Chứng chỉ mà sinh viên tốt nghiệp nhận được sau đây sẽ nói rằng học sinh đã được đăng ký với trường Đại học London và trao giải thưởng của Đại học London độ hoặc bằng tốt nghiệp. Nó cũng sẽ nói rằng kỳ thi đã được tiến hành bởi Đại học London Trường Luật.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Master’s in Comparative Private & International Law
    • Tbilisi, Gruzia
  • Corporate & Commercial Law LLM
    • Dundee, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Law (Scots and English Dual Qualifying) LLB (Hons)
    • Dundee, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland