Keystone logo
Brickfields Asia College LLB (Hons) trình chuyển tiếp đại học người Anh
Brickfields Asia College

LLB (Hons) trình chuyển tiếp đại học người Anh

Request duration

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

* Học phí cạnh tranh (học bổng)

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

BAC cung cấp các chương trình rất phổ biến UK Chuyển sỹ (Luật), nơi học sinh được cung cấp tùy chọn để hoàn thành 1 + 2 (1 năm tại BAC và 2 năm tại một trường đại học đối tác của Vương quốc Anh) hoặc 2 + 1 (2 năm tại BAC và 1 năm tại một trường đại học đối tác của Vương quốc Anh) tùy thuộc vào sở thích của họ và gửi ở vùng 600-700 sinh viên một năm để hoàn thành năm cuối cùng của họ ở Vương quốc Anh. Nếu có vài tổ chức khác cung cấp cho sinh viên lựa chọn để truy cập như một số lượng lớn các trường đại học để theo đuổi năm cuối cùng và tốt nhất của tất cả các học sinh nhận được một mức độ vòng loại Anh công nhận.

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Luật (Hons) mức độ quốc tế công nhận từ chọn trường đại học đối tác Anh của họ. Học sinh có thể chọn từ một loạt các bằng cấp của một loạt các trường đại học đỉnh cao như các trường đại học Reading, Cardiff, Aberystwyth, Northumbria, Liverpool, Sheffield, Hull và Hertfordshire.

Anh Chương trình Chuyển Bằng BAC (Luật) là hoàn toàn được công nhận bởi Cơ quan Trình độ chuyên môn Malaysia (MQA) và phần học giai đoạn Ban Vương quốc Anh (JASB). Sinh viên tốt nghiệp với một mức độ từ một trường đại học đối tác do đó sẽ được dành tình trạng Anh vòng loại, làm cho chúng đủ điều kiện cho các khóa đào tạo chuyên nghiệp Bar (BPTC). Cá nhân có ý định hành nghề luật sư có trình độ này do đó có thể tham gia vào một trong hai BPTC ở Anh hoặc Giấy chứng nhận trong thực tiễn pháp lý (CLP) tại Malaysia (nếu một thường trú Malaysia hoặc Malaysia) hoặc chứng nhận tương đương trong đất nước của họ.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • LLM Thạc sĩ Luật (Chung) - Toàn thời gian
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Birmingham, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 4 hơn
 • Luật thương mại quốc tế LLM
  • Bradford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Tiến sĩ Luật (LLD)
  • Zürich, Thụy Sĩ
  • Online Switzerland