Keystone logo
California School of Law

California School of Law

California School of Law

Giới thiệu

Trường California của Luật

Trường California của Luật là một trường luật trực tuyến với mục tiêu cung cấp một kinh nghiệm giáo dục đó là càng gần càng tốt để mà tại một trường luật dân cư truyền thống. Học sinh ở CSL có thể nhìn thấy và nói chuyện với các giáo sư và bạn học bằng cách đăng nhập vào một live Video Conferencing Classroom từ máy tính của họ ở nhà hoặc nơi làm việc.

Tất cả các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, tất cả đều đã vượt qua kỳ thi California State Bar hoặc các kỳ thi thanh ở tiểu bang khác.

Làm thế nào Trường Luật Lớp học trực tuyến làm việc

Học sinh chọn Trường California của Trường Luật Trực tuyến Luật để có được một mức độ JD bởi vì họ không thể tham dự một trường luật dân cư do công việc hoặc các cam kết gia đình, chưa kể đến gánh nặng tài chính khổng lồ của học phí và đi du lịch tham gia theo học một trường luật dân cư.

Các lớp học tại trường California của Luật cung cấp một kinh nghiệm học luật chính hãng với một tốc độ và chi phí đó là quản lý cho một người lớn làm việc.

Các lớp học đáp ứng mỗi tuần vào thứ ba và thứ năm buổi tối, với các sinh viên và giáo sư tham gia hội nghị truyền hình trực tiếp. Trong lớp học, họ thảo luận và tranh luận về luật pháp, nếu như họ đã được thể chất trong cùng một phòng. Trong các lớp học giáo sư sử dụng các phương pháp Socratic truyền thống của giáo dục pháp luật, sinh viên làm cho trường hợp thuyết trình và được hỏi về trường hợp của các giáo sư.

Nhà nước của nghệ thuật công nghệ cho phép sinh viên nộp thi, luận văn và biên bản ghi nhớ của pháp luật, cho các giáo sư để xem xét, thảo luận và bậc. Công nghệ này cũng cho phép các sinh viên để thành lập các nhóm nghiên cứu trong đó họ thảo luận về các trường hợp, đề cương lớp thương mại, chuẩn bị cho kiểm tra và làm cho bạn bè và kết nối mạng mà có thể kéo dài suốt đời.

Tiêu chuẩn nhập học Trường California của Luật là quan tâm đến sinh viên muốn trở thành luật sư thành công và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được một Juris Doctor Bằng. Nếu bạn có một cử nhân có đủ điều kiện nhập học trường luật.

Các ứng với một Bằng cử nhân

Các ứng với một cử nhân từ một trường được công nhận hoặc Đại học, với điểm trung bình tối thiểu là 2.0 đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học trường luật trực tuyến và có đủ điều kiện để nhập học trường luật.

Trường hợp ngoại lệ đối với ứng viên mà không có một cử nhân

Các ứng với một đơn vị 100 trường đại học được coi là một ngoại lệ tuyển sinh vào trường luật. Các ứng với một điểm trung bình tối thiểu là 2.0 đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học trường luật trực tuyến và có đủ điều kiện để nhập học trường luật.

Các ứng với bằng Thạc sĩ (nhưng không có bằng Cử nhân) được coi là một ngoại lệ tuyển sinh vào trường luật.

Các khoản cho vay

Trường California của Luật cho sinh viên với một số kế hoạch vay trả góp giá cả phải chăng và hấp dẫn. Mỗi học sinh ghi danh theo học tại Trường California của Luật sẽ được chấp thuận cho vay trả góp. Học phí được tính bởi các học kỳ, không phải năm, giữ cả gốc và lãi suất thấp.

Bars Approval California State Bar

Trường California của Luật được đăng ký như là một Luật Trường Distance-Learning với Ủy ban của Bar khảo của Bar Tiểu Bang California.

Vào tháng Tư năm 2009, Ủy ban Giám khảo của Bar Bar Tiểu Bang California đã thực hiện một kiểm tra đầy đủ tại chỗ của trường California của Luật, bao gồm cả nó là văn phòng công ty, học sinh và kinh doanh các hồ sơ, công nghệ giáo dục và giảng viên. Các Ủy ban của Bar khảo đã phê duyệt việc đăng ký học California của Luật là một học Luật Trường Distance.

Sinh viên tốt nghiệp của Trường California của Luật nhận bằng Juris Doctor, tạo ra nhiều cơ hội việc làm như là một luật sư, giáo sư luật, người kinh doanh, và nhiều hơn nữa.

Sinh viên tốt nghiệp của Trường California của pháp luật là đủ điều kiện để ngồi cho các kỳ thi California State Bar và có nhiều cách để làm việc như một luật sư ở mọi quốc gia.

American Bar Association

Đến nay, American Bar Association (ABA) đã không được công nhận bất kỳ trường luật trực tuyến. Như vậy, các trường California của Luật không được công nhận bởi Hiệp hội American Bar.

Địa điểm

  • Santa Barbara

    California School of Law 5276 Hollister Ave, Suite 262 , CA 93111, Santa Barbara

Câu hỏi