Keystone logo
California Western School of Law Chương trình Juris Doctor (JD)
California Western School of Law

Chương trình Juris Doctor (JD)

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình Tiến sĩ Luật (JD) sáng tạo của chúng tôi nhấn mạnh vào đào tạo dựa trên kỹ năng và chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công và hài lòng trong nghề luật sư.

Bạn xây dựng nền tảng để hành nghề luật thành công thông qua các môn học truyền thống của năm đầu tiên tập trung vào phân tích, nghiên cứu và viết pháp lý, đồng thời bắt đầu gặp gỡ các cố vấn nghề nghiệp để xác định cơ hội làm việc trong trường luật và hơn thế nữa.

Bạn sẽ tham gia vào Chương trình STEPPS rất được hoan nghênh, nơi bạn sẽ học được kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc thực hành đạo đức luật thông qua một khóa học mô phỏng khách hàng-luật sư. Bạn cũng có thể tham gia nhiều khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho kỳ thi luật sư và nghề luật sư. Các khóa học chuyên biệt và cơ hội học tập kinh nghiệm cũng có sẵn.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Thạc sĩ Luật (LLM) về Luật So sánh
    • San Diego, Hoa Kỳ
  • LLM – Tập trung vào Tư pháp, Dân chủ và Quyền hợp pháp
    • Champaign, Hoa Kỳ
  • LLM - Tập trung luật quốc tế & so sánh
    • Champaign, Hoa Kỳ