Keystone logo
Carl Albert State College

Carl Albert State College

Carl Albert State College

Giới thiệu

Tại đây, chúng tôi mang đến cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với giá cả phải chăng. Carl Albert State College đã được bình chọn là Trường Cao đẳng Cộng đồng Tốt nhất ở Oklahoma; hiện đứng thứ 11 trên Toàn quốc về tỷ lệ tốt nghiệp của các trường cao đẳng cộng đồng; và chúng tôi cung cấp học phí và lệ phí hợp lý nhất trong khu vực. Cơ sở chính của chúng tôi là ở Poteau, với cơ sở chi nhánh ở Sallisaw, và chúng tôi cung cấp 8 chương trình cấp bằng và 3 chứng chỉ hoàn toàn trực tuyến.

Khuôn viên Poteau cung cấp cơ hội sống trong khu dân cư cho những sinh viên muốn có trải nghiệm đầy đủ ở trường đại học, và tham gia vào nhiều câu lạc bộ, hoạt động của khuôn viên trường và nhiều trò chơi nội bộ. Nếu bạn không tham gia vào một cuộc họp câu lạc bộ buổi chiều, chơi bóng chuyền trong khóa học giải trí hoặc tham gia một vài giờ học thêm tại Trung tâm Học liệu - rất có thể bạn có thể xem một trò chơi Viking buổi chiều trong khu liên hợp thể thao. Các môn điền kinh của người Viking bao gồm bóng chày, bóng mềm, việt dã nam và nữ, và các đội Thể thao điện tử.

Carl Albert State College là nơi sinh sống của các cá nhân thuộc mọi tầng lớp trong xã hội. Đối với mọi sinh viên Carl Albert State College , bao gồm cả người lớn đang đi làm với các cam kết khác - chúng tôi cung cấp các khóa học ban ngày, buổi tối và trực tuyến để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn. Cho dù bạn dự định sống trong khuôn viên trường, đi làm hay lấy bằng trực tuyến - Carl Albert State College đáp ứng nhu cầu của sinh viên một cách hiệu quả, hiệu quả và tiết kiệm. Chúng tôi cung cấp các cơ hội giáo dục tuyệt vời cho sinh viên cho dù họ muốn đi làm ngay sau khi tốt nghiệp, hay dự định chuyển tiếp sang sự nghiệp giáo dục của họ.

Địa điểm

  • Poteau

    South McKenna Street,1507, 74953, Poteau

    Câu hỏi