Keystone logo
Center for International Legal Studies

Center for International Legal Studies

Center for International Legal Studies

Giới thiệu

Center for International Legal Studies - CILS / Trung tâm - là một viện nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy luật phi lợi nhuận, được thành lập và hoạt động như một xã hội lợi ích công cộng theo luật Áo. Trụ sở quốc tế của nó đã được đặt tại Salzburg, Áo từ năm 1976. Mục đích thiết yếu của nó là thúc đẩy và phổ biến kiến thức giữa các thành viên của cộng đồng pháp lý quốc tế. CILS tổ chức một số hội thảo mỗi năm ở Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Trung Đông. Các hội nghị và cuộc họp này đã được chứng nhận tín dụng CLE / CPD bởi Hiệp hội Luật pháp của Anh và xứ Wales, Bar của Hà Lan, Hoa Kỳ California, New York, Texas và các tiểu bang khác dựa trên sự có đi có lại. Center for International Legal Studies đã phát triển, điều phối và xuất bản hơn 100 dự án nghiên cứu pháp lý kể từ năm 1977. Gần 5.000 luật sư trên toàn thế giới đã được công nhận vì những đóng góp của họ cho các dự án CILS. Hơn 300 đã đăng ký vào Đại hội Nghiên cứu sinh của CILS. Các học giả và học viên quý khác hỗ trợ Trung tâm như các thành viên đầy đủ và danh dự và các thành viên liên kết. Chương trình Thực tập Pháp lý Quốc tế của Trung tâm đặt luật sư trẻ và sinh viên luật vào các vị trí đào tạo với các công ty luật ở Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Những thực tập sinh này cũng có thể nhận được tín dụng trong các chương trình JD hoặc LLM của trường luật của họ và CILS cũng duy trì sự hợp tác về thể chế với một số trường luật cho đến cuối. Thông qua Chương trình Giáo sư thỉnh giảng, Trung tâm đặt các học viên có kinh nghiệm đến thăm các giáo sư tại các tổ chức ở Đông Âu và các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ. Hơn 300 luật sư cao cấp đã chiếm gần 700 cuộc hẹn kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 2006.

FDI2015xs

Hợp tác với Đại học Lazarski Warsaw, Đại học Lixin Thượng Hải và, Đại học Trung Âu Vienna, Trung tâm cung cấp bằng LLM về Thực hành Thương mại Xuyên Quốc gia cho sinh viên tốt nghiệp luật và các nhà hành nghề. LLM yêu cầu đáp ứng 21 tín chỉ trong khoảng thời gian từ hai đến ba năm. Chu kỳ I được dạy ở Vienna, Áo, Chu kỳ II được dạy ở Thượng Hải, Trung Quốc và chu kỳ III được dạy ở Warsaw, Ba Lan. Cấp số nhân chu kỳ I là bắt buộc. Phiên chu kỳ II và chu kỳ III là tùy chọn. Mười lăm khoản tín dụng có sẵn trực tuyến. Center for International Legal Studies tổ chức và đã thành lập, cùng với SULS, PUSL, DIS và KCL, Ban Trọng tài Quốc tế Đầu tư Trực tiếp Nước ngoài, cuộc thi tranh luận đầu tiên giữa nhà đầu tư và trọng tài nhà nước. Trung tâm điều hành Hiệp hội Luật Kinh doanh Quốc tế, một liên minh gồm các công ty luật độc lập được chọn giúp lẫn nhau phục vụ khách hàng của họ trên phạm vi quốc tế.

Center for International Legal Studies","author_url":"","source":"Center for International Legal Studies"}" />

137200_137156_LazarskiUniversityWarsaw.jpg

Center for International Legal Studies","author_url":"","source":"Center for International Legal Studies"}" />

137198_137158_BostonUniversityBoston.jpg

Học bổng Foundation Yorkhill

Một món quà từ t ông Yorkhill Foundation cho phép CILS nhà hảo tâm để quỹ hai suất học bổng toàn học phí, mỗi một giá trị là US $ 13.860, đối với việc tham gia vào các LL.M. trong xuyên quốc gia chương trình Thực hành thương mại bắt đầu từ năm 2021. Các ứng viên phải nộp một hồ sơ xin việc, kèm theo hai thư giới thiệu và tuyên bố đặt ra tại sao ompletion c LL.M. sẽ có giá trị không chỉ cho người nộp đơn mà còn của người nộp đơn cộng đồng một pháp thứ cho công chúng một t lớn. Thời hạn nhận đơn xin học bổng Yorkhill Foundation là ngày 15 Tháng 1 2021.

Học bổng CILS Inc.

CILS Ân Nhân Inc là một tổ chức từ thiện đã đăng ký mà cung cấp kinh phí cho các sinh viên đến từ các nước được lựa chọn người khác không thể đủ khả năng để tham gia vào các LL.M. chương trình. CILS Ân Nhân Inc cung cấp 20 50% học bổng học phí bắt đầu từ năm 2021. Các ứng dụng từ sinh viên có trình độ được đánh giá dựa trên một hệ thứ nhất cơ sở ai đến trước được phục vụ. Thời hạn xin học bổng 50% là 30 ngày trước khi bắt đầu một phiên hàn lâm. Khi trao tặng, học bổng sẽ tiếp tục áp dụng cho tất cả các khoản tín dụng (dân cư, học từ xa, và thực tập) cần thiết để hoàn thành các LL.M. trong thực tiễn thương mại xuyên quốc gia . CILS Ân Nhân Inc đã được tự do trong việc cung cấp tài trợ. Yêu cầu tài trợ trực tiếp cho Center for International Legal Studies với việc nộp LL.M. ứng dụng.

Địa điểm

 • Warsaw

  Warsaw, Ba Lan

  • Shanghai

   Shanghai Lixin University of Accounting and Finance, , Shanghai

   • Vienna

    Quellenstraße 51, 1100, Vienna

    Câu hỏi