Keystone logo
© Eva Dang
Central Law Training

Central Law Training

Central Law Training

Giới thiệu

Đào tạo Luật Trung ương, Là nhà cung cấp hàng đầu về đào tạo vấn pháp lý chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn ở Anh. Họ cung cấp đào tạo Paralegal môn học cụ thể để nâng cao hồ sơ của bạn đến nhà tuyển dụng và giúp tiếp tục sự nghiệp của mình. bán pháp lý có trình độ đang có nhu cầu cao và sinh viên tốt nghiệp vừa qua đã tiến triển để đạt được việc làm, tiếp tục sự nghiệp của họ và thành lập doanh nghiệp thành công.

Trung Đào tạo Luật (Scotland) Ltd cùng với Đại học Strathclyde, Đi tiên phong trong khái niệm của đào tạo trợ lý pháp lý gần 20 năm về trước. Bây giờ họ là nhà cung cấp hàng đầu về trình độ thực tế vấn pháp lý ở cấp sau đại học trong suốt Vương quốc Anh.

Các định dạng linh hoạt, học tại nhà cho phép các đại biểu để nghiên cứu tốc độ của riêng mình bên cạnh công việc và gia đình cam kết đầy đủ thời gian. tài liệu học tập toàn diện được cung cấp khi bắt đầu khóa học, bao gồm ghi chú hướng dẫn, chương trình học và bài tập. Tất nhiên là hoàn toàn khép kín và học sinh không yêu cầu bất kỳ tài liệu hơn nữa. nhân viên của chúng tôi và gia sư ngành công nghiệp dựa trên contactable suốt để cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn. sinh viên thành công được mời đến sau đại học tại một lễ trao giải thường niên tại Đại học Strathclyde, Glasgow.

Địa điểm

  • Glasgow

    Central Law Training (Scotland) Ltd Tontine House 8 Gordon Street, G1 3PL, Glasgow

    Câu hỏi