Keystone logo
Universidad CEU - Cardenal Herrera Bằng cấp về Luật
Universidad CEU - Cardenal Herrera

Bằng cấp về Luật

Valencia, Tây Ban Nha

4 Years

Người Tây Ban Nha

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 7.800 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Bằng chính thức: Bằng luật
Thời lượng / ECTS: 4 năm / 240 ECTS
Địa điểm / Cơ sở: 60 / Moncada - Alfara; 25 / Elche
Giảng dạy: tiếng Tây Ban Nha
Kết quả học tập

Điều làm chúng tôi khác nhau?

1. Kinh nghiệm và quỹ đạo.

Đã hơn 35 năm kể từ khi họ bắt đầu nghiên cứu luật tại CEU. Chúng tôi được hỗ trợ bởi nhiều thập kỷ đào tạo luật sư cam kết và các chuyên gia pháp lý.

2. Chuẩn bị để trở thành người giỏi nhất trong các phe đối lập

Song song với văn bằng luật, sinh viên của chúng tôi có thể tham gia Chương trình tăng cường đối lập, được thực hiện với sự cộng tác của Trường đại học công chứng Valencia, Trưởng khoa Tòa án của Valencia và Văn phòng Công tố viên của Cộng đồng Valencian, trong số các thực thể khác. Thông qua chương trình này, những người quan tâm đến thế giới đối lập bắt đầu chuẩn bị từ năm thứ hai.

Đây là một chương trình miễn phí và tự nguyện, chuẩn bị cho bạn đối mặt với những sự đối lập pháp lý truyền thống. Hai hành trình được cung cấp để lựa chọn bởi sinh viên: một hướng đến công chứng viên và hồ sơ, trong khi hành trình khác tập trung vào tư pháp và truy tố. Thông qua chương trình này, sinh viên Luật CEU hoàn thành việc học của mình trong điều kiện tốt nhất để bắt đầu chuẩn bị cuối cùng cho các cuộc đối lập. Nếu bạn nghĩ rằng sự đối lập có thể là mục tiêu của bạn, thì đây là con đường của bạn.

3. Các khía cạnh quốc tế của pháp luật

  • Ngôn ngữ: đào tạo bổ sung miễn phí bằng tiếng Anh để nâng cao trình độ của bạn
  • Chuyên ngành: đào tạo để chuyên về lĩnh vực quốc tế với Tiêu đề riêng của Chuyên gia về Luật quốc tế và Luật châu Âu. Bằng cấp này có thể được thực hiện song song với bằng cấp và nhằm mục đích tăng cường khả năng làm việc của bạn trong lĩnh vực pháp lý quốc tế. Nội dung của nó kết hợp kiến thức nâng cao về luật pháp quốc tế với việc học tiếng Anh pháp lý.
  • Thực tập bên ngoài Tây Ban Nha: chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội thực tập quốc tế tại các tổ chức, tổ chức quốc tế và công ty chuyên nghiệp của Châu Âu, một số trong số đó là lãnh sự danh dự của Tây Ban Nha, chẳng hạn như Enrique Sánchez ở Liverpool và DWF LLP ở Manchester (Vương quốc Anh), Artz & López ở Koblenz và Zinn & Böcker ở Mannheim (Đức), Hội đồng lập pháp của Umbria (Ý) hoặc Cộng đồng Valencia-Liên đoàn khu vực châu Âu (Bỉ).

4. Đôi độ của chuyên gia trong độ đôi

Bạn có thể tham gia hai khóa học đại học cùng một lúc với lịch trình tương thích, với tất cả các lớp học trong cùng một cơ sở và tất nhiên, không phải trả gấp đôi. Đây là hai độ của trường đại học chuyên về hai độ:

  • Bằng kép về Luật Khoa học Chính trị
  • Bằng kép về Luật quản lý kinh doanh
  • Bằng kép về Luật Quảng cáo và Quan hệ công chúng

href = "http://www.uchceu.es/estudios/grado/derecho

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi