Keystone logo
Católica Global School of Law

Católica Global School of Law

Católica Global School of Law

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2009, Católica Global School of Law đã trở thành tâm điểm của sự tập trung ngày càng tăng của Đại học Católica Portuguesa vào giáo dục pháp lý xuyên quốc gia. Có trụ sở tại Lisbon - cầu nối địa lý và chiến lược giữa Châu Âu và Hoa Kỳ -, Católica Global School of Law được thành lập với mục đích cơ bản là chuẩn bị cho các thế hệ luật sư tương lai hành nghề trong bối cảnh có nhiều khu vực pháp lý và nguồn pháp lý đa dạng.

Kể từ khi thành lập, Católica Global School of Law đã thành công trong việc đạt được một số mục tiêu. Nó đã thu hút các nhóm học giả đáng chú ý, cả cư trú và tham quan, cũng như các nhóm sinh viên tốt nghiệp từ hơn 50 quốc tịch khác nhau, cả hai đều đến từ các trường luật danh tiếng trên khắp thế giới. Nó đã đưa ra bốn chương trình hiện đại: LL.M. Luật trong bối cảnh châu Âu và toàn cầu , LL.M. Luật Kinh doanh Quốc tế , LL.M. Luật trong nền kinh tế kỹ thuật sốbằng tiến sĩ toàn cầu. trong Luật . Chất lượng của các chương trình này đã được Financial Times liên tục công nhận trong nhiều năm và đã chọn Católica Global School of Law là một trong những trường luật sáng tạo nhất trên thế giới.

Nhìn chung, Católica Global School of Law đã nhanh chóng trở thành một trung tâm giảng dạy và nghiên cứu pháp lý quan trọng ở Châu Âu Lục địa, là thành viên sáng lập của Liên đoàn Trường Luật Toàn cầu và gần đây đã gia nhập Mạng lưới Trường Luật Châu Âu.


Sứ mệnh & Giá trị

Tại Católica Global School of Law , chúng tôi mong muốn cung cấp trải nghiệm học tập tuyệt vời để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành nhà lãnh đạo trong ngành luật. Kinh nghiệm chúng tôi cung cấp dựa trên niềm tin cơ bản: nghiên cứu luật không chỉ là nắm vững các quy định pháp luật mà còn là hiểu biết về bối cảnh xã hội, chính trị và kinh tế mà luật đó vận hành.

Chúng tôi cố gắng thúc đẩy một nền văn hóa xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu pháp luật, bằng cách thúc đẩy tư duy phê phán, giải quyết vấn đề sáng tạo và hợp tác liên ngành. Giảng viên của chúng tôi bao gồm các học giả và học viên pháp lý hàng đầu , những người mang kiến thức và chuyên môn phong phú đến lớp học, trong các chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một góc nhìn toàn cầu về luật. Chúng tôi cũng ưu tiên học tập thực hành thông qua nhiều hội thảo kỹ năng, phiên tranh luận và các cơ hội trải nghiệm khác cho phép sinh viên áp dụng kiến thức của mình vào môi trường thực tế.

Một trường luật hàng đầu cũng phải là một cộng đồng hỗ trợ coi trọng sự đa dạng, hòa nhập và trách nhiệm xã hội . Tại Católica, chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường thân thiện và hòa nhập với sinh viên thuộc mọi thành phần, cũng như thúc đẩy văn hóa phục vụ phản ánh cam kết của chúng tôi đối với lợi ích công cộng.

Cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp không chỉ là những luật sư xuất sắc mà còn là những người đột phá, những người sẽ tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng và xã hội của họ nói chung.

Địa điểm

Câu hỏi