Keystone logo
CIES - International Centre for Sports Studies Thạc sĩ luật thể thao
CIES - International Centre for Sports Studies

Thạc sĩ luật thể thao

Neuchâtel, Thụy Sĩ

2 Years

Người Pháp

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

223304_Neuchatel_Universite.jpg

Đạt được kiến thức pháp luật nâng cao trong mọi lĩnh vực thể thao

Thạc sĩ Luật Thể thao do CIES (Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế) điều phối tại Đại học Neuchatel ở Thụy Sĩ là khóa học giáo dục cung cấp cho sinh viên kiến thức về mọi khía cạnh và sự phức tạp của luật thể thao.

Thạc sĩ Luật Thể thao 1,5-2 năm của CIES hiện chỉ được cung cấp bằng tiếng Pháp. Nó được thành lập lần đầu tiên vào năm 2005 với tầm nhìn cho phép sinh viên hoàn thành và tiếp tục giảng dạy truyền thống về các vấn đề pháp lý liên quan đến thể thao.

Chương trình luật thể thao này được thiết kế dành cho những sinh viên quan tâm đến hoạt động trong một công ty luật chuyên về luật thể thao, một tổ chức quốc gia hoặc quốc tế có liên kết với thế giới thể thao hoặc ban tổ chức của một sự kiện lớn.

Học sinh sẽ có được kiến thức nâng cao trong tất cả các lĩnh vực thể thao đòi hỏi kiến thức pháp luật. Do đó, họ có thể hiểu và giải quyết các vấn đề ngày càng phức tạp trong thế giới thể thao hiện đại đòi hỏi phải được đào tạo chuyên môn về lĩnh vực này.

Chương trình giảng dạy cho chương trình thạc sĩ luật thể thao này tập trung vào:

  • luật y tế
  • Luật dân sự
  • Luật kinh tế

Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ Luật Thể thao, sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị tốt để bắt đầu sự nghiệp thành công trong lĩnh vực thể thao.

Về trường học

Câu hỏi