Keystone logo
Cleveland State University, Cleveland-Marshall College of Law

Cleveland State University, Cleveland-Marshall College of Law

Cleveland State University, Cleveland-Marshall College of Law

Giới thiệu

Cleveland-Marshall là một trường luật sinh làm trung tâm dành riêng cho việc tạo ra các cơ hội. Là một phần của kế hoạch chiến lược của mình, trường nhìn để ghi danh một tập hợp đa dạng của các cá nhân - và làm mọi thứ trong khả năng của mình để hình thành một kinh nghiệm giáo dục, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân để cung cấp cho họ một lợi thế khi họ nhìn để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ.

Chìa khóa thành công Cleveland-Marshall ở tập trung vào các cá nhân là nền tảng cao cấp của tài nguyên theo ý của mình vì lợi ích của mỗi học sinh và sau đại học.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cleveland, Cleveland-Marshall College of Law tại một trong những thị trường nhiên liệu pháp lý phát triển mạnh nhất của quốc gia Đại học bang Cleveland.

Các tổ chức gần 120 tuổi là trường luật đầu tiên trong Ohio nhận phụ nữ và nó là một trong những trường luật đầu tiên ở Ohio phải thừa nhận dân tộc thiểu số. Một cam kết đa dạng vẫn là một trong những giá trị mạnh nhất của trường, và trong năm 2010, Cleveland-Marshall trở thành người đầu tiên của đa dạng các vấn đề giải thưởng do Hội đồng tuyển sinh Trường Luật. Trường có một truyền thống lâu đời về cơ hội, và luôn được công nhận cho chương trình bán thời gian của nó. Mặt lâm sàng đặc biệt mạnh mẽ của nhà trường, cùng với một pro bono chương trình phát triển mạnh mà đồng hồ trên 11.000 giờ tình nguyện viên sinh viên mỗi năm, đã làm Cleveland-Marshall một trụ cột trong cộng đồng.

Thế kỷ 21 C | M | LUẬT đang chứng minh rằng một trường học về cơ hội cũng có thể là một trường xuất sắc.

Học sinh được tiếp xúc với nhà nước-of-the kiện tụng công nghệ trong phòng xét xử xét xử, phòng xử án học công nghệ tiên tiến nhất ở Ohio và một trong những người đầu tiên trong cả nước. Trung tâm Luật và chính sách y tế trực tiếp kết nối sinh viên với mạng lưới y tế rộng lớn của khu vực, và Great Lakes Thể Thao và Luật Entertainment Academy đột đắm chìm sinh viên trong đào tạo thực hành trong một lĩnh vực đang phát triển của pháp luật.

Cleveland-Marshall tự hào là một tỷ lệ phần trăm đoạn thanh 93 trên Ohio Bar kỳ thi tháng 7 năm 2013, chỉ đứng thứ hai trong số chín Ohio State trường luật của Ohio.

Lái xe thành tích là chương trình dự bị chiến lược thanh Cleveland-Marshall, trong đó có một quan hệ đối tác sáng tạo với một nhà cung cấp chuẩn bị bar, Barbri, cung cấp cho tất cả học sinh Cleveland-Marshall một cạnh hướng tới thành công.

Nhà trường là một trong những trường luật đầu tiên trên toàn quốc để cung cấp hỗ trợ chiến lược kinh doanh cho sinh viên.

Thành công Solo Các học viên đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm để cung cấp đào tạo, hỗ trợ và hướng dẫn cho các sinh viên quan tâm đến việc bắt đầu thực hành của họ, giới hạn bởi các Solo Luật Thực hành Incubator, mở cửa vào mùa xuân năm 2014. Các vườn ươm là một trong ít hơn 10 nước nằm trên một khuôn viên trường luật và sẽ cung cấp không gian văn phòng, các nguồn lực và hỗ trợ cho các doanh nghiệp sau đại học.

Giảng viên hoàn thành cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc và mang lại một loạt các kiến ​​thức chuyên môn học thuật và thực tiễn.

Cleveland-Marshall dụng giảng viên có ảnh hưởng có hiểu biết về các vấn đề mới nhất phải đối mặt với lĩnh vực của họ về chuyên môn, bởi vì họ là một trong những nghiên cứu hàng đầu và các học viên trong các lĩnh vực này. Dạy học là ưu tiên hàng đầu cho các giảng viên, người hiện sự cống hiến đặc biệt và sẵn sàng làm việc với các cá nhân học sinh. Cleveland-Marshall giảng viên là những chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan và phát triển nhanh chóng của thực tế, bao gồm cả môi trường, y tế và pháp luật không gian.

Nồng độ Cleveland-Marshall là vào học sinh.

Học sinh chọn con đường riêng của họ, và được khuyến khích để tạo ra một hỗn hợp của các lớp và kinh nghiệm tham gia để chuẩn bị tốt nhất để làm việc trong các vụ kiện tụng, sự nghiệp hành chính hoặc ủng hộ lựa chọn của họ. Hơn 30 tổ chức sinh viên, trong đó có ba tạp chí sinh viên có uy tín, mở rộng nghiên cứu về lớp học và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực chuyên môn của họ lựa chọn sinh viên.

Các ứng dụng thực tế của lớp học là một nghiên cứu tập trung bắt đầu từ tuần đầu tiên của trường luật.

Trong tuần định hướng, học sinh được tiếp xúc với luật pháp trong hành động trong một ngày học tập tham gia đổi mới. Mỗi sinh viên được đảm bảo để nhận được kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp thông qua một yêu cầu tham gia vào bài học, thực hiện thông qua một phòng khám hoặc externship. Trên đường đi, học sinh lắng nghe và tham gia với tư tưởng các nhà lãnh đạo những người cung cấp những hiểu biết đặc biệt từ năm chi tiêu trong lĩnh vực nhất định của họ.

Cleveland-Marshall nuôi dưỡng một nền văn hóa của sự hợp tác.

Trong môi trường CM học sinh thường xem nhau như đồng minh, không phải kẻ thù. Học sinh của trường có danh tiếng để làm việc cùng nhau vì lợi ích chung của họ, khi họ vượt qua các thách thức chung của trường luật. Học sinh và sinh viên tốt nghiệp luôn tham khảo các bạn cùng lớp như một số người bạn thân nhất của mình, và thường lần xây dựng vị trí và thậm chí cả sự nghiệp xung quanh làm việc với các đồng nghiệp Cleveland-Marshall sinh viên tốt nghiệp.

Trung ương để thành công Cleveland-Marshall là cựu sinh viên cơ sở vững mạnh của nó, có thể là một trong những mạng lưới pháp luật tham gia nhất và hỗ trợ cho các quốc gia.

Cựu sinh viên Cleveland-Marshall đều hiện diện ở chỗ tư pháp ở cấp bang và liên bang địa phương, và các nhà lãnh đạo kinh doanh nổi bật, công chức và luật sư nói chung trong tất cả năm mươi tiểu bang và quốc tế. Cựu sinh viên tài năng thường xuyên cung cấp cho trở lại để hướng dẫn học và giúp đỡ và cố vấn cho sinh viên của chúng tôi vào nghề luật.

Các kết nối Cleveland-MCleveland-Marshall không kết thúc khi một sinh viên bước ra cửa khi tốt nghiệp.

The Cleveland-Marshall gia đình của cựu sinh viên là một nguồn lực suốt đời của các học viên là không thể thiếu trong việc giúp đỡ người khác đạt được ước mơ của họ. Văn phòng đặc biệt của Kế hoạch nghề nghiệp là có sẵn cho không chỉ cho sinh viên tốt nghiệp có được vị trí đầu tiên của họ, nhưng để giúp các cựu sinh viên phát triển trong suốt sự nghiệp của họ. Sinh viên tốt nghiệp quan tâm trong một thiết lập kinh doanh được cung cấp hỗ trợ chiến lược vô giá, trong đó có các sáng tạo mới Solo Thực hành ươm.

Kết nối mạnh mẽ Cleveland-Marshall cho cộng đồng pháp lý, cùng với một cách tiếp cận tiến hóa để học tập kinh nghiệm và tập trung vào sự nghiệp lên kế hoạch cho sự thành công, vị trí Cleveland-Marshall là một nhà lãnh đạo trong phát triển, giáo dục pháp sáng tạo.

Địa điểm

  • Cleveland

    1801 Euclid Avenue, OH 44115, Cleveland

    Các chương trình

    Câu hỏi