Keystone logo
Cleveland State University, Cleveland-Marshall College of Law LL.M
Cleveland State University, Cleveland-Marshall College of Law

LL.M

Request duration

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

LL.M. CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Chào mừng bạn đến với Chương trình LL.M quốc tế Cleveland-Marshall! Chúng tôi cung cấp các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cơ hội để có được một bằng cấp cao từ một trường luật Mỹ ABA công nhận ở một mức giá cạnh tranh. Chúng tôi làm như vậy bằng cách cung cấp một giáo viên cho học sinh tỷ lệ đặc biệt, một giảng viên xuất sắc, và một chương trình nghiên cứu cá nhân, phù hợp. Là một sinh viên tốt nghiệp trường Luật mà bao gồm Thẩm phán của Tòa án Tối cao Ohio, Thẩm phán liên bang, các thành viên của Hạ viện Mỹ, thị trưởng Cleveland, và nhiều luật gia xuất sắc khác, dân sự, và các nhà lãnh đạo kinh doanh, chúng tôi sẽ được hạnh phúc để xem xét bạn là một phần của gia đình chúng tôi.

YÊU CẦU ỨNG DỤNG

Để được xem xét cho chương trình LL.M quốc tế, bạn phải có được (và cung cấp bằng chứng về):

1.A Luật Bằng cấp: Một bằng luật của một trường luật nước ngoài được công nhận hoặc trường đại học.

 • Vui lòng cung cấp độ ban đầu là tặng, với một bản dịch chính thức (nếu không được cung cấp bằng tiếng Anh);
 • Vui lòng cung cấp toàn bộ bảng điểm gốc như tặng, với một bản dịch chính thức (nếu không được cung cấp bằng tiếng Anh).

Năng lực 2.English: Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, hoặc nếu bạn nhận được một văn bằng từ một trường đại học mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức giảng dạy, bạn sẽ được yêu cầu để chứng minh đủ lệnh của ngôn ngữ tiếng Anh. Điều này thường có thể được thực hiện bằng cách cung cấp một số điểm TOEFL tối thiểu 100 hoặc một số điểm IELTS tối thiểu là 7. Những thí sinh đạt được điểm số thấp hơn một chút cũng có thể được xem xét, miễn là hồ sơ học tập của họ và các thành phần khác của tập tin ứng dụng của họ biện minh như một ngoại lệ.

Tuyên bố 3.Personal: Một tuyên bố cá nhân giải thích lý do tại sao bạn muốn có được một mức độ LL.M quốc tế, trong đó đặc biệt chú ý đến câu hỏi tại sao bạn muốn làm như vậy ở Cleveland-Marshall College of Law.

4.Reference Letters: Ba thư giới thiệu, tốt hơn là hai trong số đó từ Luật sư và một từ một chủ nhân hợp pháp.

Một khi bạn đã hoàn thành bốn yêu cầu nêu trên, xin vui lòng tải về các ứng dụng cho Chương trình LL.M (ở đây), hoàn thành nó siêng năng, và gửi toàn bộ gói, thông qua thư bảo đảm, để: Cleveland-Marshall College of Law, Văn phòng Tuyển sinh năm 1801 Euclid Ave., LB 138, Cleveland, OH 44115-2214 Trường Luật sẽ xem xét các ứng dụng bình thường đến trước ngày 1 cho học kỳ mùa thu tới

Yêu cầu tốt nghiệp

Sau khi thừa nhận, để được tốt nghiệp Chương trình LL.M quốc tế và có được mức độ, bạn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu sau: 1.Successfully hoàn thành 24 giờ tín dụng học tập; 2.Of những 24 giờ tín dụng, thành công hoàn thành các khóa học yêu cầu sau đây:

 • Giới thiệu về Luật Mỹ;
 • Một khóa học Common-Luật (Vi Phạm Pháp Luật, Hợp đồng, hoặc tài sản), với một lớp của "C" hoặc cao hơn;
 • Một khóa học đáp ứng các yêu cầu Viết Upper-Level;

3.Register cho tối thiểu là 8 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ; và một điểm trung bình tích lũy 4.Obtain (Grade Point Average) của 2,0 trở lên.

LƯU Ý VỀ NGỒI CHO KỲ THI BAR

Trong khi các trường luật là hạnh phúc để tư vấn cho sinh viên những người muốn ngồi trong quán bar - hai ở bang Ohio hay ở nơi khác, điều quan trọng là cần lưu ý rằng các yêu cầu của mỗi nước cho các Bar thi là khác nhau, và có thể có sự khác biệt đáng kể Yêu cầu tốt nghiệp từ các thiết lập ở trên. Theo đó, sinh viên có kế hoạch để ngồi cho Bar thi phải thông báo cho nhà trường trước khi họ bắt đầu nghiên cứu của họ, vì thế nhà trường có thể tốt hơn chỉnh kế hoạch học tập của họ với nhu cầu của họ.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • LLM (Thạc sỹ luật)
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • LLM chung
  • Boston, Hoa Kỳ
 • LLB in Law
  • Stirling, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland