Keystone logo
The Catholic University of America - Columbus School of Law

The Catholic University of America - Columbus School of Law

The Catholic University of America - Columbus School of Law

Giới thiệu

Các Columbus Trường Luật tỏa sáng như một viên ngọc ẩn trong giáo dục pháp luật ở Washington, DC là một học viện gồm sinh viên cao đẳng và từ bi, một giảng viên hỗ trợ và học tập xuất sắc, và một cơ sở cựu sinh viên tài năng và có những mối rằng sẵn sàng giúp đỡ sinh viên ngày nay đạt được mục tiêu của họ.

sinh viên của chúng tôi nổi trội riêng và chung. Họ kiếm được học bổng, externships, và học bổng; một số cũng xuất bản trên các tạp chí pháp luật. Moot Tòa án và thử nghiệm đội của chúng tôi giành chiến thắng giải thưởng trong các cuộc thi từ Puerto Rico đến Vienna đến Hồng Kông. sinh viên Luật CUA biện hộ cho khách hàng trực tiếp thông qua phòng khám pháp tiên phong của chúng tôi, hàng ngày chứng minh sự thật của câu châm ngôn cổ: Tôi làm và tôi hiểu.

Tỷ lệ giảng viên-học sinh là nhỏ. Giáo sư đi những dặm thêm để hỗ trợ sinh viên các kiến ​​nghị và trong việc đưa ra các kết nối chuyên nghiệp. Thêm vào đó là một môi trường học pháp luật ghi nhận cho tình bạn, nơi các sinh viên muốn nhìn thấy nhau thành công, và bạn có nền tảng của một kinh nghiệm học luật khó quên.

Giáo viên và người thực hiện, toàn thời gian của chúng tôi và các giảng viên trợ giảng là giáo sư, học giả, nhà nghiên cứu, các học viên, và nhà bình luận pháp lý của lệnh đầu tiên. Một số vẫn hoạt động trong phòng xử án. Những người khác đã là tác giả của văn bản chuẩn mực trong các môn học như torts và chứng khoán của pháp luật. Họ trình bày tại các hội nghị và trên bảng trên toàn thế giới. Họ đang đọc, trích dẫn, trích dẫn, và tôn trọng. Trên tất cả, giảng viên của chúng tôi là dành cho xuất sắc trong giảng dạy pháp luật và sự thành công thực hiện các sinh viên của chúng tôi.

xây dựng nhà nước-of-the-nghệ thuật của chúng tôi nằm chỉ vài phút từ trung tâm của Washington, DC, tâm pháp của quốc gia và thành phố tốt nhất Hoa Kỳ để nghiên cứu về pháp luật. Trường Columbus của Luật đã được một thành viên của Hiệp hội các Trường Luật Mỹ (AALS) kể từ năm 1921 và American Bar Association (ABA) kể từ năm 1925.

Chúng tôi mời bạn khám phá trang web của chúng tôi và tìm hiểu về những gì làm cho trường Columbus của Luật đứng ngoài. Kể từ năm 1897, các trường luật đã đón sinh viên của tất cả các đức tin và nền, giảng dạy, hướng dẫn và hỗ trợ chuyển đổi của họ vào một số các học viên pháp lý tốt nhất tại Mỹ.

Luật CUA Advantage

Tọa lạc tại Washington, DC, Các Catholic University of America Columbus học Luật (Luật CUA) là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể làm nếu mục tiêu của bạn là để tốt nghiệp với những kỹ năng - chẳng hạn như phân tích nghiêm trọng pháp luật, văn bản quy phạm pháp luật, và vận động miệng hiệu quả - đó là rất cần thiết để thực hành pháp luật thành công trong thế kỷ 21.

Ở mỗi lượt, cách tiếp cận CUA Luật giáo dục pháp luật có thể được tóm tắt với ba chữ: thực hành, tập trung, và kết nối, cũng được gọi là Luật CUA Advantage. Điều này kết hợp với một ý thức mạnh mẽ của dịch vụ và được đặt tại thủ đô của quốc gia thực hiện Luật CUA một kinh nghiệm giáo dục pháp luật mà sẽ cho phép bạn để phát triển chuyên nghiệp và là một cá nhân.

Dịch vụ

Luật CUA có một nhiệm vụ duy nhất của dịch vụ. Nhiệm vụ này được minh chứng bằng sự cống hiến của chúng tôi để pro bono làm việc, một cam kết chung của sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên như nhau. kỹ năng lâm sàng nằm ở trung tâm của cách các chức năng pháp luật như một công cụ để giúp đỡ và bảo vệ người khác, đặc biệt là xã hội dễ bị tổn thương nhất.

Học sinh được rút ra để phục vụ có nhiều cơ hội tham gia vào dài hạn và các dự án công lý xã hội ngắn hạn, cũng như tổ chức sinh viên đó trả lại cho communtiy địa phương. Luật CUA cũng hỗ trợ những sinh viên muốn theo đuổi học bổng sau đại học và các cơ hội việc làm khác vì lợi ích công cộng và các thiết lập dịch vụ công cộng.

Luật Sứ mệnh

Trường Columbus của Luật là một phần không thể thiếu của The Catholic University of America và nó hỗ trợ và thúc đẩy các mục tiêu và mục tiêu của các trường đại học như một toàn thể, như họ đã được khẳng định trong suốt lịch sử của trường đại học và hiện đang được nêu trong tuyên bố nhiệm vụ của trường đại học. Những mục tiêu và mục tiêu thể hiện mình trong một cam kết cốt lõi với những lý tưởng về phẩm giá của mỗi con người; tôn trọng bất khả xâm phạm của tất cả cuộc sống của con người; công lý bắt nguồn từ lợi ích chung; công nhận và bảo vệ quyền con người là quà tặng của Đấng Tạo Hóa; chăm sóc cho người nghèo, người bị bỏ rơi, và dễ bị tổn thương; và nghĩa vụ của tình yêu dành cho nhau. Là một trường luật, chúng tôi cố gắng để khám phá, gìn giữ, và truyền đạt sự thật trong tất cả các hình thức của nó; để đạt được học vị trong truyền thống trí thức Công giáo; và để đảm bảo, một cách thể chế, trung thành với cảm hứng Christian của trường đại học.

ý nghĩa của nhà trường về sự liêm chính và thể chế cộng đồng phản ánh trung thực của mình cho những lý tưởng và niềm tin Công giáo. Như vậy, trường cam kết bồi dưỡng trái phiếu đã mạnh mẽ của cộng đồng bằng cách tiếp tục thúc đẩy và duy trì sự tôn trọng và các giảng viên, các quản trị viên, sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên, và tôn trọng sự đa dạng về nguồn gốc, tôn giáo, quan điểm, và đóng góp của các thành viên mang lại cho cộng đồng trường luật.

Chúng tôi mang lại cùng một cơ thể sinh viên có khả năng và đa dạng và cung cấp cho sinh viên với một nền giáo dục chuyên nghiệp đặc biệt được thiết kế để chuẩn bị và động viên họ để phục vụ với trí thông minh, tính toàn vẹn và sức sống các nhu cầu của khách hàng, cộng đồng, quốc gia, xã hội dân sự và cộng đồng quốc tế. Chúng tôi cố gắng truyền đạt cho sinh viên của chúng tôi một tập hợp toàn diện năng lực thực tế, một loạt các kiến ​​thức về giáo lý, và một cam kết vững chắc cho việc thực hành đạo đức của pháp luật. Ngoài những năm đầu tiên của nghiên cứu chúng tôi khuyến khích học sinh nghiên cứu tham gia vào chuyên môn có cấu trúc thông qua một loạt các viện nghiên cứu, giáo dục lâm sàng, các trung tâm, và các chương trình nâng cao kỹ năng đó là rất cần thiết để cung cấp cho các đại diện pháp lý chất lượng cao nhất. Thông qua việc cung cấp các hướng dẫn chất lượng cao, học bổng nghiêm ngặt, thành tích chuyên nghiệp và dịch vụ cộng đồng, các trường luật cam kết đóng góp đáng kể và lâu dài để làm giàu kiến ​​thức, sự toàn vẹn của nghề luật sư, và tăng cường phúc lợi cho rộng hơn cộng đồng, quốc gia, và Giáo Hội.

Địa điểm

  • Washington

    The Catholic University of America Columbus School of Law 3600 John McCormack Rd., NE , 20064, Washington

Câu hỏi