Keystone logo
Case Western Reserve University School of Law

Case Western Reserve University School of Law

Case Western Reserve University School of Law

Giới thiệu

Trường học của chúng tôi

Chúng tôi đã đào tạo luật sư trong hơn 125 năm. Nhưng chúng tôi không tập trung vào quá khứ—chúng tôi biết điều quan trọng nhất là cách chúng tôi chuẩn bị cho tương lai của bạn.

Một nhà lãnh đạo quốc gia

Chúng tôi là một trường luật được công nhận trên toàn quốc ở trung tâm của University Circle, một khu phố văn hóa thịnh vượng gần trung tâm thành phố Cleveland, Ohio.

Các chương trình luật quốc tế, luật y tế và luật sở hữu trí tuệ của chúng tôi nằm trong số những chương trình hàng đầu trên toàn quốc. Các khóa học lãnh đạo và kinh nghiệm thực hành được truyền tải trong suốt chương trình giảng dạy đổi mới của chúng tôi. Tất cả sinh viên bắt đầu làm việc với khách hàng thực trong năm đầu tiên và tham gia trải nghiệm thực tập kéo dài một học kỳ, toàn thời gian hoặc nửa thời gian kéo dài một năm trong năm thứ ba.

Tạp chí National Jurist đã vinh danh chúng tôi trong số 25 trường luật hàng đầu mang lại cơ hội học luật vì lợi ích cộng đồng tốt nhất và nằm trong số "danh sách các trường luật danh dự" đầu tiên cung cấp chương trình đào tạo thực tế tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các văn bằng JD, LLM và SJD, cũng như mười chương trình bằng kép.

Ngoài ra, sinh viên JD có thể đi du học sau năm 1L tại 17 trường đối tác hoặc trong năm 3L của họ hoàn thành bằng LLM nước ngoài tại ba trường đối tác:

 • Đại học Giáo hoàng Comillas ở Madrid,
 • Đại học Middlesex ở Luân Đôn,
 • Đại học Paris Dauphine

Sự hiện diện ngày càng tăng của chúng tôi

Khoảng hai phần ba số sinh viên của chúng tôi đến từ bên ngoài Ohio và hơn 10.000 cựu sinh viên sống và làm việc trên khắp thế giới. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng trong nhiều môi trường pháp lý, chính phủ, phi lợi nhuận và kinh doanh. Nhiều cựu sinh viên của chúng tôi là CEO, đối tác của công ty luật, quan chức chính phủ và các nhà lãnh đạo được công nhận khác.

Khoa chuyên gia

Chúng tôi có một môi trường thân thiện, thân thiện, khuyến khích sự hợp tác giữa các giáo sư, quản trị viên, nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên. Khi bạn tham gia trường luật của chúng tôi, bạn là một phần của gia đình hợp pháp của chúng tôi.

Nhiệm vụ

Tại Case Western Reserve University School of Law, sự đa dạng là giá trị cốt lõi. Chúng tôi mong muốn trở thành một môi trường hòa nhập, trong đó tất cả các thành viên cảm thấy được trao quyền để tham gia vào cộng đồng, thúc đẩy năng lượng sáng tạo và hiểu biết sâu sắc dẫn đến một tổ chức tốt hơn.

Chúng tôi bao gồm những người thuộc mọi nguồn gốc chủng tộc, dân tộc, văn hóa, kinh tế xã hội, quốc gia và quốc tế, hoan nghênh sự đa dạng về tư tưởng, sư phạm, tôn giáo, tuổi tác, khuynh hướng tình dục, bản dạng/biểu hiện giới, đảng phái chính trị và khuyết tật.

Chúng tôi cố gắng tạo ra một nền văn hóa hòa nhập khuyến khích các mối quan hệ và tương tác giữa những người có nguồn gốc khác nhau, một nền văn hóa nâng cao phẩm giá con người, tích cực giảm bớt định kiến và phân biệt đối xử, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người trong cộng đồng của chúng ta.

Chúng ta làm gì

Chúng tôi tạo ra, nuôi dưỡng và duy trì quan hệ đối tác giữa trường luật, trường đại học, các tổ chức pháp lý, cựu sinh viên và các đối tác cộng đồng khác để hỗ trợ các sáng kiến đa dạng và hòa nhập. Điều này bao gồm đào tạo đa dạng và hòa nhập và các sự kiện để xây dựng một cộng đồng hỗ trợ.

Chương trình của chúng tôi được lãnh đạo bởi một ủy ban gồm các giảng viên, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên và các nhà lãnh đạo đa dạng của trường đại học, cũng như các thành viên của cộng đồng pháp lý Cleveland và Ohio lớn hơn. Chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra một kế hoạch chiến lược đa dạng và các sáng kiến nhằm biến trường luật trở thành một nơi đa dạng và hòa nhập cho tất cả sinh viên, nhân viên và giảng viên.

Một tổ chức được kết nối

Chúng tôi là một phần của Đại học Case Western Reserve, một tổ chức nghiên cứu được xếp hạng cao với hơn 6.600 sinh viên tốt nghiệp và chuyên nghiệp và hơn 5.150 sinh viên đại học.

Trường đại học cũng là nơi có nhiều trường sau đại học khác—nhiều trường trong số đó chúng tôi hợp tác để lấy bằng kép:

 • Trường Quản lý Weatherhead;
 • Trường Y;
 • Trường Kỹ thuật Trường hợp;
 • Trường Điều dưỡng Frances Payne Bolton;
 • Trường Nha Khoa;
 • Khoa Sau đại học;
 • Trường Khoa học Xã hội Ứng dụng Jack, Joseph và Morton Mandel; Và
 • Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học.

Bảng xếp hạng

 • # 9 về luật y tế - US News & World Report, vấn đề về bảng xếp hạng năm 2021.
 • # 24 trong Luật Quốc tế - US News & World Report, vấn đề về bảng xếp hạng năm 2021.
 • # 40 trong Luật Sở hữu trí tuệ - US News & World Report, vấn đề xếp hạng năm 2021
 • # 44 trong Giáo dục lâm sàng, Tin tức Hoa Kỳ và Báo cáo Thế giới, vấn đề xếp hạng năm 2021.
 • # 30 Xếp hạng quốc gia của khoa về tác động học thuật - Nghiên cứu của Heald và Sichelman, 2019.

Khoa của chúng tôi được xếp hạng 30 trên toàn quốc về tác động học thuật. Họ là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực của họ và ưu tiên hàng đầu của họ là sự thành công của học sinh.

Địa điểm

 • Cleveland

  Case Western Reserve University School of Law Foreign Graduate Legal Studies 11075 East Boulevard

  Câu hỏi