Keystone logo
© TESS
CY Cergy Paris University - School of Law

CY Cergy Paris University - School of Law

CY Cergy Paris University - School of Law

Giới thiệu

Đại học Cergy Pontoise (UCP) được thành lập vào năm 1991. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, UCP sáp nhập với một số cơ sở giáo dục đại học khác để thành lập Đại học CY Cergy Paris (“CYU”). CYU nằm ở phía tây Paris thuộc vùng Val d'Oise. Vị trí địa lý đặc quyền của nó cho phép nó được hưởng lợi từ Paris và các khu vực việc làm phía tây.

CYU là một tổ chức công lập và là trung tâm giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu chào đón hơn 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 54 quốc gia khác nhau trong tổng số 25.000 sinh viên bao gồm 600 sinh viên tiến sĩ, 1200 nhà nghiên cứu và 4132 sinh viên tốt nghiệp. Với hơn 1.000 nhân viên học thuật, Trường cung cấp tất cả các cấp độ đại học và sau đại học và được xếp hạng trong số 20 trường đại học quốc gia tốt nhất.

CYU đã phát triển trao đổi quốc tế với hơn 135 trường đại học nước ngoài, tham gia chương trình trao đổi châu Âu và áp dụng hệ thống ECTS (Hệ thống chuyển tín chỉ châu Âu), cho phép sinh viên châu Âu lấy tín chỉ trong trường đại học của họ cho các khóa học ở nước ngoài. CYU đã nhiều lần được chính phủ Pháp chỉ ra là “Đại học kiểu mẫu”.

Trường luật

Trường Luật CYU chào đón hơn 3.100 sinh viên, được chia thành Bằng cấp, Thạc sĩ và Tiến sĩ, đồng thời cung cấp cho họ sự giám sát và hỗ trợ thực sự trong suốt quá trình học tập cũng như cho đến khi họ hội nhập nghề nghiệp. Đây là một ngôi trường năng động và uy tín được Bộ Giáo dục Pháp xếp thứ 3 tại Pháp và đứng thứ nhất ở Paris và các vùng ngoại ô về mức lương trung bình và khả năng hội nhập việc làm của sinh viên tốt nghiệp.

Trường Luật đã nhiều lần được trao danh hiệu Chủ tịch Fulbright danh giá. Điều này được đặc trưng bởi mong muốn phát triển các chương trình trao đổi và quốc tế.

Đào tạo luật sư có năng lực là một trong những mục tiêu chính của Trường Luật, được chứng minh bằng mối liên kết đa dạng với mạng lưới chuyên môn và mối quan hệ chặt chẽ với Đoàn luật sư và chính quyền địa phương và quốc gia.

Địa điểm

  • Cergy

    CY Cergy Paris Université 33 Bd du port Cergy Pontoise Cedex, 95011, Cergy

Câu hỏi