Keystone logo
CY Cergy Paris University - School of Law LL.M. Luật Thuế, Luật Kinh doanh và Tuân thủ
CY Cergy Paris University - School of Law

LL.M. Luật Thuế, Luật Kinh doanh và Tuân thủ

Cergy, Pháp

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

30 Jun 2024

09 Sep 2024

EUR 7.000 / per year *

Trong khuôn viên trường

* LLM đầy đủ: ứng viên EU / 7.500 € ứng viên ngoài EU | LLM kép: 11.000 € ứng viên không thuộc EU / 10.000 € ứng viên EU

Giới thiệu

LL.M. trong Luật Pháp và Châu Âu, chuyên ngành Thuế, Luật Kinh doanh và Tuân thủ là một chương trình có tính chọn lọc cao sẽ củng cố khả năng làm việc của bạn trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Chương trình này hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh và mang đến cơ hội duy nhất cho những người không nói tiếng Pháp là người bản xứ học luật kinh doanh và thuế của Pháp và Châu Âu.

Các lớp học và hội thảo được giảng dạy bởi cả các học giả quốc tế và các chuyên gia nổi tiếng từ các công ty quốc tế uy tín có trụ sở tại Paris.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể nhận được hai bằng cấp: bằng LL.M. Bằng đại học và bằng thạc sĩ quốc gia.

  • Sinh viên và các chuyên gia không có bằng cấp được công nhận sẽ được cấp bằng LL.M. bằng đại học
  • Sinh viên có bằng Tiến sĩ Luật (JD), bằng LL.B. (4 năm) hoặc bằng cấp được công nhận tương đương sẽ được trao cả bằng LL.M. Bằng đại học và bằng thạc sĩ quốc gia

Bằng cấp có tính cạnh tranh, chọn lọc và được thiết kế dành cho sinh viên luật có trình độ nghiên cứu pháp lý cao và trình độ tiếng Anh xuất sắc. Chương trình này đã được các tổ chức khác nhau và Bộ Giáo dục Đại học Pháp công nhận nhiều lần.

LL.M chung Chương trình với Đại học Dundee, Scotland (UOD)

LL.M chung. chương trình là một liên doanh mới thú vị kết hợp hai trường luật năng động và được đánh giá cao. Các chuyên gia được công nhận sẽ giảng dạy cho sinh viên và sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về nhiều chủ đề luật đương đại từ cả góc độ thông luật và luật dân sự.

Chương trình này là duy nhất và cung cấp hai bằng cấp được cung cấp trong hai học kỳ. Các sinh viên theo học tại Joint LL.M. chương trình sẽ tốt nghiệp với bằng LL.M. về Luật Thương mại Quốc tế của UOD và bằng thạc sĩ quốc gia về Luật Pháp và Liên minh Châu Âu, chuyên về Thuế, Luật Kinh doanh và Tuân thủ từ CYU.

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Program delivery

Về trường học

Câu hỏi