Keystone logo
Danubius University

Danubius University

Danubius University

Giới thiệu

Danubius ” từ Galati, Romania là một tổ chức giáo dục đại học phi lợi nhuận, là một pháp nhân của luật tư và công ích, một phần của Hệ thống Giáo dục Quốc gia, được thành lập theo Luật số. 409/2002, hoạt động theo Hiến pháp Romania , luật giáo dục, tình trạng của đội ngũ giảng viên và Carta của riêng mình được Thượng viện Đại học phê duyệt.

Tổ chức này, thành lập năm 1992 , đảm nhiệm vai trò làm giàu giá trị văn hoá và văn minh Romania, hỗ trợ việc khẳng định bản sắc dân tộc và tinh thần, nhằm phát triển xã hội của chúng ta như một nhà nước pháp quyền dân chủ và xã hội.

Dựa trên nguyên tắc “phi lợi nhuận”, Đại học “ Danubius ” từ Galati hoạt động theo Hiến pháp và luật điều chỉnh hệ thống giáo dục đại học ở Romania. Nó đề xuất đào tạo các chuyên gia về kiến thức và hiệu suất đương đại và thúc đẩy các phương pháp giáo dục mới phù hợp với sự tiến bộ hiện tại của xã hội loài người cùng với các quyền và tự do của con người.

Bằng cách thúc đẩy giáo dục tư thục, nó tạo ra khả năng của một quốc gia cạnh tranh, sử dụng tốt các kỹ năng cá nhân và kiến ​​thức cao nhất trong các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo liên tục của người lớn, giải phóng tình trạng chi tiêu đáng kể liên quan đến giáo dục trẻ những người. Do đó, tỷ lệ giữa cung và cầu vẫn ở mức tối ưu vì cả công dân và các tổ chức quan tâm đến trình độ và giáo dục của họ đều thích ứng với nhu cầu xã hội về trình độ và năng lực. Mặt khác, hướng phát triển kinh tế, pháp lý, kỹ thuật và văn hoá và nhận được sự năng động của các chuyên gia cần thiết mà không bị ảnh hưởng bởi phí học giả hoặc chuyên ngành nhân tạo.

Danubius ” đảm bảo tính minh bạch của các nghiên cứu đã tốt nghiệp cho các nhà tuyển dụng Romania và nước ngoài; Có nhiều cơ hội hơn trên thị trường lao động thông qua nội dung phức tạp của Bổ sung Văn bằng, theo Thỏa thuận Bologna, một văn bản song ngữ (bằng tiếng Romania và tiếng Anh) được cấp cùng với bằng tốt nghiệp đại học, bắt đầu từ năm học 2005-2006.

Các Giáo sư tạo nên đội ngũ giảng viên của Danubius ” từ Galati, đến từ các trung tâm học thuật ưu tú như Iasi, Galati và Bucharest, tất cả đều có bằng Tiến sĩ. bằng tốt nghiệp hoặc bằng tiến sĩ đang trong quá trình học.

Các cơ sở của trường đại học đảm bảo các cơ sở vật chất, các khóa học về chủ sở hữu môn học, dịch vụ thư viện khoảng 30.000 tập và hơn 2.000 ấn phẩm định kỳ, phòng máy vi tính, phòng khám tư pháp, tội phạm học, Nhà xuất bản và ấn bản, và kết nối Internet không ngừng của tất cả các sinh viên và cán bộ giảng dạy.

Địa điểm

  • Galați

    Danubius University of Galati 3 Galati Blvd, 800654, Galați

Câu hỏi