Keystone logo
DEI College

DEI College

DEI College

Giới thiệu

Về DEI Cao đẳng

DEI College là một trường đại học tư nhân, nằm ở Thessaloniki, Hy Lạp, nhằm cung cấp các dịch vụ giáo dục. DEI College được thành lập vào năm 1990 như một College Đại Học và nhanh chóng trở thành một trong những tổ chức giáo dục chất lượng hàng đầu của Hy Lạp, cung cấp một loạt các nền tảng chất lượng cao, đại học và sau đại học dưới sự giám sát học tập của các trường Đại học Vương quốc Anh.

DEI học nhằm cung cấp các cơ hội giáo dục đại học và một môi trường chất lượng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nó thực hiện khát vọng này bằng cách cung cấp các khóa học nền tảng, đại học và sau đại học từ các trường đại học đẳng cấp thế giới lựa chọn. DEI College là sẵn sàng để duy trì vị trí trong khu vực của mình bằng cách lựa chọn khắt khe của các nhân viên, và bằng cách cung cấp giảng dạy trong các nhóm nhỏ, khuyến khích các phán quyết quan trọng của các sinh viên, cũng như sự trưởng thành trí tuệ và tinh thần độc lập. Nó nhằm mục đích giảng dạy một chiều sâu của một loạt các lĩnh vực khoa học, góp phần đáng kể vào sự chuẩn bị của sinh viên đối với một nghề nghiệp trong một thế giới toàn cầu, cũng như các xã hội hiện đại.

DEI College là một Trung tâm đăng ký của các trường Đại học của các chương trình quốc tế London, cho độ được liệt kê dưới đây. Điều này có nghĩa rằng trong quan điểm coi của Đại học London nó thể hiện cam kết phát triển các tiêu chuẩn cao đối với việc giảng dạy, hỗ trợ cho sinh viên và các quy trình hành chính.

Cử nhân Kế toán & Tài chính Cử nhân Tài chính Ngân hàng Cử nhân Kinh doanh và Quản lý Phát triển BSc & Kinh tế Cử nhân Kinh tế (BSc) Cử nhân Kinh tế & Tài chính Hệ thống & Quản lý BSc Thông tin Cử nhân Quan hệ quốc tế (BSc) Cử nhân Chính trị & Quan hệ quốc tế Văn bằng cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Luật

Ngoài ra, DEI cung cấp học phí cho BA tiếng Anh. DEI Cao đẳng đang làm việc trong hợp tác với trường Đại học Northampton, cung cấp các văn bằng sau đây:

BA (Hons) nghiên cứu kinh doanh Cử nhân (Hons) máy tính LLB (Hons) Cử nhân Luật Cử nhân (Hons) tâm lý BA (Hons) English BA (Hons) Quản lý Du lịch Quốc tế (top-up) Luật thương mại quốc tế LLM MBA Điều hành / Quản trị Kinh doanh MA Đổi mới Xã hội

Học ở DEI Cao đẳng

DEI College nằm ở trung tâm của Thessaloniki, cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế đặc biệt để trang trải các nhu cầu của một tổ chức giáo dục hiện đại.

Các nhân viên học tập bao gồm các giảng viên / giáo viên dạy kèm thực hiện tốt các tiêu chuẩn học thuật nghiêm ngặt nhất. Các chương trình nhượng quyền cung cấp tại DEI College được tổ chức hoàn toàn ở Thessaloniki dưới sự giám sát học tập của các trường đại học đẳng cấp thế giới lựa chọn.

Trọng tâm của chương trình học của học sinh là công việc được thực hiện trên cơ sở cá nhân. Để giúp học sinh làm cho việc sử dụng hiệu quả phần lớn thời gian của họ trong khi trên các chương trình, một thành viên của đội ngũ giảng viên sẽ được chỉ định cho mỗi học sinh làm / gia sư cá nhân của mình.

Nhiệm vụ của người giám hộ cá nhân là bao gồm:

giúp kế hoạch sinh viên / chương trình riêng của mình trong công việc và thiết lập / mục tiêu thực tế của riêng mình; được nhận thức của giai đoạn riêng của học sinh phát triển trong mối quan hệ / chương trình cụ thể của mình, và với sự tiến bộ mỗi học sinh sẽ cần phải thực hiện; giám sát với học sinh / tiến độ của mình về các chương trình về danh sách các mục tiêu đã đặt ra cho bản thân; thảo luận về bất kỳ vấn đề cá nhân, hành chính và tài chính khác;

DEI Cao đẳng, tôn trọng danh tiếng và các tiêu chuẩn của các trường đại học hợp tác, nhằm duy trì chất lượng dịch vụ của mình, cung cấp các thiết lập khoa học tốt nhất cũng như cách châu Âu suy nghĩ. Bằng cách này DEI College đã quản lý để kiếm được sự tin tưởng và đánh giá cao cả của các trường đại học Anh và sinh viên tốt nghiệp của mình, còn lại đầu tiên trong chất lượng và uy tín.

Học sinh chọn học tại DEI vì:

các Bằng uy tín được trao bởi trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh; các phương thức linh hoạt giao hàng (toàn thời gian - bán thời gian); các lớp học hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh; các giảng viên có trình độ cao; các dịch vụ hỗ trợ sinh viên (nhà ở, đời sống sinh viên, tư vấn); các thiết bị hiện đại và các triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời - liên kết với các ngành công nghiệp

Địa điểm

  • Ethnikis Aminis 9 & Tsimiski 131, 54621, Thessaloniki

Câu hỏi