Keystone logo
Duoc UC

Duoc UC

Duoc UC

Giới thiệu

intst4

Về DUOC UC

Dược UC là một tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức tư nhân của giáo dục đại học. Chúng tôi cung cấp hai và một nửa năm chương trình kỹ thuật và bốn năm chương trình chuyên nghiệp. Trong năm 2010, chúng tôi đã nhận được 7 trên 7 năm công nhận chế từ các Cơ quan quốc gia công nhận, trong đó xác nhận chất lượng của các dự án giáo dục của chúng ta và sự liên quan của nó trong số các tổ chức giáo dục đại học ở nước ta.

Chỉ có ba tổ chức giáo dục đại học ở Chile đã được cấp sự phân biệt này. Dược UC là học viện chuyên nghiệp duy nhất, cùng với, Pontifica Universidad Católica de Chile và Universidad de Chile, hai trường Đại học quan trọng nhất trong cả nước, đã bao giờ nhận được sự công nhận này.

Chúng tôi cũng là một phần của Learn Chile: một tập đoàn của 21 tổ chức giáo dục đại học Chile làm việc với nhau, với sự hỗ trợ từ chính phủ Chile để tăng cường xúc tiến của Chile như một điểm đến cho sinh viên quốc tế chọn quốc gia của chúng tôi để sống kinh nghiệm học tập ở nước ngoài.

intst2

Lịch sử của chúng tôi

Dược UC được thành lập vào năm 1968 bởi một nhóm sinh viên tại uy tín Pontifica Universidad Catolica de Chile, với sự giúp đỡ của các giáo sư và các công đoàn lao động, cung cấp các khóa học đào tạo cho công nhân -collar xanh mà chưa tiếp cận với giáo dục đại học. Năm 1973 "Fundación Đước" được tạo ra để đạt được sự độc lập quản lý và tài chính từ các trường đại học, quá trình tư nhân này được hoàn thành vào năm 1974. Năm 1981 Viện Chuyên nghiệp Dược và Trung tâm Đào tạo kỹ thuật Đước được tạo ra dưới sự bảo trợ của nền tảng này. Năm 1982, Bộ Giáo dục công nhận các học viện chuyên nghiệp và trong năm 1983, các trung tâm đào tạo kỹ thuật. Dược UC vẫn là một phần của mạng Pontifica Universidad Catolica de Chile.

intst1

Tại sao tôi nên chọn DUOC UC?

Dược UC là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Chile. Trong năm 2010, chúng tôi nhận được công nhận chế 7 trong số 7 của Ủy ban công nhận quốc gia (Comision Nacional de Acreditación), trong đó xác nhận chất lượng của các dự án của chúng tôi và sự liên quan của nó trong số các tổ chức giáo dục đại học ở nước ta. Chỉ có ba tổ chức giáo dục đại học ở Chile có sự phân biệt này. Dược UC là học viện chuyên nghiệp duy nhất, bên cạnh hai trường Đại học quan trọng nhất trong cả nước.

sinh viên tương lai của chúng tôi có thể chọn một từ 82 chương trình cấp bằng kỹ thuật và chuyên nghiệp của chúng tôi thông qua 9 trường hơn 16 cơ sở tại Santiago, Concepción (phía nam của Chile), Viña del Mar và Valparaíso (Khu phố lịch sử của các cảng biển thành phố Valparaíso là một UNESCO di sản thế giới). cơ sở hạ tầng của chúng tôi bao gồm hơn 130 phòng thí nghiệm, xưởng. Thiết bị có sẵn khác có sẵn trên một diện tích tương đương với 712.385 ft².

Dược UC cung cấp các chương trình giáo dục "ngành công nghiệp tập trung", thông qua 2 năm "kỹ thuật" và 4 độ "chuyên nghiệp" năm dài. Nó cung cấp một kích thích môi trường học tập và các cơ sở nhà nước-of-the-nghệ thuật để mở đường cho sự thành công trong học tập.

intst3

Cung cấp học của chúng tôi

Trường Kinh doanh và Quản trị

Dược UC cung cấp một đào tạo kỹ thuật và dạy nghề thay thế đa dạng và linh hoạt trong các lĩnh vực quản lý và kinh doanh. Trường Kinh doanh và Quản lý Dược UC phát triển đầy đủ tiềm năng của học sinh của mình, cho dù để làm việc cho các công ty tư nhân hoặc để tham gia vào liên doanh của riêng mình.

Trường Truyền thông

Trong những ngày này, chúng tôi được đánh giá cao truyền thông và kết nối với nhau thông qua các nền tảng khác nhau: phương tiện truyền thông, mạng xã hội và các thiết bị di động kết nối chúng tôi 24 giờ một ngày để mọi người trên toàn cầu.

Các Dược UC Trường truyền thông truyền đạt một loạt các nghiên cứu đó sẽ biến đổi sinh viên vào các chuyên gia được đào tạo có thể hiểu và thực hiện truyền thông trong ngôn ngữ và hình thức thể hiện khác nhau của họ.

Trường Xây dựng

Các Dược UC trường Xây dựng cung cấp một loạt các lĩnh vực nghiên cứu từ năm đầu tiên của nghiên cứu kết hợp các công nghệ mới nhất trong các lớp học, hội thảo, thiết bị phòng thí nghiệm và máy tính hỗ trợ, để giúp học sinh phát triển tất cả các kỹ năng kỹ thuật của họ.

Trường Thiết kế

Thiết kế có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi: trong các sản phẩm chúng tôi sử dụng, các container mà bảo vệ thực phẩm, trong không gian chúng ta sống, trong ngôn ngữ giao tiếp mà chúng ta tương tác, và ngay cả trong các dịch vụ mà chúng tôi sử dụng trên một cơ sở hàng ngày. Ngày nay, thiết kế nằm ngang một phần của tất cả mọi thứ, và có rất nhiều ngành công nghiệp và các ngành kinh tế tạo ra giá trị thông qua làm việc với các chuyên gia thiết kế.

Các trường thiết kế đào tạo các chuyên gia thiết kế, những người thông qua các liên kết quốc tế mạnh mẽ và tầm nhìn của sự đổi mới xã hội có thể đạt được phát triển đầy đủ của họ.

Trường Kỹ thuật

Để đáp ứng những thách thức của thế kỷ XXI việc đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn quan trọng cho sự phát triển của xã hội chúng ta, chẳng hạn như năng lượng, giao thông vận tải và khai thác mỏ, được yêu cầu. Những đào tạo trong các lĩnh vực này phải có kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ (kỹ năng làm việc) để thực hiện dự án trở thành hiện thực và đạt được sự phát triển của các quốc gia, trong khi cũng kết hợp các kỹ năng công nghệ và các cá nhân.

Trường Kỹ thuật cung cấp cho sinh viên Dược UC với đào tạo và kỹ thuật độ kỹ thuật trong các lĩnh vực bảo trì, máy móc khai thác mỏ, điện và tự động hóa, và cũng Cơ công nghệ ô tô và Autotronics.

Trường Công nghệ Thông tin và Viễn thông

Trong những thập kỷ qua thế giới đã trải qua một sự biến đổi sâu sắc. Sự phát triển công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT, đã không chỉ thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, nhưng đã tạo ra một thế giới mới mà không thể được hình dung trước.

Trong một môi trường mở và toàn cầu nhằm thúc đẩy sự đổi mới và công nghệ giao, Trường Tin học và Viễn thông tại Cần Đước UC tìm cách để đào tạo những người sẽ được các nhà lãnh đạo của thế giới ngày mai, có khả năng chuyển thực tế của chúng tôi vào một thế giới phong phú thêm cuộc sống của người dân và xã hội nói chung.

Trường Tài nguyên

Trường Tài nguyên cung cấp các khóa học khác nhau nhằm đạt được một sự cân bằng giữa nhu cầu nhân lực và việc sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Trường Y tế

Trường Y tế tại Cần Đước UC cung cấp sự nghiệp với một tầm nhìn của con người, hiện đại, năng động, sáng tạo và quyết định các vấn đề về sức khỏe, với một cơ sở đạo đức mạnh mẽ và sử dụng các trung tâm mô phỏng lâm sàng hiện đại nhất của đất nước. Trường cũng cung cấp các công cụ cho phép các sinh viên để trở thành chuyên gia tốt nhất trong khu vực.

Trường Du lịch

du lịch hiện nay ở Chile và thế giới đã trải qua một sự tăng trưởng mạnh mẽ, tạo ra các loại khác nhau của các hoạt động khác nhau, từ ngoài trời và du lịch sinh thái, làm việc trên một tàu, trong các lĩnh vực ẩm thực và ẩm thực, hoặc trong các sân bay và khách sạn, trong số những người khác.

sinh viên Dược UC sẽ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha, làm việc với các công cụ công nghệ liên quan đến du lịch, và trải nghiệm sự hài lòng của một "công việc cũng được thực hiện" bằng cách nhìn thấy nụ cười của khách hàng hài lòng.

Địa điểm

  • Santiago

    Padre Alonso de Ovalle 1586, Santiago, Región Metropolitana, , Santiago

Các chương trình

Câu hỏi