Keystone logo
European Institute of Public Administration EIPA

European Institute of Public Administration EIPA

European Institute of Public Administration EIPA

Giới thiệu

Được thành lập vào Maastricht năm 1981 và có các trung tâm ở Luxembourg và Barcelona, ​​Viện châu Âu Hành chính (EIPA) là trung tâm hàng đầu của châu Âu xuất sắc về hội nhập châu Âu và những thách thức mới cho quản lý công.

Đây là nhiệm vụ của chúng tôi để hỗ trợ của Liên minh châu Âu, các quốc gia thành viên và các nước liên quan EIPA bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng liên quan và cao để phát triển năng lực của công chức trong việc đối phó với các vấn đề EU. Chúng tôi cung cấp dịch vụ của chúng tôi để các quan chức của tổ chức EU và các cơ quan liên quan, công chức trong các cơ quan hành chính quốc gia và khu vực của các nước thành viên, các nước xin gia và các nước khác trong khuôn khổ của mối quan hệ của họ với EU.

Khi chúng tôi tiếp tục trên con đường hướng tới một tương lai thành công, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi vẫn còn ở trung tâm của công việc của chúng tôi. Ủy ban châu Âu hỗ trợ EIPA thông qua ngân sách Liên minh châu Âu.

Tại sao EIPA

EIPA là nơi mà những người đối phó với các vấn đề châu Âu có thể học trong một môi trường đa văn hóa được hưởng lợi từ sự kết hợp độc đáo của chúng ta về thực tế bí và khoa học xuất sắc.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng cao có liên quan và để phát triển năng lực của công chức đối phó với các vấn đề EU. Trong khi thực hiện nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi làm việc cùng ba dòng: Học & Phát triển, tư vấn và nghiên cứu.

Các hoạt động đào tạo được bổ sung và làm giàu bằng các nhiệm vụ nghiên cứu và tư vấn ứng dụng, và có lợi cho cơ quan hành chính quốc gia và khu vực, cũng như các nước châu Âu. Công việc của chúng tôi góp phần hướng tới một kiến ​​thức tốt hơn về quá trình hội nhập châu Âu và chính sách châu Âu, trong khi tăng cường năng lực của cán bộ công chức để thực hiện có hiệu quả trong lĩnh vực này.

Phương pháp học tập

Dịch vụ của chúng tôi được đặc trưng bởi một phương pháp học tập đa ngành và một cách tiếp cận mạnh mẽ so sánh. EIPA cung cấp một cái nhìn tổng thể, trong đó, bằng cách hiển thị tương phản, phản ánh sự đa dạng của châu Âu về quản trị và hành chính. Chương trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một môi trường cộng tác và kích thích cho việc học tập và tăng thêm giá trị cho sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn và phát triển cá nhân.

Các chủ đề được trình bày với các hệ thống sử dụng các nghiên cứu trường hợp, các bài tập mô phỏng và các nhóm làm việc. Các nền giáo dục chuyên nghiệp và đa dạng của các giảng viên và các đại biểu của chúng tôi làm phong phú thêm kinh nghiệm. Hơn nữa, hầu hết các cuộc hội thảo và khóa đào tạo mang lại cho các thành viên từ các nước thành viên EU và các nước nhiều Candidate.

Địa điểm

  • Luxembourg City

    Circuit de la Foire Internationale 2 L-1347 Luxembourg, , Luxembourg City

Câu hỏi