Keystone logo
Erasmus School of Law - Erasmus University Rotterdam

Erasmus School of Law - Erasmus University Rotterdam

Erasmus School of Law - Erasmus University Rotterdam

Giới thiệu

Trường Luật Erasmus là một trong những trường của Đại học Erasmus Rotterdam: một trường đại học đẳng cấp thế giới xếp thứ 71 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Times Higher Education. Các chương trình LLM của chúng tôi kết hợp tư duy học thuật với đào tạo thực tế. Ngoài các khóa học thông thường, các chuyến đi thực địa được tổ chức cho các công ty luật, tòa án quốc tế và các công ty quốc tế để trải nghiệm thực tiễn (pháp lý): nơi Luật gặp gỡ Doanh nghiệp.

Là sinh viên của Trường Luật Erasmus, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng quốc tế: nhân viên và sinh viên của chúng tôi đại diện cho hơn 45 quốc tịch khác nhau! Bạn sẽ tham dự các lớp học với những người từ nhiều nền văn hóa pháp lý khác nhau và nâng cao các kỹ năng quốc tế và liên văn hóa để chuẩn bị cho bạn sự nghiệp pháp lý quốc tế. Trường Luật Erasmus tọa lạc ở Rotterdam.

Với cảng lớn nhất ở châu Âu, Rotterdam là một trong những động lực quan trọng nhất của nền kinh tế Hà Lan. Kết quả của Rotterdam là ngày nay là một thành phố quốc tế và đa văn hóa sôi động, là nơi sinh sống của hơn 160 quốc tịch và hàng loạt doanh nghiệp địa phương và đa quốc gia, như Unilever và Shell.

Địa điểm

  • Rotterdam

    Burgemeester Oudlaan 50, , 3062 PA, Rotterdam

Câu hỏi