Keystone logo
Erasmus School of Law - Erasmus University Rotterdam

Erasmus School of Law - Erasmus University Rotterdam

Erasmus School of Law - Erasmus University Rotterdam

Giới thiệu

Erasmus Trường Luật là một trong những trường của Đại học Erasmus Rotterdam: Một trường đại học đẳng cấp thế giới xếp hạng 71th tại Times Higher Education World Ranking Các trường Đại học. các chương trình LLM của chúng tôi kết hợp tư duy học thuật với đào tạo thực tế. Ngoài các khóa học thường xuyên đi hiện trường được tổ chức để các công ty luật, tòa án quốc tế và các công ty quốc tế để trải nghiệm thực tế (hợp pháp): nơi Luật đáp ứng kinh doanh.

Là một sinh viên tại Erasmus Trường Luật bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng quốc tế: nhân viên và sinh viên của chúng tôi đại diện cho hơn 45 quốc gia khác nhau! Bạn sẽ tham dự các lớp học với những người từ nhiều nền văn hóa pháp lý khác nhau và nâng cao kỹ năng quốc tế và liên văn hóa của bạn mà bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp pháp lý quốc tế. Erasmus Trường Luật nằm ở Rotterdam.

Với các cảng lớn nhất ở châu Âu, Rotterdam là một trong những động lực quan trọng nhất của nền kinh tế Hà Lan. Kết quả là Rotterdam hôm nay là một quốc tế và đa văn hóa thành phố sôi động đó là nhà của hơn 160 quốc gia và một loạt các doanh nghiệp đa quốc gia và địa phương, như Unilever và Shell.

Địa điểm

  • Burgemeester Oudlaan 50, , 3062 PA, Rotterdam

Câu hỏi