Keystone logo
European Humanities University Thạc sĩ Luật Thương mại và Kinh doanh Quốc tế
European Humanities University

Thạc sĩ Luật Thương mại và Kinh doanh Quốc tế

Vilnius, Litva

2 Semesters

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

LL.M. Chương trình “Luật Thương mại và Kinh doanh Quốc tế” chuẩn bị cho các chuyên gia làm việc như những chuyên gia pháp lý có trình độ cao trong thị trường pháp lý trong nước và quốc tế, cũng như tiến hành các hoạt động nghiên cứu và học thuật về Kinh doanh và Thương mại Quốc tế. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng những thách thức của nền kinh tế ngày càng toàn cầu hóa bằng cách cung cấp cho họ kiến thức và đào tạo cần thiết để xử lý các giao dịch xuyên quốc gia phức tạp xác định môi trường kinh doanh và pháp lý hiện tại. Chương trình này bao gồm các khóa học cốt lõi về Luật Công ty và Quản trị doanh nghiệp, Trọng tài thương mại quốc tế, Luật sở hữu trí tuệ quốc tế, Luật tài chính quốc tế, Hợp đồng thương mại quốc tế, v.v.

Chương trình nhằm mục đích đào tạo các luật sư sáng tạo và năng động có khả năng giải quyết các vấn đề về tổ chức và quản lý, cũng như làm việc với tư cách là người hành nghề và nghiên cứu pháp lý ở cả cấp quốc gia và quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ nhận được bằng Thạc sĩ Luật (LL.M.).

Đặc điểm nổi bật của chương trình

  • Chương trình này dựa trên 30 năm kinh nghiệm của trường đại học trong việc cung cấp các nghiên cứu về luật
  • Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Chương trình được thực hiện bởi một nhóm giáo sư quốc tế, phần lớn trong số họ có kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực này
  • Hình thức học tập kết hợp, kết hợp giáo dục toàn thời gian ở Vilnius và học từ xa
  • Thực hành kỹ năng pháp lý và phát biểu tư pháp tại các cuộc thi quốc tế (The Willem C. Vis International Commercial Arbitration Moot)
  • Chương trình dựa trên chuyên môn rõ ràng về luật tư quốc tế - Luật Thương mại và Kinh doanh Quốc tế, đảm bảo chất lượng giáo dục mục tiêu
  • Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, nghiên cứu và hoạt động dự án

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi