Keystone logo
European University Viadrina in Frankfurt (ODER) - Faculty of Law

European University Viadrina in Frankfurt (ODER) - Faculty of Law

European University Viadrina in Frankfurt (ODER) - Faculty of Law

Giới thiệu

Đại học của bạn. Viadrina.

Các Viadrina nằm ở trung tâm của châu Âu - tính quốc tế là thương hiệu của mình. sinh viên và giảng viên của mưa đá từ hơn 80 quốc gia. Nó sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên khi các học sinh có cơ hội để có các khóa học ngoại ngữ tại trung tâm ngoại ngữ của trường đại học và nghiên cứu hay thực tập hoàn toàn ở nước ngoài.

Đây là nơi mà châu Âu bắt đầu.

6.000 sinh viên quốc tế của chúng tôi từ 85 quốc gia nghiên cứu pháp luật, kinh tế và văn hóa

Kể từ khi mở cửa trở lại của Viadrina vào năm 1991, các trường đại học châu Âu đã phát triển thành một địa chỉ nổi tiếng quốc tế về biên giới Đức-Ba Lan, với khoảng 6.000 học sinh bây giờ học.

khía cạnh châu Âu và quốc tế của pháp luật, kinh tế và văn hóa đóng một cuộn đặc biệt trong kế hoạch mức độ cung cấp bởi khoa của chúng ta về Luật, Quản trị Kinh doanh và Kinh tế và Khoa học Văn hóa.

Một Programm, hai Degrees.

Chúng tôi cung cấp bằng kép quốc tế.

Người ta có thể hoàn thành khoảng 20 độ đôi quốc tế khác nhau ở cấp Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Viadrina. Một ví dụ của việc này là các chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Châu Âu, được thiết kế và duy trì bởi tất cả ba khoa Viadrina, mà cũng có thể được hoàn thành với một văn bằng kép Đức-Ba Lan hay Đức-Pháp.

Tốt Hướng dẫn có nghĩa là thành công lớn.

Chúng tôi cung cấp quy mô lớp học nhỏ và dịch vụ cá nhân.

Môi trường học tập tại Viadrina là tuyệt vời, và các tính năng kích thước nhỏ lớp, tiếp xúc trực tiếp với đội ngũ giảng viên, dịch vụ sinh viên cá nhân, cơ hội thực tập và hỗ trợ kế hoạch nghề nghiệp. Các Viadrina cung cấp một bầu không khí nơi sinh viên có thể chuẩn bị cho kỳ thi của họ trong hòa bình, tốt nghiệp một cách kịp thời và chuẩn bị cho họ bước vào cuộc sống chuyên nghiệp.

Chào mừng bạn đến với gia đình Viadrina!

Các máy chủ Đại học

Thạc sĩ về Nhân quyền Quốc tế và Luật Nhân đạo

Chương trình thạc sĩ được thực hiện tại Đại học Viadrina châu Âu, được thành lập vào năm 1991. Như vậy, nó vẫn tiếp tục truyền thống tốt đẹp của dân đầu tiên Đại học Bang Brandenburg (Alma Mater Viadrina, 1506-1811).

Các trường đại học bao gồm ba Khoa, Khoa Luật, Khoa Kinh tế và Khoa Nghiên cứu Văn hoá, ngoài các Trung tâm trực thuộc và Viện. Trong hợp tác chặt chẽ với các trường Đại học Poznan nó cũng đồng tiến hành Collegium Polonicum trong chị thành phố Frankfurt (Oder), Słubice, đặt tại Ba Lan trực tiếp trên Oder sông từ Viadrina.

Trong hợp tác với Ba Lan và các trường đại học liên kết châu Âu khác Viadrina đặc biệt là nỗ lực để đối mặt với những thách thức của một châu Âu mới được mở và mở rộng việc xây dựng một cầu nối giữa Đông và Tây Âu. Cũng như các trường đại học có nhiều cơ quan đối tác quốc tế khác trên thế giới.

Địa điểm

Địa điểm
  • Auditorium maximum (AM) Room 213 Logenstraße 4 15230, 15230, Frankfurt an der Oder

Câu hỏi