Keystone logo
© CODE
European University Viadrina in Frankfurt (Oder) - Faculty of Law

European University Viadrina in Frankfurt (Oder) - Faculty of Law

European University Viadrina in Frankfurt (Oder) - Faculty of Law

Giới thiệu

Trường đại học của bạn là Viadrina!

Viadrina nằm ở trung tâm Châu Âu - tính quốc tế là thương hiệu của nó. Sinh viên và giảng viên của trường đến từ hơn 80 quốc gia. Không có gì ngạc nhiên khi sinh viên có cơ hội tham gia các khóa học ngoại ngữ tại trung tâm ngoại ngữ của trường đại học và học tập hoặc thực tập ở nước ngoài.

192654_AM-Fruehling_MG_0254.jpg
Fotos © Heide Fest / European University Viadrina in Frankfurt (ODER)

Một chương trình, ba lựa chọn bằng cấp

Chương trình IHL cho phép có ba loại bằng cấp: loại đầu tiên là LL.M. chương trình (90 ECTS) có thể được thực hiện theo kiểu toàn thời gian hoặc bán thời gian; một chương trình Văn bằng (60 ECTS) sẽ tuân theo các khóa học tương tự trong hai học kỳ, nhưng sẽ ngắn hơn mà không cần phải hoàn thành luận văn và thực tập; và chương trình cuối cùng sẽ là chương trình chứng chỉ (30 ECTS), cho phép chương trình giảng dạy ngắn gọn hơn bao gồm các khóa học có giá trị trong một học kỳ nhưng vẫn có khả năng chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể.

Hướng dẫn tốt có nghĩa là thành công lớn

Chúng tôi cung cấp quy mô lớp học nhỏ và dịch vụ cá nhân hóa. Môi trường học tập tại Viadrina rất tuyệt vời và có quy mô lớp học nhỏ, liên hệ trực tiếp với đội ngũ giảng viên, dịch vụ sinh viên được cá nhân hóa, cơ hội thực tập và hỗ trợ lập kế hoạch nghề nghiệp. Viadrina mang đến một bầu không khí nơi học sinh có thể yên tâm chuẩn bị cho kỳ thi, tốt nghiệp kịp thời và chuẩn bị bước vào cuộc sống nghề nghiệp. Chào mừng đến với Gia đình Viadrina!

Đại học chủ nhà

Thạc sĩ Nhân quyền Quốc tế và Luật Nhân đạo Chương trình Thạc sĩ được thực hiện tại Đại học Châu Âu Viadrina, được thành lập vào năm 1991. Như vậy, nó tiếp tục truyền thống tốt đẹp của Đại học bang Brandenburg đầu tiên (Alma Mater Viadrina, 1506 - 1811). Trường bao gồm ba Khoa, Khoa Luật, Khoa Kinh tế và Khoa Nghiên cứu Văn hóa, bên cạnh các Trung tâm và Viện trực thuộc. Hợp tác chặt chẽ với Đại học Poznan, trường cũng đồng tổ chức Collegium Polonicum ở thành phố chị em Frankfurt (Oder), Słubice, nằm ở Ba Lan, ngay bên kia sông Oder từ Viadrina. Hợp tác với các trường đại học Ba Lan và các trường đại học châu Âu trực thuộc khác, Viadrina đặc biệt nỗ lực đối mặt với thách thức về một châu Âu mới mở và mở rộng, xây dựng cầu nối giữa Đông và Tây Âu. Ngoài ra, Trường còn có nhiều tổ chức đối tác quốc tế khác trên khắp thế giới.

Số liệu thống kê

Đây là nơi châu Âu bắt đầu

6.000 sinh viên quốc tế của chúng tôi đến từ 85 quốc gia theo học luật, kinh tế và văn hóa kể từ khi Viadrina mở cửa trở lại vào năm 1991, Đại học Châu Âu đã phát triển thành một địa chỉ nổi tiếng quốc tế ở biên giới Đức-Ba Lan, với khoảng 6.000 sinh viên đang theo học. Các khía cạnh luật pháp, kinh tế và văn hóa châu Âu và quốc tế đóng một vai trò đặc biệt trong các kế hoạch cấp bằng được cung cấp bởi các khoa Luật, Quản trị Kinh doanh và Khoa học Kinh tế và Văn hóa của chúng tôi.

    Địa điểm

    • Frankfurt an der Oder

      Auditorium maximum (AM) Room 213 Logenstraße 4 15230, 15230, Frankfurt an der Oder

    Câu hỏi