Keystone logo
Florida Coastal School of Law

Florida Coastal School of Law

Florida Coastal School of Law

Giới thiệu

Trường Florida ven biển của Luật (Luật ven biển) nằm ở Jacksonville, Florida, Hoa Kỳ. Chương trình JD của Trường Luật Biển ở bờ biển Florida được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ (ABA) và LL.M. trực tuyến của nó công nhận. Các chương trình có sự chấp thuận của ABA.

Học sinh Trường Luật Florida ven biển đến từ khoảng 46 tiểu bang và nhiều quốc gia, đại diện cho khoảng 254 trường cao đẳng và đại học. Họ mang theo nhiều nguồn gốc khác nhau và kinh nghiệm chuyên môn từ khắp đất nước và trên thế giới.

Các giảng viên toàn thời gian của chúng tôi đại diện cho hơn 50 trường luật ABA được công nhận trên khắp cả nước bao gồm California-Berkeley, Đại học Duke, Đại học Georgetown, Đại học New York, Đại học Michigan, Đại học Bang Florida và Đại học Florida.

Trường Luật Florida ven biển cung cấp hướng dẫn về luật pháp chất lượng cao với trọng tâm là kết quả của sinh viên, sự sẵn sàng thực hiện và đổi mới. Luật ven biển cung cấp một số các chương trình sáng tạo trực tuyến, bao gồm một LL.M. Trong luật Hoa Kỳ về luật sư quốc tế, Một LL.M. trong nghiên cứu Luật chung, Và một LL.M. hoặc Giấy chứng nhận trong Logistics và Vận tải.

Địa điểm

  • Jacksonville

    Florida Coastal School of Law 8787 Baypine Road , FL 32256, Jacksonville

    Câu hỏi