Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Fordham University Law School

Fordham University Law School

Fordham University Law School

Giới thiệu

Các chương trình LLM của Trường Luật Fordham kết hợp giữa việc học nghiêm túc và một môi trường ấm áp và thân thiện, tất cả đều nằm ở trung tâm Thành phố New York — thủ đô pháp lý, tài chính và văn hóa của quốc gia.

Chương trình giảng dạy Luật Fordham cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của các khóa học dành cho việc tìm hiểu lý thuyết cũng như tiếp xúc thực tế. Sinh viên LLM có cơ hội đăng ký tham gia soạn thảo các khóa học, phòng khám và các khóa đào tạo mang lại cho họ kinh nghiệm pháp lý thực tế. Sinh viên LLM cũng có thể nộp đơn cho các vị trí nhân viên đặc biệt trên các tạp chí do sinh viên điều hành. Mỗi năm sinh viên LLM cũng phục vụ trong hội đồng quản trị của các tổ chức sinh viên, chẳng hạn như Hiệp hội Luật sư Sinh viên.

Luật Fordham cung cấp sự linh hoạt để đáp ứng các chuyên gia toàn cầu ngày nay. Bạn có thể bắt đầu học vào tháng 8 hoặc tháng 1. Chương trình tập trung kép của chúng tôi cho phép bạn học trong ba học kỳ và có lợi thế duy nhất là nhận được LLM trong bất kỳ hai lĩnh vực chuyên môn nào của chúng tôi. Chúng tôi có một chương trình giảng dạy buổi tối mạnh mẽ để tạo điều kiện cho sinh viên đang đi làm có thể nâng cao trình độ học tập của họ. Theo dõi chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép các chuyên gia bận rộn linh hoạt tối đa trong việc sắp xếp lịch học của họ trong khoảng thời gian lên đến hai năm. Sinh viên cũng có tùy chọn theo học Học viện Anh ngữ Pháp lý (LEI) của chúng tôi trên cơ sở tín chỉ như một phần của chương trình LLM tập trung kép về Luật Hoa Kỳ và chương trình tập trung thứ hai mà họ lựa chọn.

Fordham Law có một tòa nhà hiện đại chỉ cách Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln vài bước chân, cách Công viên Trung tâm những dãy nhà và cách tất cả những gì Thành phố New York cung cấp một quãng đi bộ ngắn hoặc đi tàu điện ngầm. Ngoài vô số cơ hội văn hóa và xã hội, vị trí của Fordham Law mang đến cho sinh viên khả năng tiếp cận tuyệt vời với mạng lưới và các cơ hội nghề nghiệp khác.

Các giáo sư của Luật Fordham nổi tiếng về công việc giảng dạy cũng như về học bổng của họ. Các giảng viên của chúng tôi cống hiến hết mình cho trải nghiệm giáo dục và làm như vậy với tinh thần cá nhân. Đội ngũ giảng viên toàn thời gian của chúng tôi được bổ sung bởi một đội ngũ giáo sư trợ giảng, đến từ một số công ty luật, công ty và tổ chức quốc tế có uy tín nhất trên thế giới.

Chương trình LLM / Lĩnh vực chuyên môn

Chín chương trình cấp bằng LLM của chúng tôi được xây dựng dựa trên các nguyên tắc phụ thuộc lẫn nhau của toàn cầu hóa và chuyên môn hóa.

Luật Ngân hàng, Doanh nghiệp và Tài chính

Sinh viên tìm kiếm LLM trong Luật Ngân hàng, Doanh nghiệp và Tài chính có được sự đánh giá cao về cấu trúc doanh nghiệp, hiểu biết về các luật liên quan đến thị trường vốn và các tổ chức tài chính, cũng như hiểu biết chân thực về các mục tiêu và chiến lược của các giám đốc điều hành và luật sư kinh doanh của Hoa Kỳ. Trong chương trình này, sinh viên đăng ký các khóa học chính, bao gồm Tập đoàn, Luật Ngân hàng Quốc tế, Luật Ngân hàng hoặc Định chế Tài chính và chọn từ một loạt các khóa học bổ sung về luật doanh nghiệp, ngân hàng và tài chính và các chủ đề liên quan như phá sản, tài chính doanh nghiệp , quản trị công ty, thuế công ty, mất khả năng thanh toán xuyên biên giới, mua bán và sáp nhập, cũng như các quy định và thực thi về chứng khoán.

Tuân thủ của công ty

Chương trình LLM về Tuân thủ Công ty là chương trình đầu tiên thuộc loại này ở Hoa Kỳ. Sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết cho bất kỳ chuyên gia nào trong lĩnh vực có tầm quan trọng đang phát triển và phát triển nhanh chóng này, thường có phạm vi toàn cầu. Sinh viên nghiên cứu khung quy định cơ bản, vai trò của cố vấn nội bộ, văn phòng tuân thủ công ty và các yếu tố khác nhau của việc tuân thủ. Chương trình LLM này cũng có sẵn trực tuyến.

Luật thời trang

Sinh viên LLM trong chương trình Luật Thời trang sẽ học với các giảng viên ưu tú nhất trong ngành — bao gồm cả các học giả và những người trong ngành — tại Thành phố New York, thủ phủ của ngành công nghiệp thời trang thế giới.

Bạn sẽ khám phá những gì chúng tôi đã xác định là bốn trụ cột của luật thời trang:

 • sở hữu trí tuệ
 • kinh doanh và tài chính, bao gồm các lĩnh vực như đầu tư, luật việc làm và bất động sản
 • thương mại quốc tế và quy định của chính phủ, bao gồm tính bền vững, quyền riêng tư và các vấn đề liên quan đến công nghệ đeo
 • văn hóa tiêu dùng và quyền công dân

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào các sự kiện và cơ hội kết nối có sẵn thông qua Viện luật thời trang phi lợi nhuận. Được thành lập với sự hỗ trợ của Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Hoa Kỳ, đây là trung tâm đầu tiên trên thế giới dành riêng cho luật và kinh doanh thời trang — và nó có trụ sở tại Fordham Law.

Sở hữu trí tuệ và công nghệ thông tin

Chương trình độc đáo của Luật Sở hữu trí tuệ và Luật Công nghệ thông tin của Luật Fordham kết hợp nghiên cứu kinh điển về quyền sở hữu trí tuệ với lĩnh vực luật công nghệ thông tin đang phát triển nhanh chóng. Sinh viên nghiên cứu các vấn đề cơ bản và nâng cao về quyền sở hữu trí tuệ trong luật bản quyền, bằng sáng chế và nhãn hiệu, đồng thời cũng tìm hiểu về các vấn đề đặt lên hàng đầu của xã hội thông tin kỹ thuật số ngày nay, chẳng hạn như tội phạm mạng, thương mại điện tử, luật bảo mật thông tin và luật Internet.

Luật kinh doanh và thương mại quốc tế

Chương trình LLM trong Luật Thương mại và Kinh doanh Quốc tế chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng những thách thức của nền kinh tế ngày càng toàn cầu bằng cách cung cấp cho họ kiến thức và đào tạo cần thiết để xử lý các giao dịch xuyên quốc gia phức tạp xác định môi trường pháp lý và kinh doanh hiện tại. Sinh viên chọn các khóa học từ một chương trình giảng dạy đang phát triển phản ánh những người chơi quyền lực kinh tế toàn cầu hiện nay.

Giải quyết tranh chấp quốc tế

Chương trình Giải quyết Tranh chấp Quốc tế mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá chuyên sâu, từ cả khía cạnh lý thuyết và thực tiễn, các lựa chọn khác nhau để phân xử các tranh chấp, và đặc biệt là kiểm tra cách chúng diễn ra trên trường quốc tế. Sinh viên nước ngoài sẽ đánh giá cao hệ thống thông luật của Hoa Kỳ nói chung và sẽ tìm hiểu một số đặc điểm cụ thể của mô hình tranh tụng Hoa Kỳ.

Luật và Tư pháp quốc tế

Chương trình Luật và Tư pháp Quốc tế mang đến cho sinh viên cơ hội để có được hiểu biết nâng cao về bảo vệ và thúc đẩy quyền con người ở cấp độ quốc tế, khu vực và trong nước. Bằng cấp này được thiết kế chủ yếu dành cho những người làm việc hoặc có ý định theo đuổi sự nghiệp trong khu vực công, bao gồm các luật sư cấp cao của chính phủ và các nhà lãnh đạo trong các tổ chức phi chính phủ và học viện.

Luật bất động sản

Chương trình Luật Bất động sản cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về luật bất động sản, bao gồm các lĩnh vực chính như tài chính bất động sản, cho thuê nhà ở và thương mại, sử dụng đất, nhà ở giá rẻ, luật môi trường, luật doanh nghiệp, thuế và các lĩnh vực pháp lý liên quan. Chương trình dành cho các luật sư muốn hiểu sâu hơn về luật bất động sản hoặc để mở ra các cơ hội nghề nghiệp mới trong lĩnh vực bất động sản.

Luật Hoa Kỳ (cũng có sẵn trực tuyến)

Chương trình Luật của Hoa Kỳ được thiết kế cho những sinh viên đã được giáo dục pháp luật sơ cấp tại một quốc gia luật dân sự và những người quan tâm đến phần giới thiệu về các nguyên tắc cơ bản của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ và các khái niệm cơ bản của luật Hoa Kỳ. Sinh viên trong chương trình này có thể linh hoạt trong việc phát triển chương trình giảng dạy về các chủ đề luật của Hoa Kỳ phù hợp với nhu cầu và sở thích cụ thể của họ. Chương trình LLM này cũng có sẵn trực tuyến.

Tuyển sinh

Các đơn đăng ký phải được gửi trực tuyến thông qua tài khoản LSAC LLM của bạn, tuân theo các thời hạn bên dưới.

Lưu ý: Hãy nộp hồ sơ sớm để được ưu tiên xét tặng một trong những học bổng dựa trên thành tích của chúng tôi. Xem bên dưới để biết thêm thông tin về học bổng.

 • Nhập học mùa xuân (khai giảng tháng 1): 01/10.
 • Đối với nhập học mùa thu (khai giảng tháng 8): ngày 1 tháng 3.

Ngoài lệ phí của LSAC, bạn sẽ phải trả khoản phí nộp đơn 70 đô la để hoàn thành hồ sơ của bạn (100 đô la cho những đơn đăng ký được nộp sau thời hạn nộp đơn).

Tất cả các ứng viên phải nộp các tài liệu sau:

 • Bảng điểm chính thức của từng trường cao đẳng, đại học, cao học và trường luật đã theo học. Dịch vụ Đánh giá và Xác thực Bảng điểm Quốc tế của LSAC là tùy chọn. Đối với các ứng viên quốc tế, tất cả bảng điểm phải kèm theo giải thích về hệ thống chấm điểm bằng tiếng Anh.
 • Một bản tuyên bố cá nhân dài 500 từ được đánh máy mô tả lý do bạn theo đuổi bằng cấp sau đại học này.
 • Hai thư giới thiệu.
 • Sơ yếu lý lịch hoặc sơ yếu lý lịch hiện tại.
 • Điểm TOEFL, IELTS hoặc Duolingo là bắt buộc trừ khi người nộp đơn có bằng cấp từ Hoa Kỳ, bất kỳ Đảo Caribê nào nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức duy nhất, Úc, Canada nói tiếng Anh, Ireland, New Zealand hoặc Vương quốc Anh. Các ứng viên không được miễn trừ nhưng đã được giáo dục pháp luật với tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy duy nhất có thể yêu cầu phỏng vấn thay cho TOEFL hoặc IELTS bằng cách chọn tùy chọn này trong đơn đăng ký. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng hội đồng tuyển sinh đặc biệt ưu tiên những ứng viên đó nộp bằng TOEFL (tối thiểu 100 trên Internet, 250 trên máy tính hoặc 600 trên giấy) hoặc IELTS (tối thiểu 7) hoặc Duolingo (tối thiểu 120) điểm. Nếu điểm của bạn thấp hơn yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ vẫn xem xét nó trong đơn đăng ký của bạn và có thể liên hệ để sắp xếp một cuộc phỏng vấn. Đối với những ứng viên không thể chứng minh đủ trình độ tiếng Anh thông qua yêu cầu TOEFL, IELTS hoặc Duolingo, chúng tôi vui lòng cung cấp dịch vụ nhập học tùy thuộc vào đăng ký toàn thời gian và tiến bộ đạt yêu cầu trong Học viện Anh ngữ Pháp lý của Fordham (LEI).

Học bổng và tài trợ

Thống kê cựu sinh viên

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • New York

  West 62nd Street,150, 10023, New York

Câu hỏi