Keystone logo
© CODE
Göttingen University

Göttingen University

Göttingen University

Giới thiệu

Đại học Göttingen liên tục được xếp hạng trong số các tổ chức giáo dục đại học tốt nhất của Đức trong nhiều bảng xếp hạng đại học trong nước và quốc tế. Kể từ khi thành lập vào năm 1737, trường đã mang lại cơ hội học tập và nghiên cứu tuyệt vời cho sinh viên và học giả từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có hơn 40 người đoạt giải Nobel. Bên cạnh sự giảng dạy và hướng dẫn từ các giáo sư nổi tiếng và các chuyên gia khác, sinh viên Göttingen còn được hưởng lợi từ việc tiếp cận các cơ sở học tập hạng nhất, ví dụ, Thư viện Đại học và Tiểu bang Göttingen, một trong những thư viện lớn nhất ở Đức, chứa khoảng 8 triệu tài liệu và cung cấp truy cập vào nhiều cơ sở dữ liệu pháp lý và học thuật khác.

Khoa Luật của Đại học Göttingen có danh tiếng xuất sắc về giảng dạy, nghiên cứu và phát triển chuyên môn. Giáo dục pháp luật ở đây có mối liên hệ chặt chẽ với thực tiễn, cung cấp các lớp học không chỉ của các giáo sư mà còn của các luật sư, luật sư của công ty và những người hành nghề khác. Ngoài ra, nhiều giáo sư còn hoạt động ngoài giới học thuật, chẳng hạn như cố vấn pháp lý, thành viên ủy ban lập pháp hoặc thẩm phán của các tòa án cấp cao nhất. Một khía cạnh hấp dẫn khác của Khoa Luật Göttingen là tính quốc tế của nó. Ngoài việc tiếp đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp nhiều cơ hội trao đổi, Khoa còn tổ chức các lớp học với sự tham gia của các giáo sư đến từ các quốc gia khác và tham gia hợp tác quốc tế liên tục thông qua các cơ quan chuyên trách khác nhau như Viện Nghiên cứu Pháp lý Trung-Đức hoặc Hiệp hội Châu Âu. Học viện Luật và CNTT.

Đặc điểm khuôn viên trường

Vị trí Göttingen đã trở thành đồng nghĩa với nghiên cứu quốc tế chất lượng cao. Để đảm bảo rằng điều này vẫn xảy ra trong tương lai, Đại học Göttingen, bao gồm Trung tâm Y tế Đại học và bảy trung tâm nghiên cứu địa phương ngoài trường đại học đã hợp tác để thành lập Cơ sở Göttingen.

    Địa điểm

    • Göttingen

      Wilhelmsplatz 1 (Aula) Göttingen, 37073, Göttingen

    Câu hỏi