Keystone logo
Göttingen University LL.M. in Intellectual Property and Information Technology Law
Göttingen University

LL.M. in Intellectual Property and Information Technology Law

Göttingen, Đức

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

30 Jun 2024

Oct 2024

EUR 7.800

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

LL.M. trong Luật Sở hữu trí tuệ và Công nghệ thông tin Châu Âu và xuyên quốc gia (LIPIT) là một chương trình sau đại học nhằm cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề pháp lý phát sinh từ việc tạo và sử dụng các tác phẩm văn học hoặc nghệ thuật, phát minh cơ khí hoặc khoa học, thông tin kỹ thuật số và các tác phẩm khác tài sản vô hình. Nó bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, viễn thông, thương mại điện tử, bảo mật thông tin và bảo vệ dữ liệu.

Bởi vì việc giao dịch các sản phẩm công nghệ thông tin và sở hữu trí tuệ vượt ra ngoài biên giới quốc gia ngày càng trở nên phổ biến nên LL.M. Chương trình được hình thành mang tính chất quốc tế và so sánh rõ ràng. Các giải pháp từ các hệ thống pháp luật khác nhau thường được đưa ra khi xem xét các vấn đề hiện đại của luật sở hữu trí tuệ và CNTT, và các vụ việc trải rộng trên hai quốc gia trở lên thường xuyên được thảo luận và phân tích. Một hệ quả của cách tiếp cận như vậy là Chương trình này phù hợp với các luật sư và các chuyên gia khác từ các quốc gia khác nhau, thay vì bị giới hạn ở một khu vực pháp lý cụ thể.

Bên cạnh tính chất quốc tế của Chương trình, chương trình còn nhấn mạnh vào việc thiết lập mối liên hệ trực tiếp với thực tiễn. Nhiều lớp học được giảng dạy bởi các luật sư giàu kinh nghiệm và các học viên khác. Trong các bài giảng và hội thảo, các vấn đề pháp lý được xem xét chủ yếu thông qua việc phân tích các vụ án thực tế tại tòa án, xác định các vấn đề chung cụ thể và tìm kiếm giải pháp hiệu quả cho các vấn đề đó. Thông qua các hội thảo và dự án thực hành, kiến thức mới tiếp thu được nâng cao hơn nữa và phát triển thành các kỹ năng thực tế dễ áp dụng.

Program Duration

Việc học của bạn tại Chương trình LIPIT thường sẽ kéo dài khoảng một năm (từ tháng 10 đến tháng 9). Trong thời gian này, bạn sẽ phải đạt được 60 tín chỉ ECTS, trong đó có 20 tín chỉ để hoàn thành luận văn thạc sĩ. Nếu tổng thời gian giáo dục sau trung học của bạn kéo dài dưới 4 năm, bạn có thể phải kiếm thêm tín chỉ để được cấp bằng LL.M. bằng cấp. Trong trường hợp này, cố vấn giáo dục của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch học tập cá nhân cho phép bạn đạt được số tín chỉ cần thiết mà không vượt quá thời lượng Chương trình thông thường.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Graduate Diploma in Intellectual Property
  • Sydney, Úc
  • Moore Park, Úc
  • + 2 hơn
 • Law (Intellectual Property Law) - LLM, PDip
  • Canterbury, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Graduate Certificate in Intellectual Property
  • Sydney, Úc
  • Moore Park, Úc
  • + 2 hơn