Keystone logo
George Mason University - Antonin Scalia Law School

George Mason University - Antonin Scalia Law School

George Mason University - Antonin Scalia Law School

Giới thiệu

Trường Luật Antonin Scalia tọa lạc từ trung tâm thành phố Washington, DC, mối quan hệ cho việc tạo ra các đạo luật và luật học quan trọng nhất trên thế giới chỉ là một vài dặm.

Trong thập kỷ qua, trường luật đã đi đầu trong đổi mới chương trình. Nhận thức được những thay đổi nhanh chóng đang xảy ra trong thực tiễn pháp luật và nghề luật, trường luật Scalia đã đi tiên phong trong việc cung cấp cho sinh viên của mình một chương trình giảng dạy độc đáo giúp sinh viên có được những lợi thế tương ứng trên thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay.

Một kinh nghiệm vượt trội dẫn đến sự nghiệp vượt bậc

Cho dù là làm việc cho một công ty luật, thẩm phán, cơ quan chính phủ, cơ quan kinh doanh, cơ quan tư vấn, phi lợi nhuận, hoặc văn phòng lập pháp, sinh viên của Scalia Law không tìm thấy cách nào để áp dụng đào tạo pháp luật trong lĩnh vực này. Sự gần gũi của Scalia Law với trung tâm thành phố Washington, DC có nghĩa là tiếp cận công việc quanh năm. Các chương trình học tập và nghề nghiệp nghiêm ngặt của chúng tôi có đầy đủ vị trí để sinh viên vượt trội trong bất cứ công việc nào họ theo đuổi. Trong 15 năm, tỷ lệ việc làm của Scalia Law đã vượt qua mức việc làm của luật pháp quốc gia.

Sự phong phú về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp của Scalia Law không chỉ từ đạo đức làm việc lịch sử và vị trí chiến lược của chúng tôi trong khu vực Washington DC mà còn từ chương trình học tập và nghề nghiệp đặc biệt của chúng tôi. Luật Scalia là một trong những trường duy nhất trong cả nước với trọng tâm là sự giao thoa giữa luật pháp và kinh tế. Trung tâm Luật và Kinh tế của chúng tôi giới thiệu tuyển dụng lao động tương lai của tất cả các loại cho cộng đồng luật Scalia thông qua hàng chục hội thảo học thuật và nghiên cứu khoa học. Tập trung đào tạo và học giả về luật pháp và kinh tế đã chứng tỏ vô giá đối với hàng trăm sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các vị trí kinh doanh và điều hành.

Luật Scalia cho học sinh sự linh hoạt cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của họ. Đối với những người đã có trong nghề nghiệp, chương trình bán thời gian của Scalia Law đứng trên bình đẳng với chương trình toàn thời gian của nó và cho phép sinh viên học lớp buổi tối và theo đuổi các phòng khám và các hoạt động ngoại khóa mà không làm gián đoạn công việc. Cần phải chuyển từ chương trình toàn thời gian sang bán thời gian để theo đuổi công việc? Không vấn đề gì. Học sinh có thể chuyển qua lại giữa các lớp học ban ngày và buổi tối khi cơ hội nghề nghiệp phát sinh, và gần 90% học sinh tham gia vào các chương trình đào tạo về mặt lâm sàng, ngoài và vận động. Bạn có muốn chuyên về một hoặc nhiều lĩnh vực của luật pháp không? Luật Scalia có 18 bài hát đặc biệt và tập trung ở một số khu vực thực hành nóng nhất hiện nay.

Cuối cùng, Luật Scalia cung cấp chương trình nghiên cứu, viết và phát triển chuyên nghiệp vô cùng phong phú. Chương trình Nghiên cứu Pháp lý Viết và Phân tích Hai năm của chúng tôi cho thấy các sinh viên trong các nhóm nhỏ với nhiều tài liệu pháp lý và công cụ nghiên cứu. Các chương trình phát triển sự nghiệp bắt đầu ngay khi sinh viên nhập học. Sinh viên năm nhất tham gia vào các cuộc họp tư vấn một-một và nhận được sự quan tâm cá nhân hơn nữa từ các cố vấn giảng viên của họ và cựu sinh viên cố vấn. Ngoài ra, trong suốt năm đầu tiên, học sinh tiến bộ thông qua Chương trình Phát triển Lãnh đạo và Chuyên nghiệp của chúng tôi. Chương trình này đưa các nhà lãnh đạo từ băng ghế, quán bar, và kinh doanh để đào tạo kỹ năng giao tiếp miệng, kinh tế công ty luật, quản lý thời gian, đạo đức, và nhiều hơn nữa.

Văn hoá của Scalia Law, và các chương trình tạo ra nhiều hơn là chỉ những sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Chúng tôi sản xuất các nhà lãnh đạo. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm đúng lịch trình, các khóa học, công cụ nghề nghiệp và các mối liên kết mạng để bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực bạn chọn.

Khoa Ngoại ngữ

Trường Luật Antonin Scalia thuộc Đại học George Mason sử dụng 120 nhân viên giảng dạy toàn thời gian và phụ tá từ một số công ty luật hàng đầu và các tổ chức pháp chế trong nước. Các giáo sư của chúng tôi đã làm việc trong Nhà Trắng, tranh luận trước Toà án Tối cao và làm đại sứ cho các đồng minh quan trọng nhất của chúng tôi và các đối tác thương mại. Xếp hạng 21 trong nước về tác động học thuật, sản phẩm của khoa Scalia Law cũng là một trong số tải về Mạng Nghiên cứu Khoa học Xã hội, đứng thứ 15 (Tháng 8 năm 2015 SSRN Các trường Luật Hoa Kỳ hàng đầu).

Địa điểm

  • Arlington

    3301 Fairfax Drive, Arlington, VA, 22201, Arlington

    Các chương trình

    Câu hỏi