Keystone logo
George Mason University - Antonin Scalia Law School Flex-LLM trong Luật Hoa Kỳ
George Mason University - Antonin Scalia Law School

Flex-LLM trong Luật Hoa Kỳ

Arlington, Hoa Kỳ

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 69.511

Học từ xa

Giới thiệu

Flex-LLM trong Luật Hoa Kỳ là một khóa học chuyên sâu được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao cần thiết để tham gia DC Bar. Nó bao gồm cấu trúc của chính phủ và hệ thống pháp luật Hoa Kỳ và bao gồm các lĩnh vực luật đáng kể đáp ứng các yêu cầu tín dụng đối tượng của kỳ kiểm tra DC Bar.

Việc học toàn thời gian từ tháng Giêng hoặc tháng Năm sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi Bar vào năm sau, vào tháng Hai hoặc tháng Bảy.

Chuẩn bị thanh DC cấp tốc

Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho bạn kỳ thi DC Bar. Các khóa học được giới hạn cho những môn học được kiểm tra trong kỳ thi. Chương trình học đan xen giữa các câu hỏi luyện tập và luyện thi. Chúng tôi bao gồm một khóa học pha chế Bar hoàn chỉnh miễn phí.

Kiểm tra luật sư nước ngoài được đào tạo

Flex-LLM trong Luật Hoa Kỳ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu kiểm tra Luật sư của Washington DC. Những sinh viên muốn thi Luật sư Hoa Kỳ ở bất kỳ khu vực pháp lý nào của Hoa Kỳ nên truy cập trang web kiểm tra Luật sư của khu vực tài phán đó và làm việc chặt chẽ với các cố vấn để đảm bảo họ hoàn thành tất cả các môn học cần thiết.

Báo giá sinh viên

"Tôi chọn theo học Luật LLM Hoa Kỳ tại Trường Luật Scalia vì đây là một bước đệm tuyệt vời để theo đuổi sự nghiệp pháp lý ở Hoa Kỳ. Nó cho phép một luật sư được đào tạo ở nước ngoài đủ điều kiện tham gia kỳ thi Luật sư để trở thành một luật sư hành nghề tại Hoa Kỳ. là một trải nghiệm phi thường, cho phép tôi học hỏi từ các luật sư và viện sĩ xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Trường luật nằm bên ngoài Washington, DC, nơi đặt trụ sở của các cơ quan tư nhân và cơ quan chính phủ. Do đó, phần lớn các giáo sư giảng dạy tại Luật Scalia là hoặc được liên kết với một trong những hoạt động tư nhân chính hoặc các tổ chức chính phủ, mang đến cho sinh viên góc nhìn nội bộ về bối cảnh pháp lý. "

Ibnul Ali Khan
Từ Vương quốc Anh


"Chương trình LLM Luật của Hoa Kỳ do Trường Luật Antonin Scalia của Đại học George Mason cung cấp đã cho tôi cơ hội để thống nhất các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình trong khi chuẩn bị cho kỳ thi Luật sư tại Hoa Kỳ. Trường cung cấp một lịch trình linh hoạt cho những người có công việc toàn thời gian hoặc trách nhiệm cá nhân . Nó cung cấp các nguồn tài nguyên tuyệt vời cho phép sinh viên nghiên cứu mọi chủ đề trong mọi lĩnh vực luật. Một người học cách nghiên cứu và tìm câu trả lời cho các câu hỏi và vấn đề khó khăn hàng ngày bởi các nhà giáo dục có niềm đam mê giúp sinh viên trở thành nhà lãnh đạo trong khi đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ. Tôi thực sự giới thiệu LLM Luật Hoa Kỳ của Trường Luật Scalia cho các luật sư được đào tạo ở nước ngoài, những người muốn tìm hiểu về luật pháp Hoa Kỳ và xin nhập học để đủ điều kiện tham gia kỳ kiểm tra luật sư. "

Iryna Ridchenko
Từ Ukraina

Lịch biểu mẫu

Các lớp họcCác khóa họcTín dụng

Bắt đầu nhanh: Học kỳ mùa đông 2022

(2 tuần)

Tuần 1: Giới thiệu về Luật và Trách nhiệm nghề nghiệp của Hoa Kỳ (1 tín chỉ)Tuần 2: Kinh tế học dành cho luật sư (1 tín chỉ)2 tín chỉ
bao gồm trong học kỳ mùa xuân

Mùa xuân 2022

Bắt đầu chương trình chuẩn bị cho quầy bar vào tháng 3

Phiên 1:

 • Torts (2 tín chỉ)
 • Tố tụng dân sự (3 tín chỉ)

Buổi 2:

 • Luật Hình sự (2 tín chỉ)
 • Luật Hiến pháp (3 tín chỉ)
Tổng cộng 12 tín chỉ
Mùa hè 2022

Phiên 1:

 • Hợp đồng (2 tín chỉ)
 • Bằng chứng (2 tín chỉ)

Buổi 2:

 • Tài sản (2 tín chỉ)
 • Luật gia đình (2 tín chỉ)
8 tín chỉ
Mùa thu 2022

Phiên 1:

 • Hiệp hội kinh doanh (2 tín chỉ)
 • Xung đột pháp luật (2 tín chỉ)

Buổi 2:

 • Tài chính đảm bảo (2 tín chỉ)
 • Trusts & Estates (2 tín chỉ)
8 tín chỉ

Lời chứng thực của sinh viên

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi