Keystone logo
George Washington University, Law School

George Washington University, Law School

George Washington University, Law School

Giới thiệu

Về chúng tôi

Kể từ khi tuyển sinh lớp đầu tiên vào năm 1865, Trường Luật Đại học George Washington đã sản sinh ra một số bộ óc giỏi nhất trong lĩnh vực học thuật pháp lý.

Truyền thống đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, khi các sinh viên tốt nghiệp Luật GW sử dụng kiến thức và kỹ năng họ có được ở đây để gây ảnh hưởng đến các cuộc đối thoại pháp lý quan trọng của thời đại chúng ta. Trường được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ công nhận và là thành viên điều lệ của Hiệp hội các Trường Luật Hoa Kỳ. Trường luật nằm trong khuôn viên GW ở khu trung tâm thành phố với tên quen thuộc là Foggy Bottom.

Lịch sử

Trong những năm đầu của nền Cộng hòa, khi thủ đô mới của quốc gia chỉ là một tập hợp nhỏ các tòa nhà công cộng được ngăn cách bởi đồng cỏ, Tổng thống George Washington đã khuyên Quốc hội thành lập một trường đại học quốc gia tại trụ sở chính phủ.

Mục tiêu của ông là giáo dục các thế hệ công chức tương lai và từ đó rèn giũa bản sắc dân tộc dựa trên "các nguyên tắc thân thiện với chính phủ cộng hòa và các quyền tự do thực sự và chân chính của nhân loại." Ông để lại trong di chúc 50 cổ phần trong Công ty Kênh đào Potowmack để tài trợ cho một trường đại học "nơi những thanh niên may mắn và tài năng từ mọi nơi có thể được gửi đến để hoàn thành giáo dục của họ trong tất cả các ngành văn học lịch sự- trong nghệ thuật và khoa học-trong việc tiếp thu kiến thức về các nguyên tắc Chính trị & Chính phủ tốt."

Mặc dù phải mất nhiều thập kỷ trước khi trường đại học mang tên George Washington được thành lập theo Đạo luật của Quốc hội, Trường Luật Đại học George Washington - được thành lập vào năm 1865 - là trường luật đầu tiên ở Đặc khu Columbia. Ngày nay, Trường tiếp tục thể hiện nguyện vọng của vị tổng thống đầu tiên của quốc gia.

Luật DC & GW

Trường Luật đầu tiên ở Thủ đô

Sinh viên có những cơ hội chưa từng có để học hỏi từ các giảng viên chuyên môn và những vị khách nổi tiếng, đồng thời theo đuổi các khóa thực tập, vị trí thư ký và việc làm, đồng thời tận hưởng nền văn hóa, cuộc sống về đêm và ẩm thực sôi động của thành phố.

Với lịch sử hơn 145 năm ở trung tâm thủ đô Washington, DC, cuộc sống tại Trường Luật Đại học George Washington gắn bó chặt chẽ với cuộc sống của cộng đồng xung quanh. Khuôn viên của chúng tôi chỉ cách Nhà Trắng bốn dãy nhà, và dễ dàng đi đến Ngân hàng Thế giới, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, các tòa án liên bang và địa phương, cùng vô số tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ. Sinh viên Luật GW có những cơ hội chưa từng có để học hỏi từ các giảng viên chuyên gia và những vị khách nổi tiếng cũng như theo đuổi thực tập, thư ký và việc làm, tất cả trong khi tận hưởng văn hóa, cuộc sống về đêm và ẩm thực sôi động của thành phố.

193013_photo-1517048676732-d65bc937f952.jpg
Dylan Gillis / unsplash

từ trưởng khoa

Chào mừng bạn đến với Luật GW!

Trường Luật Đại học George Washington, được thành lập năm 1865, là một trong những thành viên lớn nhất, nổi tiếng nhất và đa dạng nhất của học viện luật. Tôi mời bạn khám phá khuôn viên và cộng đồng của chúng tôi để khám phá một trường luật có truyền thống sâu sắc, phản ứng nhanh với những thay đổi trong giáo dục pháp luật và nghề luật, đồng thời cam kết đào tạo ra những luật sư có ảnh hưởng và những ý tưởng mang tính biến đổi. Sinh viên đến với Luật GW vì họ muốn thay đổi thế giới và họ tốt nghiệp với tư cách là những chuyên gia sẵn sàng viết, ủng hộ, đổi mới, sáng tạo và theo đuổi những lý tưởng cao nhất về luật pháp và công lý.

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, bạn sẽ thấy nhiều cách mà tổ chức đẳng cấp thế giới của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên về thực tế của thị trường pháp lý toàn cầu. Nằm ở trung tâm thủ đô của quốc gia chúng ta, Luật GW kết hợp hướng dẫn pháp lý xuất sắc với chương trình đổi mới và nhiều cơ hội thực tập, ngoại khóa, cố vấn và kết nối mạng.

Một khoa đẳng cấp thế giới. Cốt lõi của trải nghiệm Luật GW là một phương pháp sư phạm mạnh mẽ kết hợp học thuật, học thuyết và thực hành. Đội ngũ giảng viên xuất sắc không chỉ xuất bản những cuốn sách và bài báo được trích dẫn rộng rãi mà còn tích cực định hình lại bối cảnh pháp lý giúp phát triển sinh viên của chúng tôi thành những luật sư có ảnh hưởng. Các giáo sư được quốc gia và quốc tế công nhận của chúng tôi thường xuyên tham gia vào các vụ kiện tụng trước Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, các tòa án quốc tế và các tòa án khác. Họ cũng cung cấp bình luận chuyên môn cho các phương tiện truyền thông, làm chứng trên Đồi Capitol, làm cố vấn cho các chính phủ khác nhau và theo đuổi nhiều hoạt động khác làm phong phú thêm đời sống học thuật của trường.

Nơi luật pháp được tạo ra. Luật GW có vị trí địa lý hoàn hảo để cung cấp trải nghiệm giáo dục pháp lý độc đáo của Washington. Vị trí của chúng tôi - ở trung tâm của luật pháp quốc gia và quốc tế, các quan chức chính phủ hàng đầu, các thẩm phán Tòa án Tối cao - cho phép các nhân vật quan trọng của Washington thường xuyên đến các lớp học của chúng tôi, tham dự các hội nghị trong khuôn viên của chúng tôi và phát biểu tại hơn 100 sự kiện đặc biệt hàng năm tại trường luật của chúng tôi.

Kinh nghiệm trong thế giới thực. Tập thể sinh viên tham gia của chúng tôi rất đa dạng, hỗ trợ, sáng tạo, đổi mới và chăm chỉ. Tại GW Law, chúng tôi cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội học tập, khám phá, tranh luận và đặt câu hỏi về luật cũng như các nguyên tắc pháp lý trong lớp học cũng như ngoài thế giới thực. Nhiều sinh viên tham gia Phòng khám Pháp lý Cộng đồng Jacob Burns của GW, đại diện cho khách hàng trong các trường hợp thực tế dưới sự giám sát của giảng viên. Họ cũng tham gia vào các cuộc thi vận động chính sách, các tạp chí luật do sinh viên biên tập, các dự án chuyên nghiệp và hàng trăm vị trí thực địa tại các cơ quan chính phủ và các tổ chức quốc gia và quốc tế hàng đầu ở khu vực Washington.

Thay đổi thế giới. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem xét trở thành một phần của cộng đồng của chúng tôi. Tôi khuyến khích bạn tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu điều gì khiến Luật GW trở thành điểm đến lý tưởng để có được những kỹ năng giúp bạn thay đổi thế giới. Vui lòng trực tiếp đến thăm chúng tôi để tham quan các cơ sở của chúng tôi và hiểu rõ hơn về chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và cách bạn có thể đăng ký tham gia cùng chúng tôi. Tôi mong được chào đón bạn đến với trường luật của chúng tôi.

nhiệt tình,

Christopher Alan Bracey

Trưởng khoa lâm thời, Phó Hiệu trưởng phụ trách Khoa, và Giáo sư Luật

Địa điểm

  • Washington

    H Street Northwest,2000, 20052, Washington

Câu hỏi